Nằm mơ thấy nước lũ, lũ lụt dâng cao là điềm báo gì ?

Ads

Nằm mơ thấy nước lũ, lũ lụt dâng cao là điềm tốt hay điềm gỡ? Đây là thắc mắc chung của nhiều người khi họ có chung một giấc mơ. Còn bạn thì sao, bạn đã từng nằm mơ thấy nước lũ dâng cao chưa? Dù bạn đã từng có giấc mơ như vậy hay chưa thì hãy cùng tham khảo bài viết “Nằm mơ thấy nước lũ, lũ lụt dâng cao là điềm báo gì” dưới đây để có thêm hiểu biết cho mình và lý giải được giấc mơ nhé. 

Ads
Ads

Mơ thấy lũ lụt: hên hay xui

Lũ lụt là hiện tượng tự nhiên, mỗi năm ở một số địa phương của nước ta bị lũ càn quét. Theo quan niệm của nhiều quốc gia, hình ảnh trận lũ mang nhiều văn hóa tâm linh. Họ cho rằng lũ lụt do các vị thần cai quản vùng nước tạo nên, vì vậy họ chuyên tâm cúng bái các vị thần để mong sự bình yên.

Thực tế và quan niệm đó cũng ảnh hưởng đến giấc mơ của con người. Khi mơ thấy nước lũ, lũ lụt dâng cao, con người thường hay lo sợ về một điều gì đó khủng khiếp sắp xảy ra và không ngừng trăn trở về điều đó. Vì vậy theo cách lý giải này, nằm mơ thấy lũ lụt xui nhiều hơn là hên.

Ads

Nhưng theo lý giải của các chuyên gia tâm linh, nằm mơ thấy nước là điều may mắn vì ông bà ta  vẫn thường quan niệm: thấy nước là thấy tài lộc, ở đâu có nước là ở đó có cát tường.

Nhưng đây chưa hẳn là quan niệm chính xác. Việc nằm mơ thấy lũ lụt là hên hay xui còn tùy vào từng trường hợp, thấy lũ như thế nào. Dưới đây là những lý giải cụ thể nhất trong từng trường hợp, bạn có thể áp dụng vào trong giấc mơ của bạn để xem đó là điềm báo gì, tốt hay xấu.

nam-mo-thay-nuoc-lu-dang-cao

Giải mã nằm mơ thấy nước lũ, lũ lụt dâng cao là điềm báo gì

Mơ thấy một cơn lũ

Trong giấc mơ bạn thấy một cơn lũ bình thường, điều này ám chỉ nhu cầu ham muốn tình dục của bạn. Có thể cuộc sống của vợ chồng bạn đang ngày càng tẻ nhạt và nhu cầu ham muốn của bạn (dù là nam hay nữ) ngày càng cao. Để bảo vệ hạnh phúc gia đình, hãy hòa hợp hơn với đối phương bạn nhé.

Một lý giải khác đó là: cơn lũ xuất hiện trong giấc mơ trong khi cuộc sống của bạn đang rất ổn thì nó ám chỉ bạn mong muốn làm sạch hết mọi thử để bắt đầu cho một khởi đầu mới. Biết đâu một khởi đầu mới trong cuộc sống sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới mẻ hơn.

Mơ thấy lũ dữ dội

Một cơn lũ dữ dội xuất hiện trong giấc mơ của bạn đồng nghĩa với việc bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tình cảm, có thể đó là vấn đề với chồng hoặc với người yêu. Khi gặp vấn đề gì đó bức bối, giữ trong lòng lâu ngày, không nói ra được, cảm xúc chồng cảm xúc, rất có thể bạn sẽ gặp cơn mơ này. Giấc mơ báo hiệu bạn hãy mạnh dạn giải quyết những vướng mắc tình cảm trong lòng, đừng để lâu ngày tạo cảm giác bất ổn, bực bội. Nhiều khi nói ra lại là cách giải quyết tốt, khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

Ads

Nếu bạn là người đang yêu đơn phương mà nằm mơ thấy lũ lụt thì hãy lấy can đảm thổ lộ với đối phương ngay. Nói ra cơ hội thành công sẽ cao hơn  là bạn im lặng và để tụt mất cơ hội.

Nằm mơ thất nước lũ là điềm gì

Đôi khi hình ảnh lũ lụt trong giấc mơ của bạn xuất hiện không rõ ràng, đơn giản là bạn chỉ nhìn thấy mơ hồ trong đó là những dòng nước lũ. Điềm báo cho thấy dạo gần đây bạn lấn át người khác quá nhiều, dù là trong công việc, cuộc sống hay tình cảm. Lúc nào bạn cũng để nhu cầu và lợi ích của mình lên trên hết mà không thấy được cái đúng trong ý kiến của người khác. Giấc mơ ám chỉ rằng bạn hãy biết cách lắng nghe người khác và biết cách khiêm tốn.

Mơ thấy dòng nước lũ nhẹ nhàng

Nước lũ đôi khi dâng cao nhưng lại rất nhẹ nhàng và êm ả. Nếu mơ thấy dòng nước lũ nhẹ nhàng, bạn không cần phải lo lắng mà ngược lại đây là điềm báo tốt. Giấc mơ ám chỉ rằng mọi lo lắng của bạn sẽ được hóa giải, cuốn trôi theo dòng nước, đem lại cho bạn một tinh thần vô cùng thoải mái.

Mơ thấy nước lũ dâng cao, tràn vào nhà

Giấc mơ này không tốt, nó báo trước về tình hình rắc rối sắp diễn ra trong chính căn nhà của bạn. Có thể bạn hoặc gia đình bạn đang gặp khó khăn về tài chính, thậm chí ngôi nhà của bạn cũng bị thế chấp.

Nằm mơ thấy lũ tràn vào nhà cũng được lý giải theo cách khác là: tinh thần của bạn bất thường, bạn có quá nhiều luồng cảm xúc chi phối, đôi khi mất kiểm soát. Khi mơ thấy giấc mơ như vậy, nghĩa là bạn đã được báo trước thì tốt nhất bạn hãy bình tình, lý trí để giải quyết từng vấn đề một, việc này đến việc khác, bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái hơn.

Mơ thấy lũ dâng lên bất thường

Mơ thấy lũ dâng lên bất thường có thể là điềm báo tốt nhưng cũng có thể là điềm báo xấu. Đôi khi đó là một sự việc làm thay đổi cuộc sống của bạn hiện tại, có thể thay đổi theo chiều hướng tốt nhưng cũng có thể là xấu. Nhiều khi đó chỉ là một điều nhỏ nhoi nhưng đủ khiến bạn hạnh phúc,…Bạn chỉ việc đón nhận sự thay đổi đó và thận trọng hơn.

Nằm mơ thấy lũ và chuyện số đề

Đối với nhiều người, họ quan trọng và tò mò việc nằm mơ thấy nước lũ, lũ lụt dâng cao là điềm báo gì; nhưng cũng có không ít người vận dụng chuyện nằm mơ thấy lũ vào trong số đề để “làm giàu” vì họ tin vào những điều họ nằm mơ thấy.

  • Nếu nằm mơ thấy nước lũ nhẹ nhàng thì hãy đánh con 29, 45.
  • Nếu nằm mơ thấy nước lũ dâng mạnh và đột ngột khiến bạn không kịp trở tay thì đánh số 73, 63.
  • Nếu nằm mơ thấy nước lũ cuốn theo nhiều xác chết thì hãy đánh số 24.
  • Nếu nằm mơ thấy nước lũ khiến bạn bị chết đuối thì hãy đánh số 3.
  • Nếu nằm mơ thấy nước lũ từ trên trời đổ xuống ào ào thì hãy đánh số56.

Nếu một ngày nào đó bạn nằm mơ thấy lũ thì bài viết “nằm mơ thấy nước lũ, lũ lụt dâng cao là điềm báo gì” trên đây chắc chắn sẽ là một cẩm nang tốt dành cho bạn. Để chắc chắn về độ chính xác của điềm báo, hãy nhớ lại thật chi tiết hình ảnh lũ lụt mà bạn gặp trong giấc mơ bạn nhé. 

Ads
Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Ads Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy nước lũ, lũ lụt dâng cao là điềm báo gì ?