Nằm mơ thấy con voi là điềm báo gì ? đánh con gì ?

Ads

Từ xa xưa con voi là động vật to lớn đại diện cho sức mạnh và quyền lực, nó cũng có ảnh hưởng sâu sắc với vấn đề tâmm linh của nhiều nước chính vì thế mà giấc thấy con voi cũng ẩn chứa những điềm báo huyền bí mà ta cần phải biết. Qua  bài viết về Nằm mơ thấy con voi là điềm báo gì?  đánh con gì? sẽ lý giải những điều mà bạn đang băng khoăn cũng như điều may rủi gì mà trong giấc mơ đã báo cho bạn. 

Ads
Ads

Vì sao nằm mơ thấy con voi.

Trong văn hóa tín ngưỡng của nhiều nước thì hình ảnh con voi cũng có ảnh hưởng tương đối lớn, các bạn có thể thấy ở đất nước Thái Lan thì hình ảnh con voi được  tôn sùng và được xem là loài động vật đại diênj cho đất nước vậy. ở nước ta thì hình ảnh con voi được khắc họa qua lịch sử từ thời bà Trung bà Triệu đánh giặc Ân xâm lược, hay hình ảnh thân quen nhất được in trong tờ tiền giấy mệnh giá 1000 đồng.

Ads

Thì qua những hình ảnh bình dị mà hằng ngày chúng ta vẫn thấy cùng với nhiều phương tiện thông tin đại chúng thì hình ảnh con quá cũng đã ăn sâu vào tiềm thức chúng ta, và có những lúc nó sẽ trỗi dậy trong ta qua việc chúng ta nằm mơ thấy, thì lúc đấy là lúc tiềm thức được khơi dậy. Nó như phản ánh với thực tại cuộc sông bạn đang nghĩ gì chứ không đơn thuần là giấc mơ bình thường, qua những giấc  mơ như vậy mà theoo nhiều người nó có ẩn chứa nhiều điềm báo may mắn, nhưng không hẳn là may mắn hết cả, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Nằm mơ thấy con voi là điềm báo gì?

Qua nhiều tài liệu giải mã giấc mơ thì có nhiều điềm báo may hay rủi xoay quanh vấn đề nằm mơ thấy con voi mà rất nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra sau đây.

 • Nằm mơ thấy cưỡi voi là điềm báo cho thấy bạn là người có tự lập và làm chủ được cuộc sống của mình, với nhiều quyết đoán mang tính đột phá dự sẽ đem tới cho bạn cuộc sống thành công như những gì mình đã đặt ra trước đó.
 • Bạn nằm mơ thấy con voi trắng thì bạn là người cực kỳ may mắn, vì điềm báo chỉ ra trong thời gian sắp đến bạn sẽ có quý nhân phù trọ, với nhiều quyền lực và đức cao vọng trọng người đó sẽ đúng ra giúp đỡ cho bạn, và dìu dắt bạn thăng tiến trên cái đà danh vọng,  bạn hãy làm những gì mình cho là đúng đắn để nhận được cái nhìn ưng thuận từ một người nào đó nhé.
 • Bạn nằm mơ thấy con voi đen thì trái lại với giấc mơ thấy voi trắng, điềm báo chỉ ra tới đây thì nhiwwù công việc làm ăn của bạn bị ngueng trệ vì lý do chẳng đâu vào đâu nhưng khiến bạn rất mệt mỏi, bạn cũng đừng quá lo lắng vì thời gian đó cũng là thử thách lòng kiên nhẫn của bạn với công việc. Nếu bạn đặt hết quyết tâm của mình ào đó thì mọi việc sẽ có tiến triển rất nhiều đó.
 • Bạn mơ thấy hai con voi đang lao vào húc nhau thì điềm báo mang lại là đang có kẻ ngấm ngầm hại bạn, người đó ghen ghét với bạn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sông hằng ngày, họ cố tìm mọi cách để triệt tiêu bạn, hãy tỉnh táo để xử lý những gì mình sắp gặp phải bạn nhé.
 • Bạn mơ thấy một đàn voi đi ăn chung thì điềm báo này dự báo cho bạn  trên con đường sự nghiệp bạn đang đi có rất nhiều người chung chí hướng vói bạn, những ngươi ấy sẽ giúp đỡ bạn, và họ cùng bạn thăng tiến trong sự nghiệp cuộc sống.
 • Bạn mơ thấy bị voi đuổi thid điềm báo bạn đang gặp phải một kẻ ưa nịch hót, và luôn gây ra cho bạn những khó khăn, điều bạn cần làm là phả thật bình tĩnh, giũ mình, và khôn khéo với những trò mà người đó bày ra với bạn,

Nằm mơ thấy con voi đánh con gì?

Qua những lý giải thì đi kèm với giấc mơ thì có những điềm báo tốt lành lấn điềm báo không may. Và còn một việc cũng đáng được quan tâm là vấn đề tìm ra con số để giải đáp thắc mắc của phần đông người chơi đánh lô. và con số được giải mã giấc mơ timg ra là số 13, 53 và những con số có liên quan đến giấc mơ thấy con voi mà bạn cần tham khảo.

 • Nằm moe thấy nmột đàn voi thì đánh số 22, 04
 • Nằmơ thấy voi vào nhà thì đánh số 63, 61
 • Nằm mơ thấy voi đang ăn thì đánh số 43, 07
 • Nằm mơ thấy hai con voi thì đánh số 16, 69
 • Nằm mơ thấy voi dẫm thì đánh số 72, 79
 • Nằm mơ thấy voi rượt đuổi thì đánh số 35, 65
 • Nằm mơ thấy voi kêu thì đánh số 51, 58

Những lời giải mã trên đã chỉ ra những điềm báo trong giấc mơ Nằm mơ thấy con voi là điềm báo gì? đánh con gì?, nhằm giúp bạn hiểu thêm về loài động vật to lớn này, cùng với những điềm báo trước và những lời khuyên bạn nên cảnh giác với mọi tình huống trong cuộc sông, đừng để thụ động trong bất kỳ trường hợp nào, hay những điềm báo giấc mơ tuyệt vời, nhung đừng vì thế mà tự mãn với bản thân, phải biết nổ lực hết mình thì thành công mới lâu dài được, cuối cùng chúc bạn sẽ sớm ăn lô với những con số từ giấc mơ của bạn. 

Ads
Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Ads Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy con voi là điềm báo gì ? đánh con gì ?