Nằm mơ thấy bị mất tiền là điềm báo gì ?

Ads

Thực tế tiền mang lại cho bạn cuộc sống sung túc, ai cũng mong muốn có nhiều tiền và yêu quý tiền. Vậy ngược lại, khi nằm mơ bị mất tiền, có phải là cuộc sống của bạn sẽ oái ăm, bế tắc. 

Ads
Ads

Nhiều người cho rằng: nằm mơ thấy bị mất tiền là điềm xui xẻo nhưng cũng có người cho rằng nằm mơ thấy bị mất tiền là điều may mắn. Vậy đâu mới là lý giải đúng? Nằm mơ thấy bị mất tiền là điềm báo gì được phân tích lý giải dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề.

Giải mã giấc mơ thấy bị mất tiền

Không phải ngẫu nhiên mà bạn nằm mơ thấy bị mất tiền mà trong mỗi giấc mơ đều ẩn chứa trong đó là một điềm báo. Nhiều thứ tốt đẹp không mơ, tại sao lại mơ thấy mất tiền? Giấc mơ đó đang cảnh báo hay ám chỉ cho chúng ta biết điều gì? Tất cả sẽ được lý giải ngay sau đây.

Ads

Nằm mơ thấy bị mất tiền là điềm báo gì? Theo góc độ tâm linh học thì giấc mơ thấy mình bị mất tiền ám chỉ việc bạn đang thiếu tham vọng, sức mạnh và cả lòng tự trọng. Bạn đang rơi vào một bi kịch tinh thần lẫn vật chất. Hơn nữa giấc mơ còn cho thấy bạn đang thực sự gặp bất hạnh và thất bại trong cuộc sống. Mọi chuyện đang ngoài tầm kiểm soát của bạn và bạn có thể gặp phải tổn thương.

Ở một góc độ khác, nằm mơ thấy mình bị mất ví tiền còn là điềm báo cho điềm gỡ mà bạn sẽ gặp trong tương lai sau này. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy bạn đang quá lãng phí thời gian của bản thân vào một việc vô ích và không có ý nghĩa.

Qua lý giải trên, chúng tôi cũng muốn khuyên bạn rằng: dù là trong cuộc sống hay công việc, bạn cần phải nắm bắt và làm chủ, đừng để bản thân phải rơi vào vòng xoáy của người khác.

nam-mo-thay-bi-mat-tien

Những lý giải khác khi nằm mơ thấy tiền

 • Cũng nằm mơ thấy tiền nhưng không phải mất mà là đem tiền đi cho người khác. Giấc mơ này muốn nói rằng bạn có cảm giác như bị bỏ rơi, bỏ qua, không được người khác hồi đáp tình cảm.
 • Chiêm bao thấy mình đang tích trữ tiền, đó là sự ích kỷ. Điềm báo cho thấy có bất an đến với bạn.
 • Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình hoặc người khác chi tiêu tiền thì có nghĩa là bạn đang tìm kiếm tình yêu vào lúc này.
 • Mơ thấy bản thân phải vất vả kiếm tiền: Giấc mơ này ám chỉ bạn sắp lâm vào cảnh khó khăn trong cuộc sống.
 • Trong giấc mơ, bạn thấy mình đưa ví tiền dày cộm cho vợ là điềm báo tốt, vợ bạn sẽ sớm sinh quý tử.
 • Nằm mơ thấy ví tiền dày cộm, nếu là phụ nữ thì ám chỉ bạn có thể sẽ phản bội chồng mình. Ngược lại nếu là đàn ông mơ thấy một chiếc ví có đầy tiền bên trong là điềm báo cho cuộc sống dung túc của bạn sau này. Giấc mơ còn báo hiệu mọi mục đích và nguyện vọng của bạn có thể trở thành hiện thực.
 • Mơ thấy ví tiền rỗng: Nếu là đàn ông, điềm báo công việc làm ăn dễ thua lỗ, không những hao tài, danh dự cũng dễ mất. Nếu là phụ nữ thì điềm báo nói rằng tình cảm mà bạn dành cho ông xã sẽ thêm mặn mà.
 • Mơ mình bị nợ nần: Chiêm báo thấy mình bị nợ nần là điềm không tốt, ám chỉ bạn đang trong tình trạng mất cân bằng, có nhiều lo lắng về vấn đề cá nhân, đặc biệt là tài chính. Hơn nữa nó còn là điềm báo về cảm giác lo sợ, phụ thuộc vào người khác.
 • Mơ ăn trộm tiền: Trộm tiền là một hành động không đẹp đẽ, đồng nghĩa với việc giấc mơ không tốt đẹp, nó báo hiệu bạn sẽ gặp nguy hiểm, hãy cẩn thận trước mọi việc làm. Trong khía cạnh tình cảm, khi nằm mơ thấy ăn trộm tiền thì có nghĩa là bạn đang thiếu thốn về mặt tình cảm. Vì vậy hãy cố gắng vun đắp cho tình cảm đôi lứa. Phụ nữ mơ thấy mình lấy ví tiền của người khác, ám chỉ người chồng sẽ không còn mặn mà với bạn nữa.
 • Mơ nhặt được tiền giấy, bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn trong thời gian tới. Mơ nhặt được tiền vàng, rất có thể bạn sẽ rinh được tài lộc. Nhưng nếu mơ nhặt được tiền đồng, điềm báo bạn sẽ gặp khó khăn, trắc trở. Mơ nhặt được tiền giả, điềm báo bạn có thể bị mất chức hoặc mang tai tiếng trong cuộc sống.
 • Mơ đang đếm tiền: Giấc mơ là điềm báo về những rắc rối trong tài chính, có thể bạn sẽ gặp kiện tụng. Khi mơ thấy giấc mơ đếm tiền, hãy cẩn thận hơn.
 • Mơ thấy mình nằm trên đống tiền: Đây là điềm báo xấu, bạn nên cẩn trọng trong cuộc sống của mình. Giấc mơ muốn nói rằng; chính cái ảo tượng, khát khao được giàu có sẽ khiến bạn đánh đổi đi nhiều thứ quý giá của bản thân và gia đình. Khi mơ thấy giấc mơ này, bạn hãy tỉnh táo, suy nghĩ lại, đừng để đồng tiền chi phối bản thân, chính sự ảo tưởng giàu có dẫn bạn đến đường cùng của sự sống.
 • Mơ xé tiền: Nhiều khi trong giấc mơ bạn thấy mình xé tiền. Đây là điềm báo không tốt, bạn gặp rắc rối trong vật chất, liên quan đến tiền bạc với người thân. Vì vậy hãy cẩn trọng, đừng để xảy ra mâu thuẫn với người thân. >> Xem chi tiết tại: http://diembaoaz.com/bi-mat-tien-mat-vi-danh-de-con-gi-so-may/

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lý giải được giấc mơ thấy tiền mà mình gặp phải. Hơn nữa, nằm mơ thấy bị mất tiền là điềm báo gì ? Theo lý giải thì đến 90% thấy mất tiền là điều không tốt. Vì vậy khi chiêm bao thấy mất tiền, bạn hãy bình tĩnh suy xét và điều chỉnh sao cho đúng để bản thân không rơi vào những trắc trở nhé. 

Ads
Ads

Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Ads Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy bị mất tiền là điềm báo gì ?