Nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác là điềm báo gì?

Ads

Nếu bạn ngoại tình thì sao nhỉ? Chắc là sẽ bị dèm pha lắm đây. Đương nhiên rồi, vì đây là vấn đề đạo đức, là bạn đã phản bội bạn đời của mình. Vậy còn trong mơ thì sao? Đã bao giờ bạn mơ thấy mình ngoại tình chưa, và bạn có thắc mắc Nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác là điềm báo gì không? Hãy cùng chúng tôi thử lý giải nhé! 

Ads
Ads

nam-mo-thay-minh-ngoai-tinh-voi-nguoi-khac-la-diem-bao-gi
Nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác là điềm báo gì?

Giải mã những giấc mơ liên quan đến ngoại tình

Ngoại tình là gì?

Ngoại tình là chỉ những mối quan hệ ngoài luồng, những mối quan hệ của những người khác giới đã có vợ, có chồng nhưng vẫn qua lại với nhau. Theo quan niệm từ xưa đến nay thì ngoại tình là chuyện không được chấp nhận, người trong cuộc được xem là không đứng đắn.

Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến ngoại tình. Nhưng chung quy lại cũng là một việc làm bị người đời dè bỉu, coi thường.

Ads

Liên quan đến giấc mơ, có rất nhiều quan điểm khác nhau. Có người cho rằng là do tình cảm vợ chồng không hòa thuận nên mới có giấc mơ như vậy. Nhưng có những giấc mơ khác nhau liên quan đến ngoại tình, chúng ta thử cùng lý giải ngay sau đây.

Ngoại tình với những người khác nhau

Nếu bạn nằm mơ thấy mình quan hệ ngoài vợ chồng với một người khác thì đó chính là điềm báo cho biết tình cảm vợ chồng của bạn sẽ gặp sóng gió rất lớn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng mà hãy cố gắng vun đắp cho hạnh phúc của mình bạn nhé!

Còn trong trường hợp trong mơ bạn thấy mình ngoại tình với một người khác giới nhưng bạn không hề có ý dừng mối quan hệ đó lại mà vẫn muốn tiếp tục thì có thể thấy sự phản bội ẩn sâu trong tiềm thức của bạn.

Cũng có lý giải rằng bạn đang vướng vào những chuyện rắc rối với ai đó. Thay vì im lặng cho qua thì bạn nên chủ động trò chuyện để tìm cách gỡ rối nhé!

Nếu bạn là phụ nữ và nằm mơ thấy mình ngoại tình với bạn trai cũ thì điềm báo cho giấc mơ này là bạn đang trải qua chuyện tình cảm có nhiều điểm tương đồng với những kỷ niệm trong quá khứ nên có thể gợi nhớ. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn vẫn lưu luyến tình xưa đâu nhé, chỉ là những cảm giác tương tự với tình yêu mới khiến bạn bất chợt nhớ lại kỷ niệm trước kia thôi!

Nếu bạn mơ thấy mình ngoại tình với bạn đồng nghiệp thì điềm báo của giấc mơ này cho thấy bạn đang lấn sân sang những công việc không phù hợp với năng lực của mình. Bạn nên cứ làm tốt công việc hiện tại của mình sẽ giúp bạn phát triển tốt đấy!

Ads

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi ngoại tình với một người bạn thân thiết thì có thể tình cảm bạn bè của bạn và người bạn kia chuẩn bị có những thay đổi rất lớn. Hãy chờ xem đó là thay đổi tốt hay xấu nhé, có thể các bạn sẽ trở thành một đôi, hoặc là xảy ra mâu thuẫn?

Nếu bạn nằm mơ thấy mình ngoại tình với một người mà bạn thực sự yêu nhưng hai người đã không thể đến với nhau thì điềm báo của giấc mơ này cho thấy bạn không đủ năng lực để làm những điều mình muốn. Tuy nhiên, cái gì cũng có thể thay đổi nếu bạn biết phấn đấu, biết cố gắng.

Nếu bạn nằm mơ thấy ngoại tình với bạn thân của chồng, hay thậm chí mơ thấy ngoại tình với người thân trong gia đình chồng là điềm báo cho thấy đời sống tình dục của bạn đang trở nên vô cùng tẻ nhạt khiến bạn cảm thấy chán nản, buồn bực. Do đó, nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn nên tâm sự với chồng để cải thiện mọi chuyện nhé!

Nếu bạn mơ thấy mình ngoại tình với một người bạn ghét thì điều này được giải thích là do cảm xúc giận dữ của bạn với người đó ban ngày đã tạo nên cảm giác gần gũi tỏng giấc mơ thôi, chứ thật ra không có gì nghiêm trọng cả. Đừng đánh đồng là “ghét của nào trời trao của ấy” trong trường hợp này nhé!

Nếu bạn mơ thấy mình ngoại tình với một người xa lạ, chưa từng quen biết là điềm báo rằng đời sống vợ chồng của bạn không được như ý nên bạn cần sự quan tâm ngọt ngào từ nửa kia của mình.

>> Xem thêm tại https://bit.ly/2AjBsKJ

Những giấc mơ khác liên quan đến ngoại tình

Nếu bạn nằm mơ thấy mình ngoại tình và bị đánh ghen thì có vẻ như bạn đang làm một công việc phi pháp và chuẩn bị lãnh hậu quả nghiêm trọng từ pháp luật. Có thật như vậy không, hãy dừng lại trước khi quá muộn đi bạn!

Nếu bạn mơ thấy mình vướng vào một cuộc tình tay ba mà không hề có ý phản kháng, ngược lại, bạn còn khéo léo đối phó với nó thì cho thấy sự thôi thúc và ham muốn, khao khát được thể hiện tình dục của bạn. Ngoài ra, nó cho thấy sự tự phản bội trong tiềm thức của bạn. Bạn có thể thấy chính mình vướng vào một tình huống mà không phải là có lợi cho bạn, thậm chí nó là bất hợp pháp, bạn đang gặp rắc rối với người thân hoặc bạn bè.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị một người khác rủ rê ngoại tình thì có thể trong cuộc sống của mình bạn chưa làm chủ được và cũng chưa làm chủ những quyết định của mình. Cũng có thể, bạn sắp phải đối mặt với một vài khó khăn trong cuộc sống, trong công việc.

>> Thông tin bổ sung >> Cách hóa giải tuyệt mạng trong hôn nhân không biết thì cần xem ngay nhé >> http://hopmenh.net/cach-hoa-giai-tuyet-mang-trong-hon-nhan/

Giấc mơ đôi khi cũng không nói lên được cảm xúc thực của mỗi người, do đó bạn đừng lo lắng nếu gặp phải những giấc mơ khiến bạn thấy bất an. Nếu bạn có nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác thì nên chia sẻ giấc mơ với chồng/ hoặc vợ của mình để cùng vun đắp tình cảm gia đình nhé! 

Ads
Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-cua-giac-mot-thay-xay-mo

Nằm mơ thấy xây mộ là điềm báo gì, đánh đề con gì?

Ads Hẳn nhiều bạn đã nằm mơ thấy xây mộ và đang thắc mắc không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác là điềm báo gì?