Nằm mơ thấy bông hoa là điềm báo gì ?

Hoa tượng trưng cho cái đẹp, cái quý,….Đặc biệt hơn khi mỗi loài hoa tượng cho những điều khác nhau: hòa anh đào tượng trưng cho tâm hồn đẹp, hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình bạn bè thanh cao, hoa cúc tượng trung cho sự cao thượng,…Chính vì vậy khi nằm mơ thấy bông hoa, bạn sẽ liên tưởng đến những điều tốt đẹp nhất. Sẽ tuyệt vời biết bao nếu bạn mơ thấy mình đang lạc vào một thế giới đầy hoa hay thậm chí có một anh chàng tặng hoa cho mình,…Nhưng đó không phải là tất cả. Nằm mơ thấy bông hoa là điềm báo gì  cần phải được lý giải sâu xa hơn.

Mọi vật trên đời đều có 2 mặt, bông hoa xuất hiện trong giấc mơ của bạn cũng vậy. Trên thực tế, mỗi loài hoa mang một ý nghĩa khác nhau thì khi chúng xuất hiện trong giấc mơ, chúng cũng mang những điềm báo khác nhau. Nằm mơ thấy hoa hồng là điềm báo này nhưng nằm mơ thấy hoa lan sẽ là điềm báo khác. Hơn nữa chúng còn khác nhau trong hoàn cảnh và tình trạng. Bạn nằm mơ thấy một bông hoa tươi tắn sẽ khác với nằm mơ thấy một bông hoa bị giẫm đạp hoặc một bông hoa tàn,… 

Nằm mơ thấy bông hoa là điềm báo gì ? Ý nghĩa của nó quả thật rộng lớn đúng không nào? Bạn sẽ hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy bông hoa qua những lý giải cụ thể dưới đây. Hãy cùng tham khảo và chia sẻ nhé! Biết đâu nó sẽ giúp ích cho nhiều người.

nam-mo-thay-bong-hoa-la-diem-bao-gi

Lý giải nằm mơ thấy bông hoa là điềm báo gì ?

Giải mã cho từng loài hoa trong giấc mơ

 • Nằm mơ thấy hoa anh đào: Mục tiêu và công việc phía trước chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Tuy nhiên nếu cố gắng và có hướng giải quyết tốt, bạn sẽ vượt qua tất cả để đạt được ý nguyện. Vì vậy hãy vươn lên mạnh mẽ, đừng bỏ cuộc giữa chừng, hãy giống như những bông hoa anh đào nở rộ trong ánh nắng bạn nhé.
 • Nằm mơ thấy hoa lan trên rừng cao: Là điềm báo về sự tốt đẹp và như ý của bạn trong chuyện tình yêu sắp đến. Hãy biết chớp lấy cơ hội này để thổ lộ với nửa kia của mình bạn nhé, rồi “Thần tình yêu” cũng sẽ mỉm cười với bạn thôi.
 • Nằm mơ thấy hoa lưu ly: Hoa lưu ly xuất hiện trong giấc mơ của bạn nó không mang một điềm xấu nào cả. Vì vậy hãy yên tâm nhé. Giấc mơ chỉ muốn nhắn nhủ với bạn rằng: Hãy sống và làm việc giống như yá nghĩa của hoa lưu ly, hãy để con người bạn tinh khiết và thanh cao giống như loài hoa này. Dù là việc gì cũng không được ẩn chứa sự đố kị và đen tối trong đó, hãy cố gắng và tự tin hết mình rồi thành công sẽ đến với bạn trong nay mai.
 • Nằm mơ thấy hoa sen: Ông bà ta có câu: “Trong đầm gì đẹp bằng sen….Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Điều này có nghĩa là hoa sen tượng trưng cho sự thánh thiện, cao quý, trong sáng…và loài hoa này cũng mang ý nghĩa tâm linh nhất định. Nếu hoa sen xuất hiện trong giấc mơ của bạn muốn nhắn nhủ rằng việc bạn đang làm không rõ ràng, có thể bất lợi hoặc không tốt đối với người khác. Vì vậy bạn hãy suy nghĩ lại, tỉnh táo hơn, làm nhiều điều tốt để nhận được sự may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống.
 • Nằm mơ thấy hoa cúc: Đây là điềm bào tốt dù trong hoàn cảnh hay lĩnh vực nào. Giấc mơ như muốn báo hiệu rằng sắp tới gia đình bạn sẽ có thành viên mới và thành viên này là niềm ao ước của gia đình bạn bấy lâu nay. Nếu là trong công v iệc, bạn sẽ thành công hoặc bạn sẽ có được một vị trí quan trọng nào đó.
 • Nằm mơ thấy hoa hồng: Giấc mơ là điềm báo tốt đẹp về tình yêu. Nếu tỏ tình hoặc thổ lộ tro ng thời gian tới, chắc chắn bạn sẽ được đáp lại. Cơ hội này không có lần thứ 2 đâu, vì vậy nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy tự tin bày tỏ bạn nhé.
 • Nằm mơ thấy hoa hồng trắng: Hoa hồng trắng xuất hiện trong giấc mơ của bạn cũng là điềm báo về tình yêu. Chuyện tình cảm của bạn đang tốt đẹp, hãy biết quý trọng và nâng niu những gì mình đang có, đừng vì một chút hồ đồ mà làm tổn thương đến đối phương.

Giải mã giấc mơ thấy hoa theo tình trạng của bông hoa

 • Nằm mơ thấy hoa tươi hoặc hoa nở rộ: Giấc mơ này ngụ ý rằng bạn đang khám phá ra những tài năng còn tiềm ẩn của mình. Nhưng tùy vào màu sắc của bông hoa trong giấc mơ mà chúng mang những thông điệp khác nhau. Nếu bạn thấy hoa màu đỏ nghĩa là bạn đang muốn thể hiện sức mạnh trong tình yêu; nếu thấy hoa màu trắng, cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có nổi buồn;….
 • Nằm mơ thấy hoa héo hoặc chết: Giấc mơ báo hiệu cho bạn biết trước về sự kết thúc trong mối quan hệ tình yêu. Nó còn ám chỉ rằng bạn sẽ gặp nhiều thất vọng và thất bại trong nhiều chuyện.
 • Mơ thấy hoa bị giẫm đạp: Mơ thấy mình hay người khác giẫm đạp lên hoa đều không tốt. Đó là điềm báo về một điều xấu sắp xảy ra, bạn hãy cẩn thận hơn khi đi lại hoặc trong công việc, các mối quan hệ.
 • Mơ thấy mình đang hái hoa: Đây là điềm báo tốt. Công việc, tình duyên hay gia đình của bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi trong thời gian tới. Hãy trân trọng và biết nắm giữ cơ hội này.
 • Mơ thấy làm rơi hoa: Giấc mơ này là một điềm báo tồi tệ. Nếu nằm mơ thấy mình đang cầm hoa trên tay nhưng lại bị rơi xuống đất ám chỉ rằng sức khỏe của bạn có vấn đề. Hãy biết chăm lo cho mình hơn vì bệnh tật có thể sẽ đến với bạn.
 • Mơ thấy mình được tặng hoa: Giấc mơ này chắc chắn sẽ khiến chủ nhân của nó thấy vui dù là trong mơ hay thực. Nó muốn ám chỉ rằng có nhiều người đang rất tôn trọng và ngưỡng mộ bạn. Ba nj sẽ gặp nhiều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống và mục tiêu mà bạn đề ra. Hãy tiếp tục phấn đấu và thể hiện những cái tốt của bản thân mình.
 • Mơ thấy hoa mọc: Chiêm bao thấy hoa mọc trên đất cằn cỗi là điềm báo trước về những đau khổ mà bạn sẽ gặp trong tương lai gần. Tuy nhiên đừng quá bi quan mà hãy sống tích cực lên, suy nghĩ thoáng lên, yêu đời, rồi mọi chuyện sẽ qua, bạn sẽ vượt qua tất cả.

Có nhiều loài hoa xuất hiện trong giấc mơ của bạn nữa. Tuy nhiên mình sẽ giúp bạn lý giải trong những bài viết sau nhé. Hy vọng những giải mã trên đã giúp bạn hiểu rõ “nằm mơ thấy bông hoa là điềm báo gì” và có đáp án riêng cho mình rồi. 

Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi bất …

Bạn đang xem Nằm mơ thấy bông hoa là điềm báo gì ?