Ma quỷ có sợ tỏi không ?

Ads

Để tránh ma quỷ, nhiều người dùng tỏi, họ luôn mang theo tỏi bên người để không cho ma quỷ tới gần. Vậy sự thật thì ma quỷ có sợ tỏi không? Thực sự thì chưa có điều lí giải nào nói lên điều này, nhưng đây là phương pháp trừ tà của ông cha ta ngày xưa. Cùng tìm hiểu bài viết để khám phá thêm về vấn đề này nhé!  

Ads

Bạn có quan tâm :

Ads

Ads

Nhung-vat-tru-ta-dung-quen-mang-theo-khi-ra-khoi-nha

Các nhà khoa học không thừa nhận có ma, còn tà khí là một khái niệm không rõ ràng. Chỉ có thể có hiện tượng cháy sáng của phospho tại các nghĩa trang mà dân gian thường gọi là ma trơi và những khí độc thải ra từ các vật gây ô nhiễm môi trường có thể gọi là tà khí.

Ads

Tỏi có tác dụng diệt vi khuẩn và virut nhờ có chứa một chất kháng sinh thực vật có tên là allicin. Ngoài ra, tỏi còn chứa hàm lượng lớn vitamin A, B, C, D, PP,hiđrát cacbon, polisaccarit, inulin, fitoxterin và các khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể như iốt, canxi, phốt pho, magiê, các nguyên tố vi lượng.

Tỏi được cho là có tính chất kháng sinh và tăng khả năng phòng ngừa ung thư, chống huyết áp cao, mỡ máu ở con người. Tuy nhiên cần bóc vỏ tỏi và để trong không khí một lát rồi ăn sống thì sẽ có hiệu quả chống ung thư cao hơn. Chỉ có một số dân tộc trên thế giới tin rằng tỏi giúp họ chống lại ma, quỷ, ma cà rồng.

Bài viết hay https://mekuro.com/tre-so-sinh-bi-ma-treu/

y-nghia-tam-linh-cua-cu-toi-voi-tre-moi-sinh

Trong thế giới tâm linh, một số người tin vào sự thật này có ma họ thường rất sợ hãi và luôn đeo trong mình một số vật để trừ tà. Họ nghĩ rằng, việc đeo những đồ vật giúp xua đuổi được ma quỷ đến gần mình, một số vật thường đeo là:

Xem thêm tác dụng của tỏi: http://tybachthao.com.vn/cach-chua-day-bung-bang-toi/

Ads
  • Đậu xanh: Đậu xanh là thứ để các thần tiên trên trời ăn, thấy nó, ma quỷ liên tưởng đến Phật sẽ tự bỏ đi. Hã bỏ vài hạt đỗ xanh vào trong túi khi đi xa, đi đêm hoặc tới đám tang.
  • Bùa ngũ sắc: Đây là loại bùa tự làm, thường đeo cho trẻ con để tránh ma quý quở quấy, ngoài ra còn khiến các loại rắn, rết, nhện độc tránh xa. Bùa là một túi vải hình vuông được may bằng chỉ ngũ sắc, trong bỏ hạt mùi, hồng hoàng và các loại quả khô (hồng, na, ớt, khế).
  • Tro phật: Trong tâm thức người Việt, Phật là thần linh bảo vệ bình an nên vào chùa xin một ít tro bỏ vào túi mang bên mình làm vật trừ tà thì không ma quỷ nào dám tới gần.
  • Cành dâu: Cành dâu có tác dụng trừ tà nên các thầy pháp thường dùng nó để làm phép. Xưa, đi đường xa hoặc đi ban đêm thường ngắt một cành dâu gài vào bên người để tránh ma bắt. Ngày nay, để thay thế cho cành dâu, người ta thường đeo vòng dâu tằm cho trẻ nhỏ. Xem thêm bài viết https://batquai.org/p/ma-quy-co-toi-khong.html

24-2-canh-dau

Thật sự thì chúng ta không thể khẳng định trên đời này có ma thật hay không, bởi đây luôn là vấn đề tranh cãi từ bao đời nay. Trong thế giới duy tâm thì ma luôn là hiện tượng có thật, cũng chính vì vậy, những người mang tỏi trong người sẽ nghĩ được việc xua đuổi ma quỷ. Nhưng ở người hiện đại thì điều này cho là vô lý và không có căn cứ. Bài viết: Ma quỷ có sợ tỏi không ? chỉ giúp các bạn hiểu rõ hơn, chứ không thể khẳng định việc tỏi có thể xua đuổi ma quỷ. >> Bạn có quan tâm: Mua bùa omamori Nhật Bản có linh không? XEM NGAY tại >> http://hopmenh.net/mua-bua-omamori-nhat-ban-co-linh-khong/

Ads
Ads

 

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Top 6 xưởng sản xuất mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

Ads Nhu cầu làm đẹp và sử dụng các loại mỹ phẩm của con người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Ma quỷ có sợ tỏi không ?