Con cóc nhảy vào nhà là điềm báo gì, hên hay xui ?

Dân thường gọi con cóc là “cậu ông trời” vì vậy mà mọi người không nên giết hại chúng, mặc dù chúng có xấu xí như thế nào. Chính vì vậy, hiện tượng cóc nhảy vào nhà kêu là một vấn đề mà nhiều người lo lắng, bởi lẻ không biết “cậu ông trời” sẽ mang đến điều may mắn hay vận xui đến gia đình. Để giải tỏa được nổi lo này, vậy hãy đến ngay với bài viết: Con cóc nhảy vào nhà là điềm báo gì, hên hay xui ? cùng tìm hiểu nào! 

091116_thit

Con cóc là động vật thuộc bộ Ếch nhái hay bộ Không đuôi (Anura) thì nói chung là các động vật có lớp da sần sùi, khi trưởng thành chủ yếu sống trên cạn. Tuy nhiên, nó không là sự phân loại khoa học chính xác do cóc có thể là tên gọi chung cho các loài trong các họ khác nhau, ví dụ họ Cóc hay họ Cóc rừng (Bufonidae), họ Cóc tía (Bombinatoridae), họ Cóc lưỡi tròn (Discoglossidae), họ Cóc đào hang Mexico (Rhinophrynidae), họ Cóc chân mai (Scaphiopodidae) v.v hay một số loài trong họ Ếch nhái thực (Dicroglossidae), chẳng hạn cóc nước sần (Occidozyga lima) hay cóc nước nhẵn (Occidozyga laevis).

Việc cóc vàng nhảy vào nhà là điềm gì là câu hỏi nhiều người quan tâm. Bạn hoàn toàn yên tâm về điều này, nếu con cóc vàng nhảy vào nhà bạn thì đây là điềm báo may mắn tiền tài đến với bạn. Các bạn hẳn đã nghe câu “Cóc nghiến răng, đang nắng thì mưa”, không chỉ là điềm báo tốt về tiền tài khi cóc nhảy vào nhà bạn, mà cóc còn là loài động vật dự báo thời tiết rất chính xác. Theo kinh nghiệm nhân gian, khi ta nghe cóc nghiến răng thì khi ấy trời đang nắng bỗng dưng sẽ chuyển mưa, mây sẽ kéo tới mù mịt và phát mưa ngay.

Trong phong thủy, cóc là động vật may mắn, chính vì vậy mà mọi người thường thờ cúng “cóc vàng” ngậm đồng tiền. Mục đích giúp gia đình có thể mang lại nhiều tài lộc, may mắn.Để “cóc vàng” mang lại nhiều may mắn cho gia đình thì mọi người phải biết cách đặt cóc vàng ở vị trí thích hợp. Mà vị trí thích hợp nhất đó là tại 2 góc của cửa chính trong phòng khách và đầu con cóc phải xoay vào trong nhà như thể Cóc vàng phong thủy đang nhảy vào nhà để mang của cải tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Những thông tin trên hi vọng giúp mọi người giải đáp được vấn đề thắc mắc:Con cóc nhảy vào nhà là điềm báo gì, hên hay xui ? Đồng thời hiểu rõ hơn về phong thủy Cóc vàng, để giúp gia đình mình luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-cua-giac-mo-thay-pha-to-ong

Nằm mơ thấy phá tổ ong là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Mỗi giấc mơ chính là sự tái hiện lại những hiện tương, sự vật con …

Bạn đang xem Con cóc nhảy vào nhà là điềm báo gì, hên hay xui ?