Nằm mơ thấy phật là điềm báo gì? đánh con gì?

Ads

Phật là một hình thức tín ngưỡng từ lâu đời được truyền vào nước ta qua con đường tơ lụa, nói đến phật thì ta cũng liên tưởng đến sự khoan dung từ bi đối với mọi người trong xã hội. Giấc mơ thấy phật là những giấc mơ mà không phải ai cũng có thể thấy được, theo quan niệm thì người nào có thiện duyên thì mới có thể nằm mơ thấy phật. Vậy Nằm mơ thấy phật là điềm báo gì? đánh con gì? hẳn là một điều rất thú vị, chúng ta cùng tìm hiểu nào. 

Ads
Ads

Giấc mơ thấy phật từ đâu có

Phật thuộc về tín ngưỡng tâm linh từ xa xưa, lấy nền tảng là sự từ bi và khoa cóng dung với tất cả những gì có sinh mạng. Những mong ước về một cuộc sống không có sự tranh giành và niềm đau khổ luôn sẽ  thuộc về một người được xem là đã giác ngộ được thiện tâm của đức phật thích ca. Và trên khắp đất nước ta từ Bắc đến Nam đâu đâu cũng thấy chùa chiền và tượng phật và giấc mơ thấy phật thì không phải ai cũng thấy được

Ads

Theo như quan niệm của những đạo hữu lâu năm đi chùa thì khi nằm mơ thấy phật là khi bạn đã giác ngộ và có sự trải nghiệm với đạo phật, những người đã từng mơ thấy phật họ nói rằng việc ngày ngày cuối lạy trước tượng phật thì y như rằng tối đó trong giấc mơ hôm ấy sẽ thấy được phật trong giấc mơ. Phật pháp thì nhiệm màu thì giấc  mơ thấy phật chắc hẳn cũng sẽ ẩn chứa nhiều niềm điều thú vị và điềm báo may mắn.

Có thể bạn quan tâm đến việc mặc trang phục gì khi đi chùa >> XEM NGAY!

Nằm mơ thấy phật là điềm báo gì?

Theo quan niệm của những người đi theo hình thức tín ngưỡng này thì đức phật từ bi đức độ sẽ ban phước lành đến cho ai may mắn được thấy phật trong mơ. Và điều này cũng đồng quan điểm với những lời giải mã giấc mơ mà nhiều người đã từng nghiên cứu, vậy giấc mơ thấy phật có những ngụ ý tốt lành gì.

 • Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang quỳ lạy trước phật thì điềm báo mọi khó khăn sắp tới bạn sẽ dể dàng vượt qua và bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ và lời động viên để bạn phấn đấu, nếu kiên trì phấn đấu thì nhất định bạn sẽ có được những thành công đáng kể trong cuộc sống.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy phật cười với bạn thì hàm ý giấc mơ muốn nêu ra bạn sẽ có một cuộc sông đầm ấp và vui vẻ. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán thì mọi việc đều trôi chảy, mua may bán đắt là những gì mà điềm báo giấc mơ này báo cho bạn.
 • Mơ thấy mình đi chùa tháp nhanh vái phật thì điềm báo này báo cho bạn biết bạn sẽ không có bệnh taatj gì nguy hiểm, và việc thắp nhang vái phật sẽ đem đến cho những người thân trong gia đình bạn luôn an lành và hạnh phúc.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy phật Di Lặc thìđây là điềm báo rất lành là bạn vì bên cạnh phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh, điều này tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sắp tới có thể ban sẽ nhận được những hợp đồng lớn, hãy chủng bị chờ đón phước lành bạn nhé.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy phật Quan Âm thì điềm báo bạn sắp có tài lộc từ người thân tặng cho bạn, con cái trong nhà sẽ học hành tấn tới, mọi điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn và cả gia đình bạn nữa, nhiều người sẽ ao ước có môt giấc mơ như bạn lắm đấy

Qua nhiều tài liệu nghiên cứu thì hầu hết các giấc mơ thấy phật đều mang đến cho họ những điều may mắn, nhắc nhở họ tiếp tục phấn đấu để nhận nhiều hơn những phước lành mà phật pháp đe m tới cho họ.

Nằm mơ thấy phật đánh con gì?

Với những điều  tốt đẹp như vậy những con số bên trong chắc cũng mang nhiều may mắn mà những người chơi lô đề rất muốn có được. Để đáp ứng cho sự đòi hỏi đó thì những lý giải về giấc mơ thấy phật cũng cho ra những con số để mọi người cùng lựa chọn và thử vận hên xui từ chính giấc mơ tuyệt vời của mình, những con sốmà giấc mơ cua bạn đem tới là 57, 75. Và những con số khác cũng liên quan đến giấc mơ nằm mơ thấy phật.

 • Mơ thấy phật Di Lặc thì đánh số51, 42
 • Mơ thấy phật khóc thì đánh số32, 28
 • Mơ thấy phật Quan âm thì đánh số 32, 66
 • Mơ thấy phật nằm thì đánh số95
 • Mơ thấy phật đứng thì đánh số 72, 20
 • Mơ thấy phật ngồi thì đánh số 37, 91
 • Mơ thấy tượng phật bằng vàng thì đánh số 12, 67
 • Mơ thấy phật cười thì đánh số 05, 14

Qua những lời lý giải trên thì giấc mơ  Nằm mơ thấy phật là điềm báo gì? đánh con gì? đã chỉ ra cho bạn những điềm báo may mắn, để bạn chuẩn bị đón những điều tốt lành sắp tới. không riêng gì giấc mơ thấy phật mà những giấc mơ khác thì những điềm báo đều muốn nói lên rằng mọi thứ trong cuộc sống đều có thể thay đổi được vói điều kiện bạn phải cố gắng hết mình, đừng để những điềm báo giấc mơ lấn ác hết tinh thần của bạn, chúc bạn may mắn với những con số được rút ra từ giấc mơ của bạn, cảm ơn các bạn đã cùng quan tâm và theo dõi bài viết. hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. 

Ads
Ads

Ads
Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Ads Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem  Nằm mơ thấy phật là điềm báo gì? đánh con gì?