Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì ?

Giấc mơ có thể đến trong mỗi người chúng ta một cách bất chợt và không thể nào biết trước được giấc mơ ấy là gì? Giấc mơ ấy dài hay ngắn? là giấc mơ vui vẻ hay những cơn ác mộng? Và nếu một ngày nào đó bạn nằm ngủ mơ thấy bàn thờ! Bạn cảm thấy khá lo lắng và sợ hãi? Không biết mơ như vậy có ảnh hưởng gì tới mình, giấc mơ ấy là điềm xui hay hên và nó báo hiệu điều bí ẩn gì hay không? Bài viết ”  Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì ?” sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn, hãy cùng tham khảo nhé ! 

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Trải qua hàng ngàn năm phát triển, phong tục thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hóa của dân tộc người Việt ta. Có thể thấy, bất cứ gia đình người Việt nào cũng có ít nhất một bàn thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên, thần bếp hay thổ địa…Bàn thờ thường được làm bằng gỗ hoặc bê tông. Theo từng nhà, từng địa phương mà cách trang trí và sắp đặt bàn thờ khác nhau.

Bàn thờ thường được đặt ở giữa nhà hoặc những nơi trang trọng thể hiện sự thành kính với người trên. Giữa bàn thờ của người Việt được bày biện một bát hương để thắp mỗi ngày rằm, những ngày tết đến xuân về, những ngày giỗ…Tùy theo phong tục vùng miền mà gia chủ có thể bày biện trái cây, hoa, và tiến hành thắp hương để thỉnh mời những người đã khuất về hưởng và phù hộ cho gia đình dòng họ nhà mình.

Mỗi khi nằm mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chúng ta có cảm giác lo sợ. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bởi điều này lại hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của nhiều người. Vì khi nằm mơ bạn thấy bàn thờ nó biểu hiện rằng bạn là người tốt bụng, bạn đang có một sự hy sinh cá nhân tuyệt vời nào đó. Cho thấy những gì bạn đang theo đuổi sẽ sắp thành sự thật. Giấc mơ cũng có thể báo hiệu và nhắc nhở bạn nên “thay đổi” một số hành vi, thái độ hay khía cạnh của cuộc sống của mình để mọi việc tốt đẹp hơn.

Nếu bạn mơ thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh

Đây là điềm báo giấc mơ may mắn, điềm báo cho thấy mọi việc bạn làm đã và sẽ thành công, vì bạn có niềm tin vào bề trên rất lớn nên niềm tin ấy sẽ đem lại cho bạn những thành công rực rỡ, bảo đảm may mắn và an lành sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ nghi ngút

Đây là điềm báo xấu, nó là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn là không được chu đáo. Hãy kiểm tra lại bàn thờ, mồ mã tổ tiên để mọi chuyện không đến như giấc mơ. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền bạc, của cải, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống.

Nằm mơ thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ

Cho thấy đang có những xung đột mâu thuẫn xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn không được thuận lợi. Mặc khác cũng có thể bạn đang cố che giấu đi hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai trái mà mình đã gây ra trong thời gian qua.

Nằm mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ

Nếu mơ thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ tổ tiên thì điều đó cho thấy ước muốn của bạn chưa thể thực hiện được. Nhưng tỉ lệ thành công của bạn sẽ là khá cao nếu bạn kiên trì quyết tâm theo đuổi những mục tiêu, lý tưởng mà mình đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, những điềm báo trên cũng chỉ là dự báo, mọi việc thành công hay thất bại thì còn phụ thuộc vào chính bản thân mình, do đó đừng quá vui mừng ỷ lại nếu gặp điềm tốt và đừng bi quan nếu là điềm xấu bạn nhé!

Nằm mơ thấy đang lau chùi bàn thờ

Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ được lau chùi sạch sẽ thì đó là điềm báo cho biết bạn đang làm những công việc có ích, đúng hướng và bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng từ điều đó.

Nằm mơ thấy bàn thờ bị sập đổ

Đây là điềm báo xấu. Điềm báo này nhắc nhở bạn rằng gia đình bạn sắp có tai ương, nếu mà tranh chấp liên quan tới pháp luật thì bạn rất khó được như ý mình. Hãy đề phòng và cẩn thận việc mình làm trước khi xảy ra điều đáng tiếc. Bạn hãy kiểm tra chỗ thờ cúng, phải thờ cúng đoàng hoàng, tránh làm qua loa lấy lệ kẻo bị người trên quở.

Những lưu ý cần biết khi mơ thấy bàn thờ

Mỗi giấc mơ là điềm báo cho tương lai, để tránh những chuyện bất trắc có thể xảy ra trong cuộc sống và với giấc mơ thấy bàn thờ cũng vậy. Ngủ mơ thấy bàn thờ có thể đó là điềm tốt và cũng có thể là không tốt khi mơ bàn thờ bị sụp đổ. Vì vậy, khi mơ thấy giấc mơ này bạn cần kiểm tra xem xét bàn thờ kỹ càng, tránh giấc mơ đó thành hiện thực và gây hậu quả xấu cho bạn và gia đình bạn.

Đồng thời khi mơ thấy giấc mơ ấy bạn cần xem lại việc thờ cúng, tránh bề trên quở phạt. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra mộ phần nhà mình có bị ảnh hưởng gì không và có bị vật gì cản trở hay không, nếu cần cần phải dọn dẹp sạch sẽ mộ phần ấy. Bạn cũng cần hết sức đề phòng việc không may khiến bạn sẽ gặp phải việc như: mất mát tiền bạc, công danh sự nghiệp bấp bênh, không ổn định và tiền tài sự nghiệp dễ đỗ dốc đi xuống khi mơ thấy hình ảnh này.

Theo quan niệm của thế giới tâm linh thì nếu bạn mơ thấy bàn thờ đổ cũng có thể phần âm nhà bạn không được tốt, có thể bạn đã làm gì đó sai liên quan tới thế giới tâm linh, hoặc do đất đai nhà bạn bị động ở phạm vi nào đó… Đây là việc hết sức quan trọng có thể ảnh hưởng đến tài vận gia đình nhà bạn, nên bạn hãy thận trọng với những giấc mơ thấy bàn thờ này bạn nhé.

Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

Các nhà khoa học đã nhận định rằng chưa có thể xác lập là giấc mơ liên quan đến những con số. Thế nhưng nếu những ai tin vào tâm linh thì nên thử vận may của mình. Tuy nhiên, cũng đừng nên quá lạm dụng vào các con số nhé vì lâu dài nó cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn có thể tham khảo những con số may mắn liên quan đến bạn nằm mơ thấy bàn thờ như sau:

– Nằm mơ thấy bàn thờ thì đánh con đề 15 hoặc 43, 46 hoặc 95
– Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới đánh con 27 hoặc 72
– Nằm mơ thấy có hai bàn thờ trong nhà mình đánh số 91 hoặc 96
– Nằm mơ bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên cháy đánh số 67
– Nằm mơ thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói thì đánh 89 hoặc 98
– Nằm mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ đánh 46
– Nằm mơ thấy mình đang leo lên bàn thờ đánh số 59 hoặc 95

Trên đây là những thông tin về việc nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì ? hên hay xui ? Hy vọng qua những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết trước mọi chuyện xảy ra với mình để có thể hiểu rõ hơn được những điềm báo trong giấc mơ mà mình gặp phải. 

Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi bất …

Bạn đang xem Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì ?