Nằm mơ thấy máu là điềm báo gì ?

Ads

Nằm mơ thấy máu là một trong những giấc mơ khiến người ta sợ hãi, lo lắng sau khi tỉnh giấc. Bởi máu thường mang đến một sự đau đớn, nguy hiểm hoặc có thể chết chóc, chính vì vậy mà nằm mơ thấy máu thường là điềm báo dữ. Để giải mã giấc mơ này, sau đây bài viết: Nằm mơ thấy máu là điềm báo gì ? xin chia sẻ đến bạn một số nội dung, mời bạn cùng đón xem! 

Ads
Ads

Mơ thấy máu là điềm lành hay xui xẻo?

Một số người quan niệm rằng máu gắn liền với sự suy kiệt, thương tổn hay chết chóc. Sự suy kiệt có thể thuộc phạm vi sinh lý, cũng có thể phản ánh những tổn thất khác, bao gồm cả mất mát về tinh thần lẫn vật chất. Máu cũng mang hàm ý của sự cúng tế. Với những người có liên quan tới hoạt động này, máu còn mang ý nghĩa của sự thần bí, đặc biệt nếu giấc mơ có những hành động như hút máu, uống máu hay dùng máu viết chữ vẽ tranh.

Ads

Nhưng nằm mơ thấy máu có thể nó mang đến một ý nghĩa, một điềm báo khác. Máu vốn dĩ là nguồn sinh mệnh là cốt lõi của một con người. Thế nhưng khi thấy máu, dù ngoài đời hay trong mơ nó trở thành một điều gì đó đáng sợ, lo ngại.Bởi vậy mà khi nằm mơ thấy máu người ta thường gắng liền với sự chết chóc, tan thương, suy kiệt.

Máu trong giấc mơ là thứ đại diện cho cuộc sống, tình yêu và cả niềm đam mê cũng như sự thất vọng. Nếu bạn thấy từ “máu” được xuất hiện trong giấc mơ của bạn, thì nó có thể ám chỉ đến một số tình huống trong cuộc sống của bạn mà vĩnh cửu và không thể thay đổi.

Tuy nhiên thì theo các chuyên gia phong thủy ngoài việc mang ý nghĩa tiêu cực, có những giấc mơ thấy máu còn có ý nghĩa mang lại điềm lành, chẳng hạn: trong giấc mơ bạn mơ thấy máu chảy ra nhiều điều này chứng tỏ là giấc mơ lành báo trước cho bạn biết chuyện làm ăn của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió và bạn sẽ nhanh chóng phát đạt. Có thể bạn cần biết: đi hiến máu có cần ăn sáng không: http://cungok.com/hien-mau-co-duoc-an-sang-khong/

Nằm mơ thấy máu là điềm báo gì ?

– Nằm mơ thấy vũng máu: Đây là giấc mơ điềm báo trước cho bạn biết bạn nên cẩn trọng hơn tới những công việc của mình sắp tới. Có thể bạn sẽ gặp một số rắc rối nhỏ liên quan đến pháp luật, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn việc kinh doanh, nên làm ăn ngay thẳng, tránh ham lợi nhuận mà làm điều phi pháp để rồi phải hối hận nhé.

– Nằm mơ thấy mình đang chảy máu hoặc mất rất nhiều máu: Cho thấy đây là điềm báo bạn đang trong thời gian kiệt sức, hoặc cảm xúc của bạn có những trục trặc, đặc biệt là tình cảm, chính vì vậy khiến bạn đang rất mệt mỏi. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè của mình. Những hình ảnh xấu trong quá khứ hoặc là một chuyện gì đó sẽ quay lại ám ảnh bạn.

– Mơ thấy máu kinh nguyệt: nếu bạn là phụ nữ và nằm mơ thấy máu kinh nguyệt thì đây là điềm báo cho thấy thời gian qua bạn gặp nhiều phiền phức, lo âu, sắp tới bạn sẽ có một số bất ngờ có thể khiến bạn mệt mỏi hơn. Đây cũng không hẳn là giấc mơ xui xẻo, nhưng vì sự việc nào đó mà khiến bạn trở nên mệt mỏi, bạn hãy lấy vững lại tinh thần để cân bằng lại cuộc sống, như vậy cuộc sống bạn mới trở nên vui vẻ, và đón chào những điều bất ngờ, may mắn đến.

Ads

– Nằm mơ thấy máu bắn dinh ào người hoặc quần áo: yên tâm nhé, đây là giấc mơ tốt lành, báo cho bạn biết sắp đến sẽ có một tin vui, đặc biệt là trong công việc.Nếu bạn đang kinh doanh có thể thời gian tới bạn sẽ thu lại rất nhiều lợi nhuận và cuộc sống bạn cũng suông sẻ hơn.

– Nằm mơ thấy mình bị đứt tay và chảy nhiều máu: Đây là một điềm báo gỡ, không tốt, bạn nên cẩn thận, đặc biệt là những người thân trong gia đình. Bởi sắp tới có thể gia đình bạn có chuyện tan thương, đau ốm, đặc biệt là chết người. Bạn nên nhắc nhở mọi người trong nhà cẩn thận hơn việc đi đứng và thời gian tới không nên đi tắm sông suối, tắm biển, ao hồ,để tránh nguy hiểm đến tính mạng.

– Nằm mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu: Một giấc mơ kinh hoàng cho tất cả ai mơ thấy điều này. Đây là một giấc mơ mang đến một điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn đó, hãy cẩn thận vì điều này nhé!

– Nằm mơ thấy bị chảy máu răng: đây là điềm báo bạn nên coi trọng sức khỏe của mình, nên đi khám tổng quát kiểm tra tình hình sức khỏe mình như thế nào, bởi giấc mơ có thể báo cho bạn mình đang mắc căn bệnh nào đó. Nên phát hiện sớm để có thể chữa trị kịp thời.

– Nằm mơ thấy tiểu ra máu: thường những giấc mơ đi tiểu hay xảy ra khi bạn đang ngủ say mà lại buồn tiểu, nên những giấc mơ này sẽ xảy ra ngay lúc đó. Còn việc mơ thấy tiểu ra máu thì là do bạn đang có sự buồn bực trong người. Bạn không nên lo lắng gì về giấc mơ này nhé.

– Nằm mơ thấy đang hiến máu: đây cũng không phải là một điềm báo gì, nó hiện ra cho thấy cuộc sống bạn đang có những mệt nhọc, tinh thần căng thẳng, cơ thể bạn đang bị vắt kiệt sức. Bạn nên thư giãn, để lấy lại tinh thần, nếu không bạn sẽ lụy xuống đấy nhé. Bạn có thể đang thiếu cảm hứng và cần vài động cơ mới cho cuộc sống.

– Nằm mơ thấy người khác chảy máu: mặc dù trong giấc mơ là người khác chảy máu, nhưng nằm mơ thấy người khác chảy máu lại là điềm báo xấu, mang đến chuyện buồn bã cho bạn hoặc người thân trong gia đình. Có thể là chuyện tình cảm, tình cảm gia đình lục đục, vì vậy hãy nên nhắc nhở mọi người trong nhà giữ khí ôn hòa, hoặc nên xem chuyện tình cảm mình như thế nào để xử lý sao cho tốt đẹp.

– Nằm mơ thấy mặt mình máu me quá trời: Điềm báo không hay sẽ diễn ra với bạn, giấc mơ ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn, khó có thể nào hoàn thành đúng thời gian quy định sắp đến.

– Nằm mơ thấy máu ở những lò mổ: Đây là điềm báo may mắn và hạnh phúc bất ngờ về mặt tài chính đối với bạn, cuộc sống sẽ có nhiều tiến triển hơn, con cái học và gia đình được hòa thuận, hạnh phúc.

– Nằm mơ thấy uống máu: điều đó chỉ ra rằng bạn có một sự bùng nổ về sức sống và năng lượng. Nếu bạn nằm mơ bạn đang ho ra máu, thì điều đó nó đại diện cho năng lượng bị lãng phí. Bạn đang dành quá nhiều thời gian vào các hoạt động phản tác dụng và không mang lại lợi ích gì. >> Xem thêm tại >> http://diembaoaz.com/thay-chay-mau-danh-de-con-gi-so-may/

Nằm mơ thấy máu đánh con gì?

– Nằm mơ thấy chảy máu đánh con: 08-19-29-69
– Bà bầu nằm mơ thấy máu đánh con: 80-90
– Nằm mơ thấy chó căn chảy máu đánh con: 98-99
– Nằm mơ thấy đánh nhau đổ máu đánh con: 00-31-34-75
– Nằm mơ thấy vết máu đánh con: 05-32-64
– Nằm mơ thấy tiểu có máu đánh con 43
– Nằm mơ thấy máu của động vật đánh con 90-54
– Nằm mơ thấy máu chảy rất nhiều đánh con 84-86-38
– Nằm mơ thấy đứt tay chảy máu đánh con 58-85
– Nằm mơ thấy chảy máu cam đánh con 12
– Nằm mơ thấy máu chảy thành dòng đánh con 18-19
– Nằm mơ thấy chảy máu răng đánh con: 39-93

Mỗi một giấc mơ lại có một ý nghĩa riêng biệt nó như dự báo về cuộc sống của bạn, những dự cảm trước về những ngày tiếp theo của bạn. Và hi vọng những gợi ý từ bài viết: Nằm mơ thấy máu là điềm báo gì ? là một trong những cách giải mã hay nhất giúp cho bạn có thể phần nào chuẩn bị được những kế hoạch và lường trước được sự việc. Chúc các bạn thành cong trong cuộc sống! 

Ads

Xem thêm:

Ads

Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-cua-giac-mo-thay-pha-to-ong

Nằm mơ thấy phá tổ ong là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Ads Mỗi giấc mơ chính là sự tái hiện lại những hiện tương, sự vật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy máu là điềm báo gì ?