Đầu giường đặt hướng nào ? có nên quay vào nhà vệ sinh không ?

Từ trước đến nay mọi người thường hay có quan niệm rằng nhà cửa sạch sẽ thì sức khỏe cũng tốt,  vì thế mà hầu hết mọi người đều chăm chút cho các căn phòng trong ngôi nhà của mình từ phòng khách rồi phòng bếp mới đến phòng ngủ. Bạn thử nghĩ xem phòng ngủ là gì, mọi người chỉ biết đó là căn phòng tạm của chúng ta sau mỗi ngày làm việc. Nhưng ít ai để ý rằng phòng ngủ là nơi mà chúng ta dành phần lớn thời gian của đời mình vào đó, nơi lưu giữ và bảo vệ sức khỏe, nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi người. Thường thì nhiều người không quan trọng lắm đến việc đầu giường đặt hướng nào cho đúng, có nên để đầu giường quay về phía nhà vệ sinh không. Vậy hôm nay hãy cùng batquai.org tìm hiểu về việc Đầu giường đặt hướng nào ? có nên quay vào nhà vệ sinh không ? nhé. 

Đầu giường đặt hướng nào cho đúng

Theo như nguyên tắc về phong thủy thì việc đặt giường ngủ hướng nào là nền tảng để xây dựng gia đình đầm ấm và thịnh vượng, vừa bảo vệ sức khỏe vừa không vi phạm với nguyên tác phong thủy. Tuy là nơi nghĩ ngơi nhưng chúng ta phần lớn dành thời gian của cuộc sống của mình vào phòng ngủ, không chỉ quan tâm đến việc đơn giản là đầu giường đặt hướng nào, mà còn chăm chút đến mỹ quan của nó, để làm cho tâm hồn chúng ta được thư giãn sau những giờ làm việc bên ngoài.

Kê giường ngủ không đúng hướng không chỉ ảnh hưởng trục tiếp đến sức khỏe mà còn có ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia chủ nữa. Tuyệt đối tuân thủ những nguyên tắc phong thủy để cả gia đình được bình an và thịnh vượng. Dưới đây là những điều tối kỵ về việc đặt giường ngủ đúng hướng và nhũng vật dụng khác trong phòng ngủ.

  • Đặt giường ngủ theo hướng có khoảng trống: Vì như vậy sẽ giúp cho bạn khi ngủ sẽ có một khồn gian trống trải để não bộ được thư giãn, giúp khí huyết lưu thông dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái khi ngủ.
  • Không đặt đầu giường quay về hướng tây: Theo tâm linh thì hướng tây là hướng mà những người đã khuất sẽ đi về. Việc đặt đầu giường quay về hướng tây thì sức khỏe cũng gặp nhiều vấn đề bởi trái đất chúng ta quay theo hướng từ tây sang đông, nếu đầu giường quay về hướng đấy thì nơi đỉnh đầu của chúng ta dễ bị kích động và gây khó ngủ.
  • Không kê đầu giường dưới cầu thang và quay đầu ra hướng đường: Vì cầu thang là nơi được đi lại nhiều, nhưng khi ngủ thì cần sự yên tĩnh, việc đặt đầu giường dưới cầu thang sẽ khiến não bộ căn thẳng dễ gặp ác mộng. Quay đầu giường ra hướng đường đi là đại kỵ vì chỉ có người chết mới đặt đầu giường theo hướng đấy.

Có nên đặt đầu giường quay về hướng nhà vệ sinh không?

Việc đặt đầu giường quay vào nhà vệ sinh thì gần như là không tốt nhất so với nhiều hướng khác. Vì nhà vệ sinh là nơi không mấy sạch sẽ, có nhiều vi trùng có hại cho sức khỏe, nếu đặt đầu giường theo hướng này thì chắt chắn không tốt rồi. Và theo khía cạnh phong thủy thì rất không tốt, sức khỏe sẽ tụt dốc nghiêm trọng, gia đạo bất hòa.

Thường thì các khu căn hộ hoặc chung cư thì việc đặt đầu giường theo hướng nhà vệ sinh sẽ gặp rất nhiều, nếu gia đình nào đang gặp phải những trường hợp như vậy thì nên quay đầu giường ra theo hướng khác để bảo đảm vấn đề sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ. Thêm một chú ý nữa là không đặt đầu giường theo hướng đang có ống nước thải nhà về sinh, cống nước thải vì đó là nơi không khí khồn ổn định, dễ gây aanhr hưởng sức khỏe.

Xem thêm bài viết: http://mattinofashion.com/b/mac-jumpsuit-di-ve-sinh-the-nao/

Thông qua bài viết Đầu giường đặt hướng nào ? có nên quay vào nhà vệ sinh không ? sẽ giúp bạn có thể đật đầu giường theo đúng hướng vừa đảm bảo được sức khỏe vừa không vi phạm các quy luật phong thủy, để gia đạo được đằm ấm và thịnh vượng, giúp bạn có một nơi nghỉ ngơi thỏa mái sau thời gian làm việc bên ngoài. 

Trước:
Sau:

Check Also

cach-bo-tri-tran-nha-sao-cho-hop-voi-phong-thuy

Trần nhà phong thủy – Nếu bố trí sai cách hậu quả khó lường

Xây nhà là một chuyện rất hệ trọng trong cuộc đời mỗi người nên người …

Bạn đang xem Đầu giường đặt hướng nào ? có nên quay vào nhà vệ sinh không ?