Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì ? đánh con gì ?

Ads

Có những giấc mơ bạn chỉ muốn ở mãi trong giấc mơ đó thôi, nhưng có những giấc mơ khiến bạn khiếp sợ, lo lắng, chỉ mong nhanh chóng tỉnh giấc mà thôi. Lốc xoáy cũng vậy, hiện tượng nằm mơ thấy lốc xoáy khiến nhiều người sợ hãi và vô cùng lo lắng, vì không biết đây là điềm báo nguy hiểm gì sắp xảy ra. Để giúp bạn giải mã, hãy cùng chúng tôi đi tìm ở bài viết: Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì ? đánh con gì ? dưới đây nhé! 

Ads
Ads

Lốc xoáy là gì?

Theo từ điển khí tượng học, lốc xoáy là “một cột khí xoáy dữ dội, hút từ bề mặt đất lên đám mây vũ tích, tạo thành hình như cái phễu di động lủng lẳng từ một đám mây, trông giống như cái vòi”. Tức là, đểcho một cơn lốc được phân loại là một cơn lốc xoáy, nó phải được tiếp xúc với mặt đất và đám mây.

Ads

Theo Wikipedia, thì lốc xoáy phát triển từ một cơn dông, thường từ ổ dông rất mạnh hay siêu mạnh, nên ở đâu có dông dữ dội là ở đó có thể có lốc xoáy, song cũng may là nó rất hiếm. Cũng có khi nó sinh ra từ một dải gió giật mạnh (được gọi những đường tố) hay từ một cơn bão. Người ta cho rằng khi không khí ở lớp bên trên lạnh đè lên lớp không khí nóng ở phía dưới, không khí nóng sẽ bị cưỡng bức chuyển động lên rất mạnh. Nhưng khi lốc xoáy xảy ra trên mặt nước thì thường lại không thấy đối lưu và cũng không thấy sự khác biệt nhiệt độ giữa các lớp. Vì vậy nguyên nhân lốc xoáy con người vẫn chưa hoàn toàn hiểu được hết.

Tuy vậy, phần lớn lốc xoáy được hình thành từ một dạng mây dông đặc biệt là mây dông tích điện. Một đám mây có thể kéo dài trong vài giờ, xoáy tròn trong vùng có đường kính từ 10 đến 16 km, di chuyển hàng trăm dặm và sinh ra vô số ống hút khổng lồ. Nguồn gốc của chúng là vùng khí hậu có luồng khí nóng đi lên và luồng khí lạnh đi xuống.

Đầu tiên là quá trình tương tác giữa cơn dông có chiều lên trên và gió. Sự tương tác này sẽ làm cho tầng khí nóng ở dưới di chuyển lên trên và xoay tròn trong không trung. Tiếp đó là sự phát triển của dòng khí lạnh di chuyển theo hướng đi xuống mặt đất ở phía bên kia của cơn bão. Vận tốc của dòng khí đi xuống có thể lớn hơn 160 km/h.

Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì ?

Lốc xoáy là hiện tượng thời tiết, nằm mơ thấy lốc xoáy thường khiến mọi người sợ hãi,vô cùng lo lắng. Theo như các nhà nghiên cứu, giải mã giấc mơ cho biết, nằm mơ thấy lốc xoáy thường là điềm báo không lành, bạn đang có những điều không hay sắp xảy đến và nên xem xét lại những mối quan hệ xung quanh. Tùy vào giấc mơ thấy lốc xoáy như thế nào mà ý nghĩa, cũng như điềm báo khác nhau, cụ thể như:

– Nằm mơ thấy một cơn lốc xoáy cuốn mình theo: giấc mơ này có ý nghĩa rằng có thể bạn đang cảm thấy mình quá mệt mỏi, căng thẳng và không thể kiếm soát được bản thân mình. Những dự định, kế hoạch sắp đến của bạn có thể gặp nhiều trắc trở, khó khăn và hàng loạt những thất vọng sẽ đến một cách dồn dập. Không chỉ vậy, nằm mơ thấy lốc xoáy cuốn mình theo còn báo cho bạn biết bạn đang rơi vào tình trạng cưỡng ép bị ai đó ép làm một việc gì, khiến bạn thân bạn vô cùng mệt mỏi, áp lực.
– Nằm mơ thấy nhiều cơn lốc xoáy: là điềm báo chứng tỏ bạn đang sống trong khu vực bạo lực hoặc những người xung quanh đang khiến bạn vô cùng mệt mỏi, khó chịu, cảm thấy vô cùng áp lực. Không chỉ vậy, giấc mơ còn điềm báo bạn biết, bạn sắp có một mối quan hệ hay tình huống nào đó sắp đổ vỡ.
– Nằm mơ thấy ai đó bị cuốn vào lốc xoáy: đây là giấc mơ mang theo tâm trạng sợ hãi và lo lắng của nhiều người. Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy cảnh này thì đây là một dấu hiệu không tốt lành, nó sẽ đem đến cho người nằm mơ một sự rủi ro lớn.
– Nằm bị quấn vào vòng xoáy trong những đám mây đen trên bầu trời là một giấc mơ đem đến sự không thuận lợi và may mắn, nó cảnh báo cho bạn rằng bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong công việc, trong chuyện tình cảm cũng như trong cuộc sống của chính bạn. Hãy cảnh giác với mọi vật ở hiện tại khi nằm mơ thấy giấc mơ này bạn nhé.

Nằm mơ thấy lốc xoáy đánh con gì?

Có thể nói nằm mơ thấy lốc xoáy là một điềm báo không may mắn, cho dù trường hợp nào đi nữa thì cũng mang đến chuyện xui xẻo, không may mắn cho bản thân mình. Vậy đối với những người chơi lô đề thì sao, việc nằm mơ thấy lốc xoáy sẽ cho ra những con số may mắn nào? Tùy vào từng trường hợp nằm mơ thấy lốc xoáy mà có những con số khác nhau:
– Nằm mơ thấy lốc xoáy khổng lồ đánh số: 07-97
– Nằm mơ thấy lốc xoáy cuốn bay nhà cửa đánh số: 03-49
– Nằm mơ thấy lốc xoáy màu đen đánh số: 68-71
– Nằm mơ thấy lốc xoáy kèm lũ lụt đánh số: 69-93
– Nằm mơ thấy lốc xoáy kèm mưa đánh số: 09-13
– Nằm mơ thấy lốc xoáy ngoài biển đánh số: 28-88
– Nằm mơ thấy lốc xoáy cuốn bay người yêu đánh số: 23-50

Ads

Hi vọng với bài viết: Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì ? đánh con gì? giúp bạn giải đáp được thắc mắc, đồng thời có được những con số thích hợp để đánh đề may mắn. 

Ads

Xem thêm:

Ads

Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Top 6 xưởng sản xuất mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

Ads Nhu cầu làm đẹp và sử dụng các loại mỹ phẩm của con người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì ? đánh con gì ?