Báo giá dây chuyền sản xuất lọc nước đóng bình

Ads

Dây chuyền Sản xuất nước đóng bình đóng chai hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi lợi nhuận rất cao. Để xây dựng một nhà máy sản xuất nước đóng bình chất lượng đạt hiệu xuất cao thì việc lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất lọc nước đạt tiêu chuẩn luôn là điều cần thiết. Vậy để lắp ráp một hệ thống dây chuyền sản xuất nước lọc đóng bình cần tốn bao nhiêu tiền?. Bài viết này batquai.org sẽ chia sẽ địa chỉ lắp đặt cũng như báo giá dây chuyền sản xuất lọc nước đóng bình tốt nhất hiện nay nhé.

Để xây dựng một nhà máy sản xuất nước đóng bình cần bao nhiêu vốn?

Tùy theo vốn đầu tư cũng như nhu cầu của chủ đầu tư mà số vốn có thể thay đôi khác nhau. Dưới đây là một mô hình cơ bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Ads

Việc cần làm đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh sản xuất nước đóng bình đó chính là tìm vị trí mặt bằng để xây dựng nhà máy. Mặt bằng nhà máy có thể từ 60 đến 100m2 tuy theo doanh nghiệp. Chi phí đầu tư cho mặt bằng cũng khác nhau theo từng khu vực khác nhau.

Tiếp theo đó là tìm kiếm nguồn nước. Ở đây các doanh nghiệp thưởng sử dụng nước từ giếng khoang và chi phí để khoang giếng vào khoảng 15 triệu đồng.

Để công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao và lâu dài thì một hệ thống dây chuyền sản xuất chất lượng. Tủy theo nhu cầu và quy mô của doanh nghiêp mà chủ đầu tư có thể lắp đặt cho mình một dây chuyền sản xuất từ khoảng 65 – 500 triệu đồng. Thêm vào đó cần chuẩn bị khoảng 3 -4 bồn chứa với giá tầm 20 triệu đồng.

Võ bình và nhacx mác doanh nghiệp cần phải chuẩn bị trước với chi phí khoảng 35 triệu đồng.

Cuối cùng, sau khi chuẩn bị và trước khi đi vào sản xuất thì chủ doanh nghiệp cần đăng ký giấy phép kinh doanh cho cơ sở của mình. Chi phí cho việt này tầm 3 triệu đồng.

Địa điểm lắp đặt và báo giá dây chuyền sản xuất lọc nước đóng bình

Hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp các dây chuyền sản xuất kém chất lượng không rõ nguồn gốc vì vậy các chủ đầu tư cần cẩn thận trong việc tìm nơi lắp đặt hệ thống sản xuất cho doanh nghiệp của mình.

Ads

Xulynuocmiennam.com hiện đang là địa chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với chất lượng cao được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Khi đặt mua hệ thống dây chuyền lọc nước tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn lắp đặt sao cho tiết kiệm nhất nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao trong sản xuất nước tinh khiết.

Truy cập ngay http://xulynuocmiennam.com/1373/day-chuyen-loc-nuoc-dong-binh-cs-900-lh-sao-chep hoặc liên hệ với số điện thoại 0934195657 để nhận được báo giá dây chuyền sản xuất lọc nước đóng bình nhé.

Hy vọng bài viết về báo giá dây chuyền sản xuất lọc nước đóng bình mang lại những thông tin hữu ích giúp các chủ doanh nghiệp có thể xây dựng được nhà máy sản xuất tốt nhất.

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Top 6 xưởng sản xuất mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

Ads Nhu cầu làm đẹp và sử dụng các loại mỹ phẩm của con người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Báo giá dây chuyền sản xuất lọc nước đóng bình