Nằm mơ thấy phật di lặc là điềm báo gì ? đánh con gì ?

Ads

Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật Cười, đây là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc, mang đến nhiều niềm vui cho mọi người. Vậy trong giấc mơ thấy Phật Di Lặc liệu có phải sắp có niềm vui không? Hãy cùng bài viết: Nằm mơ thấy phật di lặc là điềm báo gì ? đánh con gì ? dưới đây để cùng giải mã giấc mơ ngày hôm nay nhé! 

Ads
Ads

Phật Di Lặc là phật gì?

Có nhiều người vẫn chưa biết Phật Di Lặc là phật gì?, vậy hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn nhé. Theo truyền thuyết, Phật Di Lặc đưuọc xem Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.

Ads

Trong tranh tượng, Phật Di Lặc thường được miêu tả bằng hình ảnh ngồi trên ngai vàng, hai chân bắt chéo hay đặt xuống sàn, hình ảnh mang hàm ý Đức Phật sẵn sàng đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh. Phật Di Lặc ở những hình ảnh ban đầu, được mô tả như một vị hoàng tử tuấn tú, thanh mảnh, thường mang trên người trang phục của hoàng gia Ấn Độ.

Nói về Phật Di Lặc chắc rằng đại đa số chúng ta đều nhớ đến hình tượng của một ông Phật được trình bày với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng luôn tươi cười. Người ta tin rằng đó chính là hình ảnh của Bố Đại (tức là Hòa thượng mang Túi Vải trên lưng), một Thiền Sư Trung Quốc ở thế kỷ thứ 10. Tương truyền, nhà sư có tướng người mập mạp, trán hẹp, bụng lớn, nói năng vô định, thích ngủ ở đâu thì ngủ, và người thường cầm trên tay một cây gậy, mang theo một túi vải để đựng những đồ vật người ta cho. Ông còn được khâm phục vì có tài tiên tri rất chính xác về thời tiết nắng mưa.

Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh Phật Di Lặc gắn liền với các biểu tượng giàu sang như thỏi vàng, đồng tiền, và chiếc túi vải được cho là bên trong chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật Di Lặc cũng mang theo chiếc Gậy như ý – biểu tượng của quyền lực, cũng có khi ta lại thấy Phật Di Lặc mang theo chiếc bình Hồ Lô – biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ lâu dài.

Chính vì vậy, mà hình ảnh Phật Di Lặc được hiện hữu ở khắp nơi, không chỉ được chưng ở nhà, mà khách sạn, nhà hàng, quán xá, văn phòng, chùa chiền đều chưng Phật Di Lặc. Có thể nói Phật Di Lặc mang một ý nghĩa lớn đối với con người.

Nằm mơ thấy phật di lặc là điềm báo gì ?

– Nằm mơ thấy Phật Di Lạc cười cho thấy đây là một giấc mơ đẹp, chắc chắn bạn đang và sắp gặp rất nhiều may mắn. Nếu nằm mơ thấy rõ chi tiết của Phật Di Lặc, chứng tỏ bạn khá thành công, thuận lợi trong công việc, kinh doanh buôn bán. Không chỉ vậy, đối với gia đình, sắp sửa có nhiều tin vui ào ạt ùa đến, gia đình trở nên hạnh phúc, đầm ấm, đầy ắp tiếng cười.

Ads

– Nằm mơ thấy quỳ lạy trước Phật Di Lặc là điềm báo cho bạn sắp vượt qua được những khó khăn và thách thức nếu bạn đang gặp phải. Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn người, mọi người xung quanh. Và còn là điềm báo bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai nếu không ngừng nỗ lực.

– Nằm mơ thấy Phật Di Lặc đang nói chuyện với mình: thể hiện sự an ủi, tới đây bạn sắp có người đem tài lộc tới cho mình đặc biệt là trong công việc làm ăn của chính bạn, bạn sẽ rất thuận lợi trong việc công danh, sự nghiệp ở tương lai.

– Nằm mơ thấy mình đang đi chùa cúng phật: giấc mơ cho thấy bạn là một con người lương thiện, nhân cách tốt, bạn sẽ được quý nhân phù hộ, mọi người xung quanh luôn yêu mến và giúp đỡ cho bạn.

– Nằm mơ thấy cả nhà đang đi cúng lễ phật: giấc mơ này chứng tỏ gia đình của bạn đang gặp nhiều may mắn cũng như con cái sẽ được thành đạt, chuyện buồn gì rồi cũng sẽ qua chính vì vậy giấc mơ này mang ý nghĩa của phước lành và bình an.

– Nằm mơ thấy phật đang xoa đầu bạn: điều này lại nói đến điềm báo của sự đỗ đạt trong thi cử, bạn sẽ có được thành công trong thời gian tới của chính mình.

Vậy nằm mơ thấy Phật Di Lặc đánh con gì?

Với những điều tốt đẹp như vậy những con số bên trong chắc cũng mang nhiều may mắn mà những người chơi lô đề rất muốn có được. Để đáp ứng cho sự đòi hỏi đó thì những lý giải về giấc Nằm mơ thấy phật cũng cho ra những con số để mọi người cùng lựa chọn và thử vận hên xui từ chính giấc Nằm mơ tuyệt vời của mình, những con sốmà giấc Nằm mơ cua bạn đem tới là 57, 75. Và những con số khác cũng liên quan đến giấc Nằm mơ nằm Nằm mơ thấy phật.

Nằm mơ thấy phật khóc thì đánh con 32, 28
Nằm mơ thấy phật Quan âm thì đánh con 32, 66
Nằm mơ thấy phật nằm thì đánh con95
Nằm mơ thấy phật đứng thì đánh con 72, 20
Nằm mơ thấy phật ngồi thì đánh con 37, 91
Nằm mơ thấy tượng phật bằng vàng thì đánh con 12, 67
Nằm mơ thấy phật cười thì đánh con 05, 14

Có thể bạn quan tâm: Có nên đặt tượng phật trong nhà không: Xem ngay tại >> http://hopmenh.net/co-nen-tho-tuong-phat-trong-nha/

Hi vọng với bài viết: Nằm mơ thấy phật di lặc là điềm báo gì ? đánh con gì ? giúp bạn giải đáp được thắc mắc, đồng thời có được những con số giúp bạn lựa chọn chính xác nhất. 

Ads

Xem thêm:

Ads

Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Top 6 xưởng sản xuất mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

Ads Nhu cầu làm đẹp và sử dụng các loại mỹ phẩm của con người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy phật di lặc là điềm báo gì ? đánh con gì ?