Vay tiền nhanh bằng chứng minh nhân dân (CMND) lấy liền trong ngày

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ vay tiền nhanh bằng chứng minh thư CMND lấy liền trong ngày, không cần gặp mặt, không thế chấp bất cứ điều gì. Hồ sơ đăng ký online xét duyệt cũng khá đơn giản, giải ngân cực nhanh, có thể lấy liền trong ngày, ở mọi địa phương trên toàn quốc.

vay-tien-nhanh-online-600x247
Vay nhanh online

Đó chính là dịch vụ cho thuộc về công ty An Vạt Phát hay còn gọi là doctordong

Trước khi ấn nút vay ngay bạn nên tìm hiểu rõ về vay tiền doctordong như thế nào, hình thức vay ra sao, điều kiện vay như thê nào, lãi suất bao nhiêu/tháng, hồ sơ duyệt , nhận tiền ở đâu, khi nào trả,…. Tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới đây, cùng với các câu hỏi liên quan khác.

Tại sao bạn lại cần vay tiền ?

Thẳng thắng mà nói thì bạn thiếu tiền mới cần đi vay tiền. Bạn đang là người rất khó khăn tiền bạc trong thời điểm nhất định. Hoặc đơn giản, chưa đến ngày nhận lương hằng tháng, mà bí quá không xoay được ai hết, với số tiền 1 triệu-10 triệu đến ngân hàng vay thì cũng rắc rối lắm thủ tục, mà cũng khó để lấy tiền được.

… vâng vâng vô vàng trường hợp cần vay nóng , vay nhanh, vay gấp lấy liền, không cần ràng buộc gì. Và bạn có thể trả nhanh kể từ lúc vay cho đến khi trả trong vòng 1 tháng hoặc lâu hơn chút xíu.

Công ty tài chính An Vạt Phát – Doctordong là ai ?

Công ty tài chính An Vạt Phát hay còn gọi là Doctordong sinh ra nhằm giải quyết các vấn đề tài chính ngắn hạn khi bạn đang khó khăn về các khoản như bị nợ xấu, cần thủ tục đơn giản, ngân ngân nhanh, không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không qua khâu trung gian , không cần lộ diện,… không cần gì ràng buộc nhiều cần chỉ cmnd và bạn phải hoàn thành mẫu đăng ký hồ sơ online là được.

Ưu điểm của vay tiền doctordong là :

  • Nhanh chóng

Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký của doctordong để làm hồ sơ vay tiền. Sau đó bạn bấm nút hoàn thành thì bên hệ thống của doctordong nhanh chóng sẽ xét duyệt hồ sơ cho bạn, và gửi tin nhắn về số điện thoại thông báo là hồ sơ có được vay hay không. Và sau đó là bạn đợi đi nhận tiền hoặc nhận tiền qua thẻ ngân hàng.

  • Đơn giản

Thực sự doctor Đồng là nơi uy tín nhất và đăng ký thủ tục cũng rất chi đơn giản, hệ thống đăng ký cực kỳ đơn giản, bạn chọn khoản tiền vay bao nhiêu, chọn ngày trả sau đó tự động tính toán lãi xuất cho bạn bao nhiêu.

  • Minh bạch

Hoàn toàn minh bạch không có che giấu gì ở đây cả, bạn chọn khoản vay 1 triệu, 2 triệu hoặc 4,5,6…10 triệu và chọn trả bao nhiêu ngày, thì sẽ báo cho bạn mức lãi và gốc phải trả là bao nhiêu. Bạn vay thì cứ đến ngày trả mà trả thì xong. Đôi bên cùng có lợi, nếu bạn không đồng ý với mức lãi xuất như vậy thì không cần phải vay.

  • Linh hoạt

Dịch vụ cho vay của An Vạt Phát rất linh hoạt bạn có thể chọn khoản vay, ngày trả, họ không có ép buộc bạn vào điều kiện gì cả. Chỉ cần bạn đăng ký vào form ngay dưới đây. Ngoài ra, bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ alo lên tổng đài trả lời miễn phí sẽ giải đáp tận tình cho bạn nhé.

Vậy đăng ký vay tiền ở đâu ?

Bạn kéo lên trên vui lòng click vào đường link trang web mình có để ở trên á.

Hình thức vay tiền online nhanh cụ thể như thế nào ?

Nếu bạn chưa hiểu nhiều thì hình thức vay đơn giản như sau : Đăng ký vay >> Chờ xác nhận >> Duyệt khoản vay >> Nhận tiền. Cụ thể như sau :

1/ Đăng ký vay

Bạn là người đầu tiên vay ở Doctor Đồng thì chọn khoản tiền cần vay, ngày trả, sau đó xem lãi xuất bao nhiêu, số tiền phải trả cả lãi lẫn gốc ở góc bên cạnh. Nếu đồng ý thì nhấn vào nút “VAY NGAY“.

2/Chờ xác nhận

Các thông tin đã hoàn tất và gửi biểu mẫu cho hệ thống, hệ thống quản lý bằng phần mềm chuyên dụng và đội ngũ tiếp nhận tư vấn sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu ok thì sẽ báo tin nhắn thông báo hồ sơ đạt yêu cầu hoặc không đạt.

3/ Duyệt khoản vay

Bạn cũng đừng quá băn khoăn về khoảng duyệt được hay không, trên 99% mọi người đều duyệt đạt tiêu chuẩn. Sau khi duyệt ok thì hệ thống sẽ báo tin nhắn về sđt mà bạn đã đăng ký.

4 / Nhận tiền vay

Đến với dotordong là mọi thứ đều trở nên đơn giản nhất. Bạn có thể nhận khoản vay theo 2 cách:

Cách 1: Tài khoản ngân hàng (bạn là chủ tài khoản)

Cách 2. Nhận tiền mặt trực tiếp tại điểm giao dịch tại các điểm giao dịch trên toàn quốc, gần nơi bạn sinh sống nhất ( như viên sẽ gọi điện tư vấn cho bạn) Và bạn cần phải mang theo CMND bản gốc + tín nhắn với mã số bí mật khi được phê duyệt khoản vay

Các câu hỏi thắc mắc vay tiền nhanh

Đối tượng nào được vay ?

  • Là công dân Việt Nam
  • Nam nữ, có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi
  • Mức Thu nhập trung bình hàng tháng thấp nhất từ 2 triệu đồng trở lên

Dịch vụ cho vay áp dụng cho tỉnh thành nào ?

Công ty Tài chính An Vạn Phát có hệ thống kết nối cho vay toàn các tỉnh thành phố trên lãnh thổ việt nam, duy nhất loại trừ Hải Phòng và các khu vực huyện/ đảo.

Lãi suất, phí là bao nhiêu, cách tính lãi suất?

Khi bạn vào web doctordong.vn thì bạn sẽ chọn khoản tiền cần vay và ngày trả thì hệ thống sẽ hiện báo cho bạn biết lãi suất và gốc và lãi cần phải trả, rất rõ ràng và minh bạch, bạn nhìn vào đó mình có khả năng vay và trả được thì ấn nút đồng ý, không thì bỏ qua, không vay nữa, tìm tổ chức vay khác lãi suất thấp hơn.

Cụ thể thì lãi suất được tính là : Lãi suất: 10,95%/năm

Mất thời gian bao lâu để nhận được tiền vay?

Sau khi bạn hoàn thành thông tin , thì bên hệ thống doctordong.vn sẽ mất 1 giờ để phê duyệt, khoản vay được giải ngân ngay lập tức. Ngay sau đó doctordong sẽ thông báo cho bạn :

  • Tin nhắn thông báo Phê duyệt Khoản vay;
  • Tin nhắn thông báo Giải ngân.

Và bạn sẽ nhận được tiền.

Tôi không hề nhận được thông báo gì cả

Có rất nhiều trường hợp bạn đã hoàn thành hết thông tin, nhưng vẫn chưa nhận được thông báo tin nhắn gì cả. Bạn chủ động liên hệ đến với tổng đài tư vấn cụ thể nhé

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ gì ?

Về cơ bản thì bạn cũng không cần giấy tờ gì nhiều, chỉ cmnd là có thể đăng ký ok rồi, ngoài ra có thể kèm theo Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v…).

Bạn nhận tiền ở đâu ? 

Dịch vụ vay tiền nhanh của doctordong kết nối với các đối tác tài chính trên toàn quốc, nếu bạn đang sinh sống ở đâu thì đến địa chỉ gần nhất để nhận tiền hoặc nhận qua thẻ ATM .Cụ thể như sau : Nhận tiền tại cửa hàng đại lý của Viettel , MoMo hoặc nhận tại ngân hàng.

Bạn muốn thanh toán trước hạn thì làm sao ?

Doctordong cho vay không cần gặp nhưng rất linh động bạn hoàn toàn có thể thanh trước kỳ hạn, tuy nhiên để thực hiện điều đó thì bạn phải chủ động liên hệ với bên tổng đài để học tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều hình thức vay tiền nhanh khác, tuy nhiên mỗi hình thức có một ưu và nhược riêng, và doctordong cho nhanh online là nhiều ưu điểm nhất hiện nay.

 

 

Trước:
Sau:

Check Also

Top 6 xưởng sản xuất mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

Nhu cầu làm đẹp và sử dụng các loại mỹ phẩm của con người mà …

Bạn đang xem Vay tiền nhanh bằng chứng minh nhân dân (CMND) lấy liền trong ngày