Nằm mơ thấy mua nhà mới là điềm báo gì ?

Đã không ít lần bạn nằm mơ thấy mình mua nhà và bạn đã không ngừng suy nghĩ: tại sao mình lại mơ thấy giấc mơ đó, giấc mơ đó nhằm điềm báo điều gì, nó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình không,…Để xua tan những vướng bận trong lòng của bạn, bài viết “Nằm mơ thấy mua nhà mới là điềm báo gì” dưới đây sẽ mang lại cho bạn câu trả lời chính xác nhất. 

2 lý do ngôi nhà xuất hiện trong giấc mơ của bạn

Trong cuộc sống có nhiều thứ để ta mơ, bạn có thể mơ thấy tiền, thấy xe, thấy Bồ tát, thấy nằm trên đống vàng hay đơn giản là thấy con này con kia,…nhưng tại sao bạn lại nằm mơ thấy ngôi nhà. Dưới đây là 2 lý do ngôi nhà xuất hiện trong giấc mơ của bạn:

 1. Trong cuộc sống, ai cũng ao ước được sống trong một ngôi nhà sang trọng, đầy đủ tiện nghi và ai cũng hạnh phúc khi được sống trong một ngôi nhà như vậy. Chình vì khát khao đó mà bạn càng ngày càng có động lực để phấn đấu và hình ảnh ngôi nhà dần dần in sâu trong tiềm thức của bạn, đến nổi xuất hiện trong giấc mơ của bạn.
 2. Ngôi nhà là nơi gắn bó với mỗi con người, là chiếc nôi tuổi thơ, là nơi chưa đựng bao buồn vui nỗi buồn của chúng ta. Vì vậy việc nằm mơ thấy ngôi nhà – hình ảnh quen thuộc và thân thương này cũng là điều dễ hiểu.

Và mỗi chúng ta không cần phải lo lắng khi mơ thấy nhà vì nằm mơ thấy nhà là điềm may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Vậy nằm mơ thấy mua nhà mới là tốt hay xấu

Nằm mơ thấy nhà là tốt. Vậy nằm mơ thấy mua nhà là tốt hay xấu?

Theo lý giải tự nhiên thì dự định mua nhà là kế hoạch cả đời người chứ không phải ngày 1 ngày 2. Vì vậy khi nằm mơ thấy mua nhà mới nghĩa là trong tiềm thức của bạn đang hướng đến cái tốt đẹp, mục tiêu cao cả, mục đích sống thì đương nhiên giấc mơ đó là một giấc mơ lành, giấc mơ đẹp. Nếu là chuyện tình cảm thì bạn sẽ được viên mãn, nếu là chuyện làm ăn thì bạn thuận buồm xuôi gió, còn trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên đằng sau mỗi giấc mơ ấy, lúc nào cũng tốt đẹp vậy không.

Việc nằm mơ thấy mua nhà mới là tốt hay xấu: chúng ta hoàn toàn không thể khẳng định được là nó tốt hay nó xấu. Thế nhưng chúng ta có thể xác định được giấc mơ đó là điềm tốt hay điềm xấu tùy thuộc vào ngữ cảnh tình huống trong từng giấc mơ mà bạn gặp phải. Đối với người này là điềm báo tốt nhưng đối với bạn là xấu hoặc ngược lại. Cụ thể “Nằm mơ thấy mua nhà mới là điềm báo gì” sẽ được giải mã ở phần dưới đây.

nam-mo-thay-mua-nha-moi

Nằm mơ thấy mua nhà mới là điềm báo gì ?

 • Nằm mơ thấy mình mua một căn nhà thường là điềm báo tốt, giấc mơ muốn nói cho bạn biết rằng: bạn sẽ có một tình yêu hay một mối quan hệ mới, suôn sẻ, tuy nó ngắn ngủi nhưng rất sâu đậm. Đồng thời giấc mơ còn là điềm báo ám chỉ bạn sắp thoát khỏi một nhiệm vụ hay trách nhiệm nặng nề nào đó, cuộc sống của bạn ngày càng trở nên thoải mái hơn.
 • Nằm mơ thấy mình có dự tính mua nhà mới thì ở hiện tại, có nghĩa là giấc muốn nhắn nhủ với bạn rằng: những công việc mà bạn đặt ra hoặc dự định mới chỉ nằm trong dự tính, chưa thể thực hiện được. Do đó khi mơ thấy giấc mơ này, bạn cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong cách thực hiện kế hoạch của bản thân.
 • Ngược lại, nếu bạn nằm mơ thấy mua một căn nhà cũ, đổ nát thì đó là điềm báo cho những chuyện vượt ngoài khả năng của bạn. Dù bạn có cố gắng đến đâu thì cũng không với tới thành công được. Vì vậy nếu có kế hoạch nào sắp tới cũng đừng quá hy vọng nhé.
 • Nằm mơ thấy mình đang chuẩn bị dọn dẹp để chuyển về nhà mới là điềm báo về nhiều chuyển biến tích cực chuyện nhà cửa của bạn sắp tới. Vậy nên hãy vui lên nhé.
 • Nằm mơ thấy mình và người bạn đời cùng nắm tay bước vào ngôi nhà mới thì đây là tin vui với bạn, báo hiệu rằng sắp tới gia đình bạn sẽ có sự xuất hiện của thành viên mới.
 • Chiêm bao thấy một căn nhà mới là điềm báo về cuộc sống ổn định của bạn trong thời gian tới, có thể là gia đình hòa thuận, con cái yêu thương nhau, tài chính thịnh vượng, cuộc sống viên mãn.

Những lý giải khác về giấc mơ thấy nhà

 • Trong giấc mơ, bạn thấy chuyển nhà báo hiệu trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có những thăng tiến trong công việc, việc gì cũng hoàn thành tốt, được cấp trên tín nhiệm và tin tưởng. Khi mơ thấy giấc mơ này, bạn hãy vui lên vì đường công danh sắp tới có nhiều cơ hội thăng tiến, thuận lợi, nếu có bệnh tình thì cũng có khả năng thuyên giảm.
 • Trong giấc mơ, bạn thấy một căn nhà lớn nhưng bị bỏ hoang hoặc hư hỏng là điềm báo về sự thay đổi nhiều mặt trong cuộc sống của bạn trong tương lai gần. Nhưng hãy yên tâm phần lớn là thay đổi theo chiều hướng tích cực.
 • Trong giấc mơ, bạn thấy căn nhà đang có nguy cơ bị phá hủy hoặc đang bị bỏ trống là điềm báo về mối quan hệ giữa bạn với một người nào đó đã rạn nứt khiến và điều đó khiến bạn cảm thấy tiếc nuối. Ngoài ra, chiêm bao còn ám chỉ về chuyện tình cảm không tốt đẹp, cuộc tình đang đẹp thì bỗng đường ai nấy đi khi vì nhiều yếu tố tác động.
 • Trong chiêm bao, bạn thấy mình đang ở trong một căn nhà mới thì giấc mơ này muốn ám chỉ rằng những dự định ở thực tại của bạn đang được thực hiện một cách thuận lợi. Để có được thành công, bạn hãy cố gắng và tập trung cao độ nhưng nếu không thành công thì cũng đừng nản lòng mà hãy xem đó như là kinh nghiệm cho những lần tiếp theo.

Nằm mơ thấy mua nhà mới là điềm báo gì? Việc nó tốt hay xấu còn tùy thuộc vào từng ngữ cảnh khác nhau và cách nhìn nhận khác nhau của mỗi người. Điều quan trọng là bạn hãy sống tốt, làm việc đúng đắn theo lẽ phải, đừng để những giấc mơ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. 

Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi bất …

Bạn đang xem Nằm mơ thấy mua nhà mới là điềm báo gì ?