Nằm mơ thấy con cua là điềm báo gì?

Chắc hẳn bạn không xa lạ gì với câu thành ngữ “ngang như cua” đâu nhỉ? Con cua bò ngang, nên người xưa dùng câu này để nói những người tính khí ngang bướng. Con cua thì quá quen thuộc rồi. Nhưng bạn có khi nào nằm mơ thấy cua chưa, và bạn có thắc mắc tìm hiểu vì sao không? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy cua qua bài viết Nằm mơ thấy con cua là điềm báo gì sau đây nhé! 

mo-thay-con-cua-la-diem-bao-gi
Nằm mơ thấy con cua là điềm báo gì?

Những giấc mơ liên quan đến con cua

Những giấc mơ thấy con cua thường đa dạng và không giống nhau. Có khi bạn mơ thấy một con cua, cũng có khi thấy nhiều con cua, có khi thấy cua đang bò ở những nơi khác nhau. Hãy xem bạn mơ thấy cua như thế nào nhé!

Giấc mơ thấy mua, bán cua

Nếu bạn gặp giấc mơ mà trong giấc mơ ấy bạn thấy mình đang đi mua cua thì điều này được lý giải là có thể bạn đang tự đẩy mình vào chỗ bế tắc, trong công việc hoặc trong cuộc sống. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bình tĩnh, đừng quá lo lắng mà hãy tập trung suy nghĩ mọi chuyện một cách thấu đáo để có quyết định đúng đắn nhé!

Còn nếu bạn mơ thấy mình đi bán cua thì sao?

Giấc mơ này báo rằng bạn sắp được giải thoát khỏi chính kiếp nạn của mình đấy! Nhưng mà cũng phải hết sức thận trọng nhé, không phải chuyện gì cũng dễ dàng như vậy đâu.

Giấc mơ thấy con cua còn sống, đang bò

Nếu bạn mơ thấy con cua bò lên chân mình thì thường là điềm có kẻ sinh sự, kiếm chuyện với bạn.

Và cũng có lý giải rằng nếu bạn gặp giấc mơ như vậy thì hãy xem lại chuyện tình cảm của mình đi, vì đây là điềm báo cho thấy đối phương đang lừa dối bạn đấy, chuyện yêu đương không còn được suôn sẻ như trước.

Nếu bạn nằm mơ thấy cua bò vào nhà thì nên cẩn trọng trong nhà ngoài ngõ nhé, có thể sắp có chuyện không hay xảy ra với gia đình bạn. Thay vì thấp thỏm lo sợ thì hãy lưu ý những điều bất thường xảy đến trong nhà đi bạn nhé!

Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy cua bò vào nhà bếp và chui luôn vào nồi nấu ăn thì sao? Giấc mơ này cho thấy cơ thể bạn có thể đang thiếu chất và cần được bổ sung kịp thời. Có phải bạn hay gặp các triệu chứng lạ không? Hãy lưu ý dành nhiều thời gian chăm sóc sức khoẻ của mình đi nào, sức khoẻ quan trọng hơn tất cả đó!

Nếu bạn mơ thấy nhiều cua cùng một lúc thì cũng là điềm không tốt rồi. Hãy quan tâm đến sức khoẻ mình nhiều hơn nhé, vì giấc mơ này tố cáo rằng sức khoẻ bạn đang không được tốt đó!

Xem ra những giấc mơ thấy cua còn sống không phải là điềm lành rồi. Nhưng cũng không có gì đáng lo ngại cả, đừng quá hoang mang bạn nhé!

Giấc mơ thấy con cua đã chết

Đó là mơ thấy con cua còn sống, còn bò được. Vậy nếu thấy con cua đã chết thì là điềm báo gì?

Nếu bạn mơ thấy cua chết hàng loạt thì hãy bình tĩnh xem xét lại công việc thật kỹ càng vì bạn đang dần mất đi may mắn hoặc chậm chân hơn đối thủ của mình. Hãy cải thiện tình hình càng sớm càng tốt.

Nếu bạn mơ thấy mình đạp chết một con cua,thường là điềm sẽ thắng được kẻ toan ám hại mình. Âm mưu không tốt của kẻ xấu sẽ bị bạn phanh phui thôi.

Nếu bạn mơ thấy con cua rụng càng hoặc lột xác thì thường là điềm sẽ vượt qua cơn ngặt nghèo. Bạn sẽ bắt đầu cuộc sống mới thoải mái hơn, không còn khó khăn như trước nữa!

Những giấc mơ khác có liên quan đến cua

Nếu mơ thấy bị càng cua kẹp thì hãy cẩn thận nhé bạn. Có kẻ đang muốn đâm lén sau lưng bạn đó!

Nếu bạn mơ thấy mình ăn cua thì sao? Đây là điềm tốt, báo rằng may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới, hãy sẵn sàn đón nhận nhé!

Còn nếu mơ thấy bắt cua? Điều này phụ thuộc vào số lượng cua bạn bắt được và tình trạng con cua lúc đó.

Nếu bạn mơ thấy mình bắt được ít cua, cho thấy bạn đang có những bước thành công ban đầu trong công việc của mình. Hãy cố gắng hơn nữa để gặt hái nhiều thành công hơn nữa nhé bạn!

Nếu mơ thấy mình bắt được nhiều cua và cua còn sống là điềm báo bạn đan chứng tỏ cho người khác thấy được khả năng của mình, bạn tạo được ấn tượng tốt trong lòng người kahsc và sẽ thành công.

Ngược lại, nếu bạn mơ thấy mình bắt được nhiều cua nhưng cua chết thì là điềm báo rằng bạn đang đi sai hướng do chủ quan. Lời khuyên dành cho bạn là nên điều chỉnh mọi việc theo chiều hướng tích cực hơn sớm nhất nhé!

Nếu bạn mơ thấy người khác đang bắt cua là điềm báo bạn có thể đánh mất cơ hội của mình vào tay người ta rồi. Vậy nên hãy nắm bắt cơ hội đúng thời điểm để không hối hận về sau.

CẦN LƯU Ý: Sau khi sinh bao lâu thì ăn được cua đồng >> https://mautu.net/sau-khi-sinh-bao-lau-thi-an-duoc-cua-dong/

Lời kết

Nhiều người cho rằng nằm mơ thấy cua thường là điềm không tốt. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ liên quan đến con cua lại mang một ý nghĩa không giống nhau. Vấn đề quan trọng là bạn đừng quá bi quan nếu giấc mơ ấy là điềm xấu, vì tất cả cũng chỉ là giấc mơ thôi, biết để đề phòng trước vậy! Bạn có tin vào những giấc mơ liên quan đến cua không? Theo bạn thì Nằm mơ thấy con cua là điềm báo gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé! 

Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi bất …

Bạn đang xem Nằm mơ thấy con cua là điềm báo gì?