Nằm mơ thấy đàn kiến là điềm báo gì? đánh con gì?

Ads

Giấc mơ về động vật thì có nhiều điều rất thú vị , hẳn bạn đã từng nằm mơ thấy những con vật to lớn và hung dữ, vậy đã bao giờ bạn mơ thấy  đàn kiến đang cần cù đi kiếm ăn chưa, bạn có muốn tìm hiểu những điềm báo xoay quanh giấc mơ đàn kiến hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn qua bài viết Nằm mơ thấy đàn kiến là điềm báo gì ? đánh con gì ? nhé. 

Ads
Ads

 

Ads

Vì sao nằm mơ thấy kiến

Như đã nói thì giaác mơ tìm đến với chúng lúc đầu óc chúng ta chìm hoàn toàn vào trong vô thức, mỗi giấc mơ là những sự không tưởng, có thể trong mơ bạn thấy mình là người hùng, hay bạn thấy ma quỷ,nhhững điều ấy thuộc về những điều sẽ không đến với chúng ta, nhưng với sự tác động của tạp chí, phim ảnh thì ta sẽ thấy được những điều đó.

Và đàn kiến thì không còn xa lạ với chúng ta nữạn a, nó hiện diện quá nhiều trong đời sống của chúng ta, và lý do nằm mơ thấy đàn kiến cũng xuất phát từ việc chúng ta thấy nó mỗi ngày và ở đâu đâu cũng thấy. Lâu dần nó trở thành ký ức hằn sâu trong não bộ, và hiển nhiên cái gì bộ não thu thập được sẽ phát ra trong chính giấc ngủ của chúng ta. Và đàn kiến xuất hiện trong mơ cũng sẽ đem tới những điềm báo thú vị lắm đấy.

Nằm mơ thấy đàn kiến là điềm báo gì?

Kiến là một loài côn trùng rất nhỏ bé trong thế giới tự nhiên, tuy nhỏ bé nhưng đàn kiến bao giờ cũng chăm chỉ kiếm mồi, và với đức tính cần cù ấy thì theo quan niệm tâm linh con kiến cũng đóng một vai trò khá quan trọng. Chính vì thế mà theo nhiều lý giải giấc mơ giải thích việc nằm mơ thấy  đàn kiến sẽ mang đến nhiều điềm báo tốt lành cho những ai có được giấc mơ như vậy.

 • Nếu bạn nằm mơ thấy  đàn kiến đen đang bò về tổ thì điềm báo cho bạn rằng trong công việc làm ăn, bạn đang có những bước đi đúng đắn. Mọi đương đi nước bước của bạn hay những kế hoạch mà bạn đã vạch ra nó đang đi vào quỹ đạo thuận lợi, không có gì trở ngại cả, mọi cố gắng và tâm huyết của bạn sẽ được đền đáp bằng những thành công.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy đàn kiến bu đầy chân mình thì bạn hãy chú ý vào giấ c mơ này nhé. sắp tới có lẽ có nhiều người tìm đến cộng tác với bạn và mong muốn làm ăn lâu dài với bạn, bạnhãy trân trọng từng đối tác, từng khách hàng của mình nhé, nếu bạn để mất thì cơ hội hợp  tác của bạn với những khách hàng đó sẽ không còn nữa đây.
 • Bạn mơ thấy đàn kiến đang di dời tổ của chúng thì điềm báo giấc mơ này cực kỳ tốt, khả năng cao là sắp tới bạn sẽ được xuất ngoại du học, hay có những chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài. Cơ hội đi ra học học đã được hé mở, hãy nắm bắt tốt bạn nhé.
 • Bạn nằm mơ thấy kiến bò lên bàn khi gia đình bạn đang ăn uống thì đây cũng là điềm lành cho cả gia đình bạn, vì tình cảm gia đình hòa thuận đầm ấm lâu dài , không có lổ hổng để gây nên khoảng cách gia đình, ai cũng muốn có giấc mơ như vậy để mưu cầu hạnh phúc gia đình tồn tại mãi mãi.
 • Bạn thấy dàn kiến bò vào hướng nhà mình nhưng cứ mấp mé ngoài cửa không vào trong nhà, thì sắp tới sẽ mở ra nhiều điều kiện thuận lợi mà bạn cần chớp lấy nó, vì mọi thứ chỉ chờ sự cố gắng bước cuối của bạn, hãy mạnh dạn đón đàn kiến vào nhà bạn nhé.
 • Bên cạnh đó cũng có những giấc mơ mà những điềm báo không mấy tốt lành nhfư nếu bạn mơ thấy kiến cắn mình thì có ai đó đang cố tình hãm hại bạn , bạn cần nhanh chóng giải quyết vấn đề nhanh gọn nếu không thì uy tín của bạn sẽ giảm xuống nhiều sau vụ việc này.
 • Bạn mơ thấy bạn giết rất nhiều kiến thì điềm báo đang mách bảo rằng bạn đang tự hủy hoại những hoài bão và sự cố gắng của bạn, qua điềm báo cũng nhắc nhở bạn thay đổi cách nghĩ cách làm để đạt được những gì mình đã đặt ra trước đó.

Nằm mơ thấy đàn kiến đánh con gì?

Bạn nằm mơ thấy đàn kiến và khi tỉnh dậy bạn đã nhớ rõ những gì trong mơ và bạn quyết định thử vận may của mình bằng cách đánh một con số đề nào đó, bạn đi tìm những lý giải giấc mơ để có những co n số phù hợp . Và ở đây, qua việc giải mã giấc mơ hằng ngaỳ của mọi người thì chúng tôi cũng rút ra được các con số để bạn lựa chon.  Và con số cho giấc mơ thấy đàn kiến là số 29. và những con số khác liên quan đến giấc mơ thấy kiến như sau.

 • Bạn nằm mơ thấy con kiến đen thì đánh số 05, 30
 • Bạn nằm mơ thấy con kiến vàng thì đánh số 49, 45
 • Bạn nằm mơ thấy con kiến cắn mình thì đánh số 83, 20
 • Bạn nằm mơ thấy con kiến cắn nhưng có chảy máu thì đánh số 12, 65
 • Bạn nằm mơ thấy con kiến đỏ thì đánh số 26, 29

Qua những lời giải mã giấc mơ Nằm mơ thấy đàn kiến là điềm báo gì? đánh con gì? hy vọng giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những điềm báo và những hướng giải quyết tốt đẹp nhất, để bạn không bỏ lỡ những điều tốt đẹp  trong cuộc sống hằng ngày. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn may mắn với những con số chúng tôi dẫn đến. 

Ads
Ads

Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Ads Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy đàn kiến là điềm báo gì? đánh con gì?