Thứ 7 ngân hàng vietcombank có làm việc không?

Ads

Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không? Đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Vì vậy, chúng ta cần nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank để thuận tiện hơn trong giao dịch. Mời bạn cùng tham khảo bài viết Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không? của chúng tôi để giải đáp các thắc mắc nhé!

gio-lam-viec-cua-ngan-hang-vietcombank
Giờ làm việc của ngân hàng vietcombank

Giới thiệu chung về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 1963 và đây cũng là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được chính phủ lựa chọn để thực hiện cổ phần hóa. Từ khi ra đời đến nay ngân hàng đã thu hút lượng lớn khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Quy mô hiện nay với hơn 400 đơn vị thành viên trong và ngoài nước với 14.000 cán bộ nhân viên, bao gồm 1 hội sở chính tại Hà Nội và 89 chi nhánh cùng với 350 phòng giao dịch trên cả nước đã cho thấy sự lớn mạnh của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank.

Ads

Lợi ích của Ngân hàng trong cuộc sống

Ngân hàng Vietcombank với quy mô lớn đã được số lượng khách hàng lớn tin tưởng và sử dụng, với chức năng chủ yếu là các hoạt động liên quan đến tiền tệ của các cá nhân và tập thể, họ có thể trở thành các nhà đầu tư khi chuyển các khoản dư và mở tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng để lấy lãi suất. Với tình hình phát triển kinh tế hiện nay, rất nhiều cá nhân, tập thể và các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc huy động vốn để chi tiêu hay kinh doanh có thể tìm đến ngân hàng để vay các khoản tiền phụ thuộc và khả năng chứng minh thu nhập của mình.
Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời ngân hàng Vietcombank còn cung cấp các dịch vụ qua thẻ ATM, chuyển tiền nhanh… hỗ trợ vay vốn tiêu dùng, ủng hộ các quỹ từ thiện… Chính nhờ những hoạt động đó mà từ khi chính thức hoạt động ngân hàng Vietcombank đã mang lại lợi ích trong việc phát triển kinh tế nước nhà.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank từ thứ 2 đến tứ 6

Cũng như các ngân hàng khác Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank làm việc xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6 ở tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch, thời gian làm việc cụ thể như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng bắt đầu từ: 8 giờ đến 12 giờ
  • Buổi chiều ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank bắt đầu từ 13 giờ đến 17 giờ

Tuy nhiên, có một vài chi nhánh của ngân hàng Vietcombank sẽ có thời gian làm việc như sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 7h30 – 12h
  • Buổi chiều bắt đầu từ 13h đến 4h30

Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không?

Thông thường và thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank không làm việc, tuy nhiên với nhu cầu sử dụng của khách hàng lớn nên một số chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM vẫn làm việc vào sáng thứ 7 để khách hàng có thể đến giao dịch.

Khách hàng có thể tham khảo một số chi nhánh sau để tiện trong việc giao dịch vào ngày thứ 7:

Phòng giao dịch tòa nhà Havana – 132 Hàm nghi, Quận 1, TP.HCM: thời gian làm việc từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều không làm việc.

Ads

Một số lưu ý khi tham gia giao dịch tại Ngân hàng Vietcombank

Hầu hết các điểm giao dịch của ngân hàng Thương Mại Việt Nam Vietcombank luôn trong tình trạng đông khách hàng, vì vậy khách hàng phải chờ đợi khá lâu nên các bạn cần chú ý thời gian làm việc của ngân hàng, sắp xếp thời gian đến quầy giao dịch để được phục vụ nhanh chóng, tiến hành các thủ tục nhanh gọn và chính xác hơn.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tổng đài của trung tâm dịch vụ khách hàng Vietcombank để được giải đáp mọi thắc mắc: 1900 54 54 13

Trụ sở chính tại Hà Nội: 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội – tel: 84-24-393443137

Tuy nhiên còn nhiều vấn đề khác bạn cần tìm hiểu, thông tin đầy đủ hơn tại Website:

Với bài viết này, chúng ta đã giải đáp thắc mắc thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không? rồi đúng không nào, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích về giờ giấc làm việc của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank để khách hàng tiện hơn trong việc giao dịch.

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Top 6 xưởng sản xuất mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

Ads Nhu cầu làm đẹp và sử dụng các loại mỹ phẩm của con người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Thứ 7 ngân hàng vietcombank có làm việc không?