Nằm mơ thấy Phật bà Quan âm là điềm báo gì ?

Ads

Trong vô số giấc mơ mà bạn gặp phải, có bao giờ bạn mơ thấy Phật bà Quan âm? Nếu đã từng mơ thấy Phật bà Quan âm, chắc chắn bạn sẽ rất tò mò về điềm báo về giấc mơ đó. Vậy nằm mơ thấy phật bà quan âm là điềm báo gì, tin lành hay tin dữ sắp đến,…Thắc mắc của bạn cũng như của nhiều người sẽ được lý giải trong bài viết dưới đây. 

Ads
Ads

Tên gọi Phật bà Quan âm

Phật bà Quan âm hay còn gọi là Bồ tát Quán Thế Âm. Đây là một vị thần trong đạo phật tiểu thừa tại Việt Nam và nhiều nước Đông Á khác như: Nhật Bản, Trung Quốc,…Quan âm được diễn tả dưới dạng nữ nhân nên dân gian vẫn thường gọi là Mẹ Quan âm hay Phật bà Quan âm.

Phật bà Quan âm tượng trưng cho cái thiện, cái tốt lành, cái cao cả. Phật bà Quan âm hiện thân để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, đao kiếm, quỷ dữ,….

Ads

Tại sao nằm mơ thấy Phật bà Quan âm

Nếu bạn là người tín ngưỡng Phật, người hay đi chùa, thường xuyên tụng kinh niệm phật, tâm hướng Phật hay Phật bà Quan âm là hình tượng sống của bạn,…thì việc nằm mơ thấy Phật bà Quan âm là chuyện bình thường, không có gì phải ngạc nhiên vì từ lâu Phật bà đã có trong tiềm thức của bạn.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, bạn không đi chùa, không niệm Phật nhưng Phật bà Quan âm cũng ngẫu nhiên đến rồi đi trong giấc mơ của bạn. Giấc mơ này ắc hẳn mang một điềm báo gì đó mà bạn chưa biết.

nam-mo-thay-phat-ba-quan-am

Nằm mơ thấy phật bà quan âm là điềm báo gì ?

Vì Phật tượng trưng cho cái thiện, cái lành; nên theo quan niệm dân gian, mơ thấy Phật luôn là điềm đại cát, mang lại điều tốt lành cho chủ nhân. Có thể trong cuộc sống hay trong công việc, bạn là một người nhân từ, luôn làm theo những điều đức Phật răn dạy, nên việc nằm mơ thấy Phật bà Quan âm sẽ là một điềm tốt đối với bạn.

Theo tín ngưỡng đạo phật của người Á Đông, nằm mơ thấy phật bà quan âm là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều kì diệu đối với đời sống của họ. Nó báo hiệu những tốt lành cho tương lai của bạn. Nhưng trong một vài trường hợp ngoại lệ, việc nằm mơ thấy Phật bà Quan âm lại là điều dữ.

Cụ thể nằm mơ thấy Phật bà Quan âm là điềm báo gì, lanh hay dữ, bạn theo dõi những lý giải dưới đây.

Ads
 • Nằm mơ thấy Phật bà Quan âm: đây là điềm báo cực lành. Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp được may mắn, tài lộc, công danh.
 • Nằm mơ thấy Phật bà Quan âm mỉm cười với mình: điều này báo hiệu bạn sẽ có đời sống tinh thần khá thanh thản trong thời gian tới, không có việc gì phải lo lắng cả. Nếu bạn đang kinh doanh thì việc làm ăn sẽ thuận lợi, mọi hợp đồng sẽ thuận buồm xuôi gió.
 • Nằm mơ thấy Phật bà Quan âm cưỡi mây và bay vào trong giấc ngủ của mình: điềm báo cho biết trong cuộc sống bạn chưa làm chủ được nhiều điều và bạn cần đến sự giúp đỡ của một ai đó.
 • Nằm mơ thấy Phật bà Quan âm rước bạn lên tòa sen của người là điềm báo cho biết: bạn có căn tu và bạn cần phải thực hiện các thao tác quy y cửa phật, cúng kiếng,…
 • Nằm mơ thất Phật bà Quan âm dùng nước cam lộ để ban phước lành cho bạn thì đó là một giấc mơ tốt lành, dự báo nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, cuộc sống may mắn, công việc hanh thông.
 • Mơ thấy Phật bà Quan âm ngự trên tòa sen: ngụ ý cho biết bạn sẽ đỗ đạt trong kỳ thi và thành công với những dự định đặt ra.
 • Mơ thấy Phật bà Quan âm bị hồn ma nhập: Giấc mơ này nghe có vẻ vô lý nhưng đôi khi cũng xảy ra trong giấc mơ của bạn. Giấc chiêm bao này báo hiệu điều xấu, điều không tốt, nó liên quan đến việc kinh doanh, sự hợp tác, mối quan hệ nào đó trong cuộc sống của bạn. Khi mơ thấy Phật bà Quan âm trong tình trạng này, bạn cần cẩn trọng hơn trong mọi quyết định, việc làm để tránh thất bại và đề phòng các mối quan hệ tránh để mình bị lừa đảo.
 • Mơ thấy tượng Phật bà Quan âm bốc cháy là điềm báo không tốt, ngầm cảnh báo bạn về những trở ngại, khó khăn, phiền muộn, rắc rối sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải. Nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn hãy cân nhắc trước mọi quyết định đưa ra.
 • Mơ thấy Phật bà Quan âm đang giáng trần: Điềm báo cực kỳ tốt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đang có con thì giấc mơ còn báo hiệu cho bạn biết về sự thành đạt của con cái của bạn trong tương lai.
 • Mơ thấy Phật bà Quan âm bay lên trời: là một điềm báo tốt lành, ngụ ý bạn sẽ gặp được Thầy thuốc tốt hoặc thuốc tốt trong thời gian tới.
 • Mơ thấy Phật bà Quan âm đang an ủi mình: Nếu bạn gặp chiêm bao này thì đừng lo lắng nhé vì điềm báo của giấc mơ này cực tốt. Nó báo hiệu trong thời gian tới, bạn sẽ thành đạt trong sự nghiệp, có người mang tài lộc đến cho bạn và gia đình.
 • Mơ thấy Phật bà Quan âm hiển linh và đồng ý với điều mình cầu nguyện: Giấc mơ phản ánh điều bạn đang suy nghĩ và mong muốn trong cuộc sống. Điềm báo của giấc mơ là bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong thời gian tới, mọi việc sẽ may mắn và thuận lợi.
 • Mơ thấy Phật bà Quan âm không có hào quang: hãy cẩn thận hơn khi chiêm bao thấy điều này. Nó ám chỉ trong thời gian tới, rất có thể bạn sẽ bị bịp bợm.

Nằm mơ thấy Phật bà Quan âm là điềm báo gì, bạn đừng vội kết luận mà phải xem xét thật kĩ thấy Phật bà Quan âm xuất hiện trong tình huống nào rồi dựa vào những lý giải trên đây để kết luận bạn nhé. Biết trước điềm báo của giấc mơ cũng là điều tốt vì từ đó bạn có thể có những điều chỉnh của bản thân để tránh những điều xấu và phát huy cái tốt để gặp những điều lành. 

Ads
Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Ads Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy Phật bà Quan âm là điềm báo gì ?