Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì ? đánh con gì ?

Ads

Từ xa xưa người Việt Nam ta đã có phong tục thờ cúng tổ tiên, và coi việc này qua trọng hàng đầu trong các nghi thức cúng bái trong gia đình, Và nếu tự nhiên một ngày bạn nằm mơ thấy bàn thờ của gia đình mình, chắc bạn đang lo lắng mình có làm điều gì sai trái hay không? và giấc mơ thấy bàn  thờ ám chỉ điều gì cho bạn, thì xin mời bạn cùng theo dõi bài viết Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? đánh con gì? dưới đây. 

Ads
Ads

Vì sao nằm mơ thấy bàn thờ

Nói đến bàn thờ thì ai ai trong chúng ta cũng biết và gia đình ai cũng có bàn thờ để thờ cúng tổ tiên của mình, trong nghi lễ cúng bái ở nước ta thì bàn thờ quan trọng bật nhất. Bàn thờ cũng tượng trưng cho sự bình an và thịnh vượng của mỗi gia đình, tùy vào mỗi gia đình mà bàn thờ cũng được bày biện và bố trí khác nhau nhưng không làm thay đổi ý nghĩa của việc thờ cúng.

Ads

Vì nó quá gần gũi và thân quen với đời sống hằng ngày của chúng ta, với việc ngày ngày chúng ta thắp nhang khấn vái thì giấc mơ này cũng sẽ như những ký ức, sẽ lần lượt đến với chúng ta, nó cũng ẩn chứa bao nhiêu điều thú vị và điềm báo may rủi cho chúng ta mà ta cũng nên biết.

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì?

Giấc mơ nào cũng vậy dù ngắn dài nhưng cũng có những điềm báo trong đó, và qua giải mã giấc mơ đã tìm ra một số lý giải cho điềm báo trong giấc mơ thấy bàn thờ mà nhiều người đang băng khoăn.

 • Nếu bạn mơ thấy bàn thờ thì điềm báo bạn sắp thành công một việc mà theo đuổi từ lâu, nay cũng sắp thành công rồi, hãy cảm tạ ông bà vì đã báo trước cho bạn điều hay ho này nhé.  Và qua giấc mơ cũng cho thấy bạn là con người tốt tính, biết hy sinh cái loiị ích cá nhân của mình để xung quanh đc tốt đẹp hơn.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy miình quỳ lạy và cầu xin trước bàn thờ tổ tiên thì có thể sắp tới bạn sẽ gặp chuyện mà khó có thể nói cho người khác nghe, bạn cầu xin tổ tiên chỉ ra một con đường đi đúng đắn,  bạn cũng đừng quá lo lắng về điềm báo này, bạn cố gắng thì mọi chuyện sẽ trôi qua suông sẻ.
 • Bạn nằm mơ thấy trên bàn thờ có những ngọn nến lung linh thì mọi việc của bạn làm đã thành công, vì lòng tin vào tổ tiên của bạn rất lớn nên bạn sẽ nhận được những lợi lộc to lớn mà tổ tiên ban cho  bạn, hãy thắp nén nhang lên bàn thờ sau khi tỉnh giấc bạn nhé
 • Bạn nằm mơ thấy bát nhang trên bàn thờ tự dưng bốc cháy, thì điềm báo này chẳng lành vì chuyện mồ mã tổ tiên đang gặp gì bất trắt hay việc thờ cúng của bạn không được chu đáo, hãy kiểm tra lại bàn thờ mồ mả tổ tiên để mọi chuyên sẽ không đến như giấc mơ, tránh những vận hạn không đáng có
 • Nằm mơ thấy lau dọn bàn thờ sạch sẽ thì điềm báo cho thấy bạn đang đầu tư đúng hướng hay làm một việc có ích mà bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt từ những đầu tư hay công việc bạn đã làm.
 • Nếu mơ thấy bàn thờ bị đổ thì điềm báo này xấu, nếu có tranh chấp mà liên quan đến pháp luật thì bạn khó mà đạt được như ý, hãy cẩn thận mọi việc làm của mình trước khi quá muộn. Hãy kiểm tra bàn thờ và chú trọng thờ cúng, tránh qua loa lấy lệ , kẻo bị quở phạt.

Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

Nhiều người khẳng định rằng chưa có bằng chứng nào chứng tỏ giấc mơ có liên quan đến con số cả, nhưng việc bạn nằm mơ thấy bàn thờ là một giấc mơ không dễ đến, và theo giải mã giấc mơ đã chỉ ra những điều tốt đẹp. Bạn hãy chơi theo cảm tính, coi như một trò chơi may rủi giúp giảm cằn thẳng cho bạn sau ngày dài làm việc, biêt đâu măy mắn sẽ đến với bạn từ những số 43 và 49 từ chính giấc mơ của bạn, để tăng thêm sự lựa chọn con số thì bên cạnh đó còn có những số mà có liên quan đến bàn thờ.

 • Bạn mơ thấy bàn thờ bị sụp đổ xuống đất thì đánh số 55, 05
 • Mơ thấy bàn thờ khói nhang nghi ngút thì đánh cặp số 89, 98
 • Mơ thấy có hai bàn thờ trong nhà mình thì đánh số 91, 96
 • Bạn thấy mình đang trừo lên bàn thờ thì đánh số 59, 95
 • Mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới thì đánh số 72, 27
 • Bạn mơ thấy mình đang thắp nhang trên bàn thờ thì đánh số 46

Qua những lý giải về giấc mơ Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? đánh con gì? hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những điềm báo trong mơ bạn thấy,  giúp bạn biết trước mọi chuyện sắp  xảy ra với mình để điều chỉnh phù hợp. Cũng xin lưu ý rằng giấc mơ thấy bàn thờ là giấc mơ thuộc khía cạnh tâm linh, nếu có gặp phải thì các bạn nên kiểm tra lại bàn thờ của tu gia, đừng để thiếu sót với bàn thờ tổ tiên, tránh những tai ương không đáng có. 

Ads
Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Top 6 xưởng sản xuất mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

Ads Nhu cầu làm đẹp và sử dụng các loại mỹ phẩm của con người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì ? đánh con gì ?