Nằm mơ thấy kéo lưới bắt cá là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Cá là loài động vật được con người sử dụng thường xuyên trong ăn uống hàng ngày. Nếu bạn ngủ mơ thấy cá cũng là điều không quá bất ngờ vì có lẽ hình ảnh con cá đã in sâu vào trí não nên ban đêm bạn ngủ mơ lại thấy nó. Tuy nhiên, con vật này xuất hiện trong giấc mơ cũng ẩn chứa một điều gì đó không phải ai cũng biết đâu nhé. Và chủ đề hôm nay batquai.org sẽ giải đáp nằm mơ thấy kéo lưới bắt cá là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Đôi nét về con cá

Hình tượng con cá mang nhiều ý nghĩa biểu trưng cả trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây. Nó gắn liền với biểu tượng cho nguồn nước và sự no đủ. Cá còn là nguồn thực phẩm dồi dào cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho con người. Và cá dường như chiếm tỷ lệ khá cao trong mọi bữa cơm của người Việt.

Theo quan niệm của người phương Đông, cá là loài động vật mang đến điềm lành, một số loài cá còn gắn liền với sự trường thọ. Bởi thế hình ảnh con cá được xuất hiện trên các bức họa, vẽ trên đồ gốm, trống đồng, dùng để tế thần linh vì tin vào độ linh thiêng của nó. Trong đó, cá chép là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, mang lại nhiều may mắn tài lộc cho những người hoạt động kinh doanh.

Giải mã giấc mơ thấy kéo lưới bắt cá

– Nếu đàn ông ngủ chiêm bao thấy bắt được cá thì mang đến điềm báo xấu. Sắp đến có thể bạn sẽ gặp những tai họa nào đó nên cần cẩn thận với những người xung quanh mình, họ sẽ là nguyên nhân khiến bạn phải lâm vào khó khăn.

– Nếu phụ nữ ngủ mơ thấy kéo lưới bắt được cá điềm báo trong tương lai bạn sẽ có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Mà không đâu xa nguyên nhân là nhờ vào sự giàu có của chồng, cũng có thể là bạn được kế thừa đất đai của người thân trong gia đình.

– Nằm mơ thấy thả lưới bắt cá trên băng, ý nghĩa giấc mơ nói lên rằng hiện tại cảm xúc của bạn đang có hiện tượng như đang bị đóng băng. Bạn nên thay đổi, loại bỏ những cảm xúc không tốt ấy đi, thư giản và nghỉ ngơi để tinh thần tích cực hơn.

– Chiêm bao thấy bắt cá về ăn thì đây là giấc mơ tốt lành thể hiện tài lộc sắp đến với người mơ. Nhờ có người phù hộ giúp đỡ mà bạn đã vượt qua được mọi khó khăn trong kinh doanh, gặt hái được nhiều tiền bạc và tài chính của gia đình bạn trở nên vững chắc hơn khá nhiều.

– Giấc mơ thấy dùng tay bắt cá dưới ao, đầm thể hiện điềm báo không tốt lành đến với chủ nhân. Điều này dự báo về sự nghiệp của bạn không được thuận buồm xuôi gió, sẽ gặp nhiều cản trở khiến cuộc sống rơi vào tuyệt vọng và bế tắc. Nhưng nếu bạn thật sự nổ lực và quyết tâm thì thành công rồi cũng sẽ đến với mình mặc dù nó hơi muộn.

– Ngủ mơ thấy kéo lưới bắt được nhiều cá to mang điềm báo may mắn tài lộc sẽ đến với chủ nhân một ngày không quá xa. Hoặc bạn sẽ nhận được một may mắn nữa là con cháu đầy nhà, lúc nào cũng vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Điều này còn hạnh phúc hơn gấp mấy lần so với chúng ta kiếm được nhiều tiền phải không nào các bạn.

– Nằm mơ thấy bắt được nhiều cá nhỏ cũng mang ý nghĩa gia đình bạn luôn được thịnh vượng, con cháu có phúc, gia đình đầm ấm và luôn hòa thuận. Có rất nhiều người tuy kiếm được khá nhiều tiền nhưng gia đình lại không vui vẻ, hòa thuận khiến tinh thần của họ cũng không được thoải mái. Vậy bạn nên hài lòng với những gì mình đang có nhé.

– Ngủ mơ thấy bắt được nhiều cá chết muốn ám chỉ rằng công việc của bạn không được tốt đẹp. Việc kinh doanh do không suy nghĩ kỹ càng đã bị thua lỗ khiến tinh thần của bạn bị khủng hoảng nặng nề. Đồng thời gia đình bất hòa, mâu thuẫn ngày càng lớn khiến bế tắc càng thêm bế tắc hơn. Vậy bình tĩnh để tìm cách khắc phục hậu quả một cách tối ưu nhất các bạn nhé.

– Chiêm bao thấy cá nhảy lên khỏi mặt nước hoặc nhảy luôn lên bờ thì bạn hãy cẩn thận vì thất bại sẽ đến với bạn. Có thể là trong công việc hoặc cuộc sống nhưng nếu cá lại xuống nước thì không sao cả. Ngược lại đấy còn là điều tốt, vận may tài lộc sẽ đến với chủ nhân giấc mơ.

– Mơ thấy cá bơi lội tung tăng trong nước mang điềm báo đến với chủ nhân là bạn sắp nhận được nhiều tài lộc, công việc làm ăn hưng thịnh. Nhưng nếu thấy cá đột nhiên chết thì bạn nên cẩn thận vì có thể mình sẽ bị lừa gạt bởi một số người mà trước giờ mình tin tưởng.

– Chiêm bao thấy kéo lưới bắt được cá nhưng cá lại không vảy tức bạn đã bỏ lỡ một cơ hội nào đó khiến bạn cảm thấy hối tiếc. Điều này cũng khá ảnh hưởng đến sự nghiệp khi thời cơ đến nhưng bạn lại không biết nắm bắt cơ hội. Vậy nên nếu có dịp tiếp theo bạn hãy tận dụng cơ hội để vươn cao, vươn xa hơn nhé.

– Nằm mơ thấy mình câu được cá ở một mặt nước trong vắt ám chỉ rằng sau thời gian nổ lực, bạn sắp đạt được điều mà bấy lâu mình mong muốn. Hãy cố gắng thêm tí nữa để nguyện vọng đó đến với mình được nhanh hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Nằm mơ thấy kéo lưới bắt cá nên đánh đề con bao nhiêu?

 • Ngủ mơ thấy kéo lưới bắt cá ở sông cùng bạn bè nên đánh đề số 78, 25, 12.
 • Ngủ mơ thấy bắt cá bằng tay nên đánh con 77.
 • Giấc mơ thấy bắt cá ở bể nước nhà mình thì nên chọn số 30, 14, 20.
 • Nằm mơ thấy bắt cá ở giếng thì nên đánh số 29, 13, 17.
 • Chiêm bao thấy kéo lưới bắt cá về nhà ăn nên chọn con 87.
 • Giấc mơ thấy bắt cá ở suối đánh đề số 45.
 • Ngủ mơ thấy bắt được nhiều cá nên chọn con 23, 65, 08, 56.
 • Mơ thấy kéo lưới bắt được cá lóc thù nên đánh số 68.
 • Nằm mơ thấy bắt được cá rô đánh đề số 20, 40, 82.
 • Giấc mơ thấy bắt được cá đen nên chọn số 30, 70.
 • Ngủ mơ thấy con cá trắng đánh đề con 01, 41, 81.
 • Chiêm bao thấy bắt được cá chép thì chọn số 58.
 • Ngủ mơ thấy kéo lưới được nhiều cá chuồn thì nên chọn số 76.
 • Nằm mơ bắt được cá trắm đánh ngay con 01, 41, 81, 43.
 • Giấc mơ thấy bắt được cá vàng thì đánh con 20, 29.
 • Ngủ chiêm bao kéo lưới được cá trắng nê đánh con 46.

Giới thiệu website: https://giaimabian.org

Vậy với những chia sẻ như trên có lẽ bạn đã biết được nằm mơ thấy kéo lưới bắt cá là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy? Tuy nhiên những thông tin cũng chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn cũng không nên quá tin tưởng vào đấy nhé, có thể đọc để giải trí. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của mọi người và hẹn gặp lại ở những bài viết khác của batquai.org.

Leave a Comment