Lông tài là gì? Người sẽ Phát tướng nếu mọc ở chỗ này …..

Lông là một bộ phận có hình dạng như sợi tóc nhưng chúng ngắn và mỏng manh hơn sợi tóc rất nhiều. Các sợi lông thường có hình thù giống nhau và phân bố khắp trên các bộ phận của cơ thể như: chân, tay, mặt,… Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian nào đó bạn tự nhiên phát hiện trên một bộ phận nào đó của cơ thể xuất hiện một sợi lông lạ, có màu trắng, khác biệt hoàn toàn so với những sợi lông còn lại. Đó gọi là lông tài. Nhưng bạn có biết sợi lông tài đó là lông gì, vì sao chúng lại mọc ở đó, mọc ở đó là điềm báo gì, hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Bạn có quan tâm đến dao cạo lông tốt thì xem bài viết này > https://naototnhat.com/may-cao-rau.html

Lông tài là lông gì?

Như đã nói ở trên, những sợi lông lạ, có màu trắng, chúng chỉ xuất hiện ở một hoặc một số thời điểm nào đó trong cuộc sống của bạn rồi rụng đi được gọi là lông tài. Theo quan niệm của nhân tướng học, lông tài là lông báo hiệu sự may mắn, thịnh vượng, sự suôn sẻ của bạn trong học tập, trong công việc và các việc khác trong cuộc sống.

Lông tài mọc ở đâu là tốt phát tướng?

Giống như các sợi lông khác. Lông tài có thể mọc ở bất kì bộ phận nào trên cơ thể của bạn. Mỗi một bộ phận mà lông tài mọc sẽ báo hiệu những điều tốt đẹp khác nhau sẽ đến với bạn và gia đình bạn trong thời gian sắp tới. Theo đó, lông tài xuất hiện ở các bộ phận sau đây được xem là tốt phát tướng:

Lông mọc ở mu bàn tay:
Bàn tay được xem là vũ khí lợi hại của con người, những người có bàn tay thon gọn, tay búp măng được cho là những người thông minh, giỏi giang thêm vào đó, nếu ở mu bàn tay bạn mọc một sợi hay một vài sợi lông tài thì chứng tỏ bạn là một người quyết đoán, có tham vọng, luôn khát khao vươn lên để thành công do đó bạn dễ dàng thâu tóm được quyền hành và đạt được vị trí như mong đợi.

Lông mọc ở mu bàn chân:

Thật may mắn nếu bạn có lông tài mọc ở mu bàn chân. Lông tài ở vị trí này cho biết bạn là một con người có ý thức vươn lên mạnh mẽ, bạn cũng là một người luôn khát khao ngồi vào vị trí lãnh đạo do đó bạn sẽ dễ dàng nắm được cơ hội và thực hiện được ước muốn của mình.

Lông mọc ở ngón chân:

Những người có lông tài mọc ở ngón chân là những người rất năng động, họ dễ dàng hòa nhập và thích ứng với mọi việc trong cuộc sống. Họ cũng là những con người mạnh mẽ, có ý thức tự chủ rất cao. Họ dễ dàng vượt qua mọi rào cản để thực hiện mơ ước của mình.

Lông tài mọc ở sau gáy:

Theo quan niệm của nhân tướng học thì những người có nốt ruồi ở sau gáy là những người sẽ gặp nhiều tài lộc, đường công danh sự nghiệp luôn vững vàng, gặp được quý nhân phù trợ nên vận mệnh tài chính lên nhanh. Bên cạnh đó, nếu ở nốt ruồi sau gáy mọc thêm một sợi lông tài nữa thì cuộc sống, công việc của người đó sẽ gặp nhiều may mắn, đường công danh thuận lợi, dễ phát tài, gia đình êm ấm, sung túc đủ đầy.

Với những người không có nốt ruồi sau gáy mà chỉ có sợi lông tài mọc sau gáy thì đó cũng là một điềm báo tốt. Sợi lông đó báo hiệu bạn sắp gặp được nhiều điều tốt trong thời gian sắp tới.

Lông tài mọc ở chân mày:

Lông tài mọc ở chân mày là một điềm tốt cho bạn, những người có lông tài mọc ở chỗ này thường là những người có vận mệnh hết sức tốt đẹp, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, khi gặp khó khăn thì có quý nhân phù trợ, đường công danh rộng mở, gia đình êm ấm, hòa thuận.

Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy trên cơ thể mình có xuất hiện các sợi lông tài ở gần mũi, ở gần thái dương, ở cằm thì đó cũng là điềm báo tốt đối với bạn.

Một số điều cần biết về lông tài

Theo quan niệm của nhân tướng học thì mỗi một bộ phận trên cơ thể con người đều gắn liền với vận mệnh của người đó. Do vậy mà họ xem việc lông tài mọc ở những bộ phận trên cơ thể là điềm báo tốt, có lợi cho cuộc sống, cho vận mệnh. Những người tin theo quan niệm này, thường họ sẽ vui mừng và tin tưởng rằng may mắn sẽ đến với họ nên họ thường chủ quan, không nắm bắt cơ hội mà cứ chờ đợi đến khi mọi việc qua đi thì họ mới luyến tiếc.

Lông tài có giúp phát tài hay không chưa hề được khoa học nào chứng minh, bạn cần cố gắng, nỗ lực vươn lên để đạt được điều mình muốn, không nên tin tưởng quá nhiều vào những điều như vậy mà đánh mất cơ hội thăng tiến.

– Theo quan niệm khoa học thì lông tài hay những sợi lông có màu đen, cứng mọc ở nốt ruồi hay mọc ở một nơi nào đó trên cơ thể thì đó là sự báo hiệu của bệnh lí. Bạn hãy đến bác sĩ để được khám và tư vấn nếu thấy chúng xuất hiện nhiều và làm cho nốt ruồi bị sưng to hơn.

Bạn có quan đến triệt lông vĩnh viễn vui lòng ghé thăm :

Quan niệm lông tài mọc sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống và vận mệnh của con người là không có cơ sở khoa học. Sự tin tưởng vào điều này sẽ làm cho con người thêm phần lạc quan hơn, có thêm động lực để tiếp bước trong những lúc khó khăn, nhưng đôi khi sự tin tưởng mù quáng sẽ làm cho con người trở nên chủ quan mà lười biếng, ỷ lại, không chịu vươn lên. Hãy giữ cho mình một đầu óc tỉnh táo để đưa những phán đoán tốt nhằm hướng tới thành công. Hi vọng những thông tin trong bài viết Lông tài là gì? Mọc ở đâu là tốt phát tướng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trước:
Sau:

Check Also

Vị trí Tốt Nhất đặt bàn thờ gia tiên trong nhà

Ai trong chúng ta biết bàn thờ là nơi để thờ cúng và tỏ long …

Bạn đang xem Lông tài là gì? Người sẽ Phát tướng nếu mọc ở chỗ này …..