Nằm mơ thấy mình khóc là điềm báo gì ? đánh con gì ?

Ads

Tiếng khóc được cất lên khi chúng ta vừa lọt lòng chào đời, và khi một người thân nào đó của ta mất đi, thì gọt nước mắt cũng sẽ rơi xuống. khôn g những như thế và trong suốt cuộc đời của chúng ta, trải qua bao nhiêu thăng trầm thì cũng có những giọt nước mắt đau buồn, hay những giọt nước mắt hạnh phúc. Bạn đã nằm mơ thấy mình khóc bao giờ chưa, và bạn thắc mắc rằng đằng sau giấc mơ ấy là những điềm báo gì. Hãy cùng tôi đi giải mã giấc mơ qua giấc mơ Nằm mơ thấy mình khóc là điềm báo gì? đánh con gì? qua bài viết dưới đây nhé. 

Ads
Ads

Vì sao nằm mơ thấy mình khóc

Khóc là một hình thức biểu đạt cảm xúc của m ỗi con người từ khi sinh ra cho đến khi chết đi thì có không ít lần chúng ta phải rơi lệ. Cuộc sống là vậy đôi khi có những điều không mong muốn xảy đến với ta chúng ta trả lời với nhũng việc chứa đầy xúc cảm ấy bằng những giọt nước mắt đau khổ hay hạnh phúc.

Ads

Thì việc bạn nhìn thấy nước mắt ngoài đời thật thì rất nhiều, bạn chúng kiến giọt nước mắt đau khổ tột độ, nhưng cũng có những giọt nước mắt hạnh phúc thật sự. Và cái đó cũng tạo thành những ký ức cho não bộ rồi, và đôi khi chính bạn cũng rơi những giọt nước mắt hạnh phúc hay đau khổ ngoài đời sống thực tại của bạn, thì việc trong giấc ngủ mơ của bạn và bạn cũng mơ thấy mình khóc thì nó đã phản ánh đúng tâm trạng của bạn lúc đó nữa đấy.

Nằm mơ thấy mình khóc là điềm báo gì?

Đồng nghĩa với những giấc mơ khác thì giấc mơ thấy mình khóc cũng có những điềm báo mà giải mã giấc mơ đã chỉ ralà giấc mơ nào cũng có những điềm báo may rủi trong tương lai của bạn và cũng mang ngụ ý nói lên những tâm tư và nguyện vọng thầm kín trong bạn, hay những khác khao trong cuộc sống mà bạn đang hướng đến nó. Giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình khóc chứa những điềm báo cho bạn như sau.

 • Nếu bạn mơ thấy mình khóc trước mặt một người nào đó thì điềm báo trong tương lai của bạn sẽ có những bước tiến triển mới, những thành công trong công việc mà bấy lâu nay bạn tâm huyết và mong muốn chúng sẽ thành công.
 • Bạn nằm mơ thấy mình khóc cùng với người khác thì điềm báo rằng trong tương lai bạn và gia đình sẽ nhận được một tin vui lớn,  hoặc trong tình yêu bạn sẽ nhận được những tín hiệu vui, giọt nước mắt trong mơ cua bạn là những giọt nước mắt hạnh phúc và thành công.
 • Nếu bạn là con gái đang yêu đương mà nằm mơ thấy mình khóc là dấu hiệu đáng mừng cho bạn vì tình yêu của bạn và người ấy sẽ không có gì tạo ra khoảng cách cả, bạn và người yêu đang rất hòa hợp với nhau, hãy gìn giữ tình yêu này bạn sẽ nhận được kết quả tốt từ tình yêu mà mình đã dành hết cho nhau.
 • Bạn nằm mơ thấy mình khóc một mình thì giải mã giấc mơ lý giải điều đó rằng trong một ngày không xa bạn sẽ có một chuyện buồn không nhỏ, nhưng xung quanh không có ai bên cạnh đê động viên và chia sẽ với bạn, hay trong công việc làm ăn cóa thể bạn sẽ bị thua lỗ một khoảng tiền khá lớn, hãy bình tĩnh vượt qua tất cả để đi đến thành công như mong muốn bạn nhé.
 • Điềm báo sau cúng là một hung tin khi bạn nằm mơ thấy mình ngồi trên giường khóc thì sắp tới có thể bạn hoặc người thân của bạn sẽ gặp bất trắt lớn về vấn đề sức khỏe, hãy quan tâm và động viên kịp thời để những người thân của bạn vượt qua. Và bạn hãy cẩn thận nhé điềm báo này dành cho cả bạn và những người thân luôn đấy.
 • Thấy người chết mà bạn khóc trong giấc mơ nhưng có cả quan tài nữa thì điềm này là điềm lành báo trước cho bạn rằng thời vận của bạn đang đến, bạn sắp sửa đón nhận một khoản tiền lớn, có thể bạn sẽ đổi đời từ số tiền đó qua điềm báo giấc mơ tốt đẹp này. nếu khóc to vỡ òa thì điềm lành nhân gấp đôi lên, trái ngược với nổi đau mà bạn đã nhìn thấy  trong giấc mơ.

Nằn mơ thấy mình khóc đánh con gì?

Đa phần những giấc mơ thấy mình khóc hoặc thấy nước mất đều cho ta những điềm báo tôt đẹp. Và với những người chơi số đề thì sao, thì sẽ có những con số may mắn chờ họ chọn lựa để lấy làm cơ sở thử vận may qua chính giấc mơ của họ. Thì những con số đó sẽ được giải mã ra là số 85, 87. và những con số khác cũng liên quan đến giấc mơ thấy mình khóc.

 • Mơ thấy mình khóc mà nước mất giàn giụa thì đánh sô 88
 • Mơ thấy mình khóc thành tiếng to rõ thì đánh số78, 38
 • Bạn thấy mình ngồi trên giường và khóc một mình thì đánh số 44
 • Bạn mơ thấy mình khóc người chết thì đánh số 41, 14
 • Bạn mơ thấy mình ứa nước mắt thì đánh số 18, 19

Qua giấc mơ bạn Nằm mơ thấy mình khóc là điềm báo gì? đánh con gì? thì giải mã giấc mơ chỉ ra rằng đa số là những điềm báo tốt đẹp, hãy tự tin làm việc đạt hiệu quả tốt như đúng ý định mà giấc mơ đã báo trước cho bạn hay những điềm báo gỡ, bạn cũng mạnh mẽ vượt qua nhé. Và chúc bạn may mắn cùng những con số trong mơ. 

Ads
Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Top 6 xưởng sản xuất mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

Ads Nhu cầu làm đẹp và sử dụng các loại mỹ phẩm của con người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy mình khóc là điềm báo gì ? đánh con gì ?