Nằm mơ thấy phá tổ ong là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Mỗi giấc mơ chính là sự tái hiện lại những hiện tương, sự vật con người đã được nhìn thấy hoặc suy nghĩ đến hàng ngày. Ban đêm khi ngủ có thể bạn sẽ mơ thấy giấc mơ đẹp khiến tinh thần vui vẻ, phấn chấn nhưng cũng đôi khi mơ thấy ác mộng khiến tâm lý luôn sợ hãi. Vậy đối với nằm mơ thấy phá tổ ong là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy bạn đã biết chưa. Mời hãy theo dõi bài viết sau đây của batquai.org để tìm hiểu nhé.

Tại sao lại nằm mơ thấy phá tổ ong?

Việc bạn ngủ mơ thấy mình phá tổ ong có thể là do ban ngày bạn đã làm điều đó hoặc nhìn thấy ai đó làm nên ban đêm khi ngủ hình ảnh đó được tái hiện lại trong giấc mơ. Mơ thấy phá tổ ong nhưng còn phụ thuộc rất nhiều hoàn cảnh như phá tổ ong an toàn hoặc bị ong đốt hoặc thêm một số chi tiết nào đó khác.

Tuy nhiên dù bất cứ hoàn cảnh như thế nào thì giấc mơ phá tổ ong cũng mang lại những điềm báo nhất định, dự đoán về tương lai của người mơ. Có thể đó là may mắn hoặc xui xẻo nhưng dù sao bạn vẫn nên tìm hiểu rõ để có sự chủ động hơn về tinh thần cũng như việc sẽ làm sau đó. Hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết để đó là những điềm báo gì nhé.

Giải mã giấc mơ thấy phá tổ ong

Khi ngủ mơ thấy phá tổ ong để lấy mật điềm báo dành cho bạn là bạn đã làm hỏng một cơ hội tốt đẹp nào đến với mình. Đó là cơ hội tốt để bạn vươn lên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng bạn đã bỏ lỡ nó khiến công việc của bạn vẫn dậm chân tại chỗ. Và nếu bạn mơ thấy mình giết chết những con ong đấy thì nên cẩn thận vì có thể sắp tới bạn sẽ bị mất tiền của và công việc sẽ gặp phải nhiều trắc trở đấy. Vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận và tìm hướng giải quyết tối ưu nhất nhé.

Ngoài ra còn có rất nhiều giấc mơ liên quan đến con ong và tổ ong khác batquai.org xin cung cấp thêm để bạn tham khảo:

Chiêm bao thấy một ong con trong tổ

Giấc mơ mang điềm báo rằng bạn đang trốn tránh thực tại và không dám đối mặt với những gì đang xảy ra. Bạn chính là người tự gây khó khăn, áp lực cho mình nên tinh thần luôn trì trệ và giải quyết mọi việc không được hoàn hảo. Giấc mơ muốn ám chỉ bạn cần thay đổi bản thân để cuộc sống nhẹ nhàng và tinh thần thoải mái hơn.

Nằm mơ thấy bị ong đốt

Nếu ngủ mơ thấy như vậy điềm báo của giấc mơ cho thấy rằng điềm không may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới. Bạn sẽ gặp một cú sốc lớn đó là người bạn luôn tin tưởng lại phản bội bạn nhằm chiếm đoạt những gì bạn đang có trong tay. Hoặc bạn sẽ bị ai đó nói xấu bôi nhọ danh dự khiến người khác hiểu lầm về bạn. Vậy nên giấc mơ cảnh báo bạn nên hạn chế tiếp xúc với những mối quan hệ không đáng tin cậy để bản thân không rơi vào tình huống khó xử.

diem-bao-cua-giac-mo-thay-pha-to-ong
Điềm báo của giấc mơ thấy phá tổ ong

Giấc mơ thấy ong đang bay lượn kêu vo vo

Điềm báo của giấc mơ cho thấy thời gian sắp tới sẽ có những tin vui dành cho bạn. Mơ thấy ong chúa cho thấy thực tại bạn sẽ gặp được một người phụ nữ đang chi phối cuộc sống của mình. Nếu bạn mơ thấy ong nghệ thì nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với sự đau khổ cũng như những vấn đề khó khăn sắp tới. Còn nếu ngủ mơ thấy ong bắp cày đang bay thì những khó khăn cũng sẽ bám lấy bạn trong tương lai đấy nên hãy cẩn thận.

Nếu ngủ mơ thấy loài ong bắp cày cắn tức đây là sự báo hiệu về sự trả thù và thái độ không tốt mà người khác dành cho bạn. Nếu ngủ mơ thấy một con ong vò vẻ thể hiện hiện tại bạn đang có điều gì đó khiến mình tức giận và chi phối cảm xúc của mình. Ngoài ra ngủ mơ thấy con ong vò vẻ cùng thể hiện rằng bạn cần đối phó với một số khía cạnh không hay của xã hội.

Chiêm bao thấy ong trong vườn hoa

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn khá thoải mái và vui vẻ. Công việc khá thuận lợi, có thể tương lai không xa bạn còn được thăng lên chức vị cao nữa đấy, chỉ cần bạn quyết tâm và cố gắng thêm tí nữa thì sẽ thành công. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn cũng gặp nhiều thuận lợi nên tinh thần luôn lạc quan, yêu đời. Nếu bạn ngủ mơ thấy một con ong đang bay thành đàn lên những đóa hoa tức bạn đã được ai đó phải lòng mình. Còn nếu ngủ mơ thấy ong hút mật trên nhụy bông hoa thì điềm báo cho thấy việc làm ăn của bạn sẽ gặp một số rắc rối đấy.

Nằm mơ thấy mình đang nuôi ong

Giấc mơ ám chỉ đến bạn rằng hãy biết sử dụng nguồn vốn của mình sao cho hợp lý nhất mới đạt hiệu quả trong kinh doanh. Bạn sẽ phải gặp nhiều rắc rối trong việc làm ăn, tưởng chừng như không thể vượt qua được. Nhưng bạn cần cố gắng, suy xét mọi thứ thật kỹ càng rồi mới nên quyết định. Nếu không cẩn thận rất có thể bạn sẽ rước họa vào thân với  mức độ nguy hiểm khá lớn đấy.

Ngủ mơ thấy ong vàng

Giấc mơ mang đến điềm báo cho bạn rằng sắp tới có thể gặp những chuyện liên quan đến tài chính nhưng lại không mấy vui vẻ. Bạn nên cẩn thận những người xung quanh mình vì có thể họ là những người hãm hại nhằm chiếm đoạt những thứ bạn đang có trong tay. Và đó là những người bấy lâu nay bạn tin tưởng nhất khiến bạn thất vọng. Hãy cảnh giác để bản thân không gặp phải những điều không vui nhé.

Ngủ mơ thấy con ong đang đuổi và đốt ai đó

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy rằng người thân của bạn đang gặp bất lợi, gặp nguy hiểm trong  tương  lai. Có thể liên quan đến sức khỏe và tính mạng nên bạn cần nhắc nhở họ cẩn thận và quan tâm hơn đến bản thân. Ngoài ra bạn nên thường xuyên hỏi thăm, quan tâm nhiều hơn đến những người thân trong gia đình nếu không bạn sẽ hối hận khi quá thờ ơ với họ đấy.

Nằm mơ thấy phá tổ ong nên đánh con gì, số mấy?

 • Ngủ mơ thấy phá tổ ong nên đánh đề con số 02, 80.
 • Giấc mơ thấy bắt tổ ong thì chọn số 01, 65.
 • Chiêm bao thấy tổ ong ruồi to thì hãy chọn con số 20, 35.
 • Giấc mơ thấy tổ ong vàng hãy chọn con số 46, 74.
 • Nằm mơ thấy tổ ong trong nhà nên đánh con 56, 69.
 • Ngủ mơ thấy tổ ong mật hãy đánh con số 08, 33.
 • Giấc mơ thấy tổ ong ngoài vườn nên đánh đề con 17, 22.
 • Giấc mơ thấy tổ ong bị đập thì chọn số 11, 38.
 • Ngủ mơ thấy tổ ong vò vẻ nên đánh đề con số 14, 85.
 • Giấc mơ thấy tổ ong màu đen hãy chọn đánh số 09, 99.
 • Giấc mơ thấy tổ ong màu đỏ thì nên chọn đánh con 57, 72.

Vậy với những thông tin đã cung cấp trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn biết được nằm mơ thấy phá tổ ong là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy? Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên tham khảo chứ không nên quá tin tưởng vào đấy mà khiến cuộc sống của mình bị ảnh hưởng nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người trong những chủ đề tiếp theo của batquai.org.

Xem thêm: 

 

Leave a Comment