Nằm mơ thấy con ngựa phi là điềm báo gì ?

Ads

Ngựa là một loài động vật rất thông minh , cực kỳ dẻo dai và sung sức là con vật để đem ra ví von với những người có sức khỏe mạnh mẽ. Ngựa đại diện cho sự phóng khoáng, khỏe mạnh và là loài vật có lòng dũng cảm và trung thành. Có bao giờ loài vật này xuất hiện trong giấc mơ của bạn chưa ? nằm mơ thấy ngựa là điềm báo lành hay dữ. Nếu bạn thắc mắc về điều này hãy theo dõi  bài viết  Nằm  mơ thấy con ngựa phi là điềm báo gì ? bạn nhé.  

Ads
Ads

Hình ảnh con ngựa trong phong thủy

Ngựa là một trong những loài vật trung thành và có sức dẻo dai tốt.  Ngựa là một trong những loài vật gắn bó với cuộc sống của con người, là 1 trong “lục súc” (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) là những con vật đã đầu tiên được thuần hóa phục vụ cho đời sống của người Á Đông.

Cả trong văn hóa phương đông và phương tây, ngựa đều có vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người. Trong Phương Tây ngựa được biết qua hình tượng Nhân Mã (người ngựa) – cung thứ 9 trong 12 chòm sao, hình tượng thần Chiron (cung thủ người ngựa, tay dương cung) – người đã dạy cách chiến đấu cho nhiều thần thoại Hy Lạp, trong những cung điện hoàng gia …Trong khi đó ở Phương Đông ngựa được biết đến với mốt số hình tượng như: ngựa sắt trong truyền thuyết Thánh Gióng, ngựa Bạch Long Mã trong Tây Du Ký, Ngựa Xích Thố trong Tam Quốc Diễn Nghĩa…

Ads

Ngựa là con vật thông minh, khôn ngoan, sống gần người và rất trung thành. Hình ảnh ngựa vừa đi liền với cuộc sống thường ngày như kéo xe, đua ngựa, tải đồ, cưỡi ngựa… vừa là hình ảnh đại diện cho chiến trường, trận mạc và chiến thắng. Khi các loại xe và phương tiện hiện đại chưa phát triển, không có một vị tướng thành công nào mà không có riêng cho mình một chú ngựa tốt. Ngựa cũng là loài vật chạy nhanh và bền sức thường được dùng để báo tin chiến thắng trở về. Do đó ngựa luôn mang một ý nghĩa tốt trong phong thủy.

Ngựa gần gũi và giúp ích cho cuộc sống của con người do đó đại diện cho điều tốt. Ý nghĩa ngựa trong phong thủy ngày nay được bắt nguồn từ cuộc sống thông qua những tích…Ngựa được coi là loài vật gắn kết và thân thiết với con người. Trong phong thủy ngựa mang nhiều ý nghĩa tốt trong kinh doanh, sự nghiệp và đường tài lộc cho gia chủ.

Vậy nằm mơ thấy  con ngựa là điềm báo gì ?

Ngựa là một loài vật vốn là hoang dã nhưng được thuần phục vào những năm 4000 – 5000 TCN là một loại vật dùng để sữ dụng làm sức kéo , thồ hang hay là phương tiện di chuyển chính của nhiều nơi trên thế giới. Ngựa từng được sử dụng là phương tiện trong chiến tranh   và được gọi là chiến mã. Ngựa theo phong thủy , quan niệm của trung hoa con ngựa là đại diện của sự thành công.

Có câu nói của người trung hoa là Mã đáo thành công ý chỉ có ngựa là sẽ thành công cho nên giấc mơ thấy con ngựa phi ám chỉ  vận thế của bạn đang cực kì sáng sủa , con đường đi lên rộng mở , mọi sự được diễn ra một cách thuận lợi. Nó còn có các điềm báo là mang tới sự vinh hoa phú quý tiền bạc  may mắn tài lộc. Tuy nhiên mỗi giấc mơ bạn sẽ gặp mỗi hình tượng khác nhau về con ngựa và cũng có những điềm báo khác nhau vì vậy để biết thêm về điều này hãy theo dõi phần bên dưới.

Thấy cưỡi ngựa phi như bay cho thấy mọi việc của bạn đều thuận lợi , mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió , công việc bắt đầu phát triển và đi lên đem lại kết quả mỹ mãn. Mơ thấy bạn bị ngã ngựa lại là một điềm xấu dự báo cho bạn điều không hay xảy ra đó là những tính toán , dự định và công việc bạn đang dang dỡ có thể bị sụp đổ hoặc không thực hiện đúng như dự định ban đầu.

Ads

Giấc mơ thấy ngựa cũng cho thấy những năng lực tiềm ẩn bên trong con người bạn có thể bộc phát bất cứ khi nào để đem cho bạn thành công một cách bất ngờ.Nhưng chính vì điều này lại khiến bạn kiêu ngạo háo thắng luôn cho mình là nhất. Giấc mơ này muốn bạn nhắc nhở bản thân bạn nên học tính khiêm tốn  để không bị người khác không muốn ở gần bạn.

Nằm mơ thấy một con ngựa có màu đen hay màu đỏ huyết thể hiện tính cách hoang dã , mạnh mẽ trong con người của bạn mà bạn chưa thể khám phá được hết.  Điều này trở thành một nét riêng hấp dẫn của bạn đối với mọi người khi nhìn vào. Bạn luôn thê hiện được cá tính  riêng biệt của mình ở mọi nơi trông như bạn có một năng lượng huyền bí bao phủ kích thích mọi sự tò mò

Ngược lại khi bạn mơ thấy một chú ngựa trắng huyền bí thì đó là  điềm báo của  sự  trinh nguyên , của sự thịnh vượng , phát triển mọi mặt sắp đến với bạn. Bạn sắp có một tình yêu trong sáng đẹp tuyệt vời.

Thấy một con ngựa có hai đầu trong giấc mơ thì đó là vấn đề  cho thấy bạn đang đứng trước nhiều ngã rẽ , bạn đang  phân vân không biết lựa chọn lối đi nào. Bạn đang thiếu đi sự tự tin vào chính bản thân điều này khiến cho sự ảnh hưởng của bạn không còn được như trước. Có thể bạn đang có sự nhầm lẫn trong chuyện tình yêu và sự nghiệp

Bạn mơ thấy một đàn ngựa hoang đang phi nước đại một cách thong dong trên đồng cỏ cho thấy bạn là một người yêu thích sự thoải mái , tự do , phóng khoáng nhưng chính điều này khiến bạn trở thành một người vô tâm sống thiếu trách nhiệm , chỉ nghĩ đến bản thân không quan tâm đến người khác. Thực hiện mọi thứ một cách hời hợt không đến nơi đến chốn khiến mọi người thất vọng về bạn. Nằm mơ thấy bạn đang trên lưng một con ngựa hoang cho thấy bạn đang bi sức mạnh tình dục chi phối , khiến bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Ngựa được xem là biểu tượng của sự mạnh mẽ nam tính , quyền lực và sự thành công , nếu ngựa xuất hiện trong giấc mơ của mình thì bạn nên vui mừng vì đó là một điềm báo tốt. Hi vọng bạn hội tụ tất cả các ưu điểm trên để trở thành một người đàn ông trưởng thành.

Mơ thấy  bạn và người yêu cùng cưỡi ngựa cho thấy giữa bạn và người yêu rất hiểu ý nhau, hai bạn trải qua sóng gió cùng nhau nên hai bạn thấu hiểu và biết quan tâm giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và tình cảm. Hi vong hai bạn có thể cùng nhau đi đến cuối cùng của cuộc sống, hạnh phúc bên nhau mãi mãi

Mơ thấy một con ngựa màu vàng là điềm báo bạn sắp có nhiều tiền vì ngựa vàng tượng trưng cho sự giàu có , thịnh vượng. Tuy nhiên bạn nên chú trọng trong việc kiểm soát số tiền đó bởi vì nó dễ có cũng dễ mất đi

Mơ thấy con ngựa màu hồng cho thấy bạn sắp đón một sinh linh mới chào đời, là một người con trai thông minh và nó sẽ mang tới may mắn cho bạn.

Mơ thấy con ngựa chết điều nó cho thấy sẽ có một ai đó sẽ rời xa bạn ,bạn mất đi một tri kĩ có thể bên bạn , chia sẽ vs bạn hay giúp đỡ bạn. Mơ thấy điều này bạn cũng nên xem xét lại các mối quan hệ của mình vì sẽ có người có ý muốn hại bạn.

Nằm mơ thấy một con ngựa phi như  bay trên đường trường là điềm đại cát đại lợi , cho thấy bạn đang có sự phát triển vượt bất trong công việc , kinh doanh. Mạng lại  cho bạn một nguồn tài chính to lớn. Điều này cho thấy bạn có một nỗ lực to lớn  , luôn cố gắng phấn đấu để đạt được những thành tựu to lớn trong công cuộc làm giàu. Hi vọng bạn luôn giữ được tinh thần như vậy để có thể hướng đến những điều to lớn hơn , thành công hơn

Chung quy lại chúng ta mơ thấy ngựa là một điềm báo tốt về mọi mặt trong cuộc sống như là công việc , tình yêu , tiền bạc , con cái mọi thứ đều suôn sẽ thành công đúng như câu ns Mã đáo thành công  tức có ngựa sẽ thành công. Hãy luôn sống mạnh mẽ bền bĩ , chịu khó , nỗ lực giống như một chú ngựa thành công ắt sẽ đến. Nhưng vẫn nhắc nhở ta sống có trách nhiệm ,không nên quá kiêu ngạo với tính ngựa non háu đá nếu không sẽ bị mọi người cười chê , lánh.

Hy vọng qua bài viết Nằm mơ thấy con ngựa phi là điềm báo gì ? có thể đáp  ứng nhu cầu tìm thông tin của bạn.Chúc bạn có một cuộc sống vui vẻ ạnh phúc. 

Ads
Ads

 

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Ads Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy con ngựa phi là điềm báo gì ?