Nằm mơ thấy quả mít là điềm báo gì, đánh đề con gì?

Ads

Những giấc mơ ngoài tái hiện lại những sự vật, hiện tượng hàng ngày đã xuất hiện trong bộ não của bạn thì nó còn ẩn chứa những điềm báo về một tương lai gần. Nằm mơ thấy quả mít là điềm báo gì, đánh đề con gì là một trong những thắc mắc hiện nay nhiều bạn đang muốn biết. Vì thế hôm nay batquai.org sẽ giải đáp giúp các bạn thông qua bài viết sau đây.

Mít là cây gì?

Mít là một loại thực vật ăn quả được trồng nhiều ở Đông Nam Á và Brasil. Đây là loại cây thuộc họ dâu tằm, theo nhiều tài liệu cho biết nó có nguồn gốc từ Ấn Độ. Cây mít thuộc loại thân gỗ có độ cao khoảng 8-15m. Sau khoảng 3 năm trồng, mít ra quả và có thể ăn được. Được biết mít là loại cây ăn quả với quả có kích thước lớn nhất trong các loại thảo mộc. Mỗi quả của nó có hình bầu dục và kích thước khoảng 30-60 cm x 20-30 cm. Mít ra trái vào mùa xuân và chín vào mùa hè, vỏ sù sì, có gai nhỏ, quả ngọt và thơm ăn vào khá ngon miệng.

Giải mã giấc mơ thấy quả mít

Ngủ mơ thấy quả mít chín

Nếu trong giấc mơ bạn thấy hái một quả mít chín và ăn nó thì điều này thể hiện niềm khao khát có con của bạn đã sắp thành hiện thực. Gia đình bạn sắp đón thêm một thành viên mới. Vì thế khi mơ thấy như vậy bạn và gia đình nên chuẩn bị tâm lý để đón đứa con đầu lòng của mình.

Ads

Chiêm bao thấy hái rất nhiều mít

Nếu ngủ mơ thấy như vậy thì đây là điềm báo không may mắn, sắp tới có thể bạn gặp nhiều rắc rối, khó khăn. Và những rắc rối đó là do chính bạn tạo ra và bạn phải tự giải quyết những điều đó. Giấc mơ báo hiệu bạn nên chú ý hơn trong những việc mình nên làm để sau này không phải gánh chịu những hậu quả không ai mong muốn. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình hái càng nhiều mít chứng tỏ sắp đến bạn càng gặp nhiều rắc rối.

Nằm mơ thấy cầm quả mít trên tay

Giải mã giấc mơ cho thấy bạn nên tập trung công việc mình hiện đang làm nếu không sẽ gặp những sai lầm không đáng có. Đây là giấc mơ không tốt, nó báo hiệu những điều không may mắn và những thành quả bạn nhận được không được trọn vẹn như mình vẫn mong muốn.

Ngủ mơ thấy quả mít nhiều gai nhọn

Trường hợp ngủ mơ thấy quả mít bị khô héo và nhiều gai nhọn thể hiện điềm báo xấu đến với chủ nhân. Có thể sắp đến bạn phải gặp nhiều khó khăn trong công việc hoặc trong cuộc sống khiến bạn đau đầu không biết  nên giải quyết bằng cách nào. Thậm tệ hơn nữa những khó khăn này lại ở lại khá lâu nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối phó với những  khó khăn đó đi nhé.

diem-bao-an-chua-trong-giac-mo-thay-qua-mit
Điềm báo ẩn chứa trong giấc mơ thấy quả mít

Chiêm bao thấy quả mít có màu xanh

Nếu ngủ mơ thấy như vậy mang điềm báo rằng bạn nên chú tâm đến những dự định mình đang thực hiện. Bạn cần cố gắng và nổ lực nhiều hơn nữa mới có ngày thành công. Hiện tại bạn vẫn chưa có nhiều bức phá nên hãy thay đổi suy nghĩ của mình để có những sáng tạo phục vụ công việc của mình một cách hiệu quả hơn.

Nằm mơ thấy quả mít chín rụng

Giấc mơ thấy quả mít chín rụng vào người mình là điềm báo may mắn sắp đến với bạn, vận may tài lộc sắp đến với gia đình bạn. Nếu mơ thấy quả mít chín rụng tức mặc dù bạn nhìn thấy tiền bạc vụt qua trước mắt nhưng lại để rơi vào tay người khác. Hoặc nói cách khác là bạn nhìn thất những thành công trước mắt nhưng lại vô tình để vào tay người khác.

Ngủ mơ thấy có người mang cho quả mít chín

Giải mã giấc mơ cho thấy sắp đến bạn sẽ bị liên lụy bởi những rắc rối của người thân. Tuy nhiên bạn là người tốt số có quý nhân phù trợ nên đều vượt qua được những khó khăn đó. Hơn nữa, nhờ có bạn mà những điều tốt đẹp đã mỉm cười với bạn cùng người thân.

Ads

Nằm mơ thấy quả mít đánh đề số bao nhiêu?

Tương tự như nằm mơ thấy ăn hồng, mận, nhãn, sung thì chiêm bao thấy quả mít cũng tùy vào từng trường hợp sẽ gợi ý nên những con số tương ứng giúp bạn tìm được vận may tài lộc. Cụ thể như sau:

  • Chiêm bao thấy cây mít xum xuê nên chọn đánh đề số 79, 97.
  • Ngủ mơ thấy quả mít non thì đánh con 02, 57.
  • Giấc mơ thấy quả mít chín nên chọn số 09, 42.
  • Nằm mơ thấy đang hái quả mít thì chọn số 44, 47.
  • Ngủ mơ thấy đang ăn quả mít nên đánh số 05, 78.
  • Giấc mơ thấy đang trồng cây mít thì chọn đánh đề số 05, 08.
  • Chiêm bao thấy nhiều quả mít nên đánh số 25, 29.
  • Nằm mơ thấy gọt vỏ quả mít nên chọn số 49, 66.
  • Giấc mơ thấy uống nước ép quả mít thì chọn số 54, 90.
  • Chiêm bao thấy đi hái trộm quả mít nên chọn con 22, 33.

Vậy sau khi theo dõi hết bài viết chắc hẳn các bạn đã tìm ra được con số phù hợp với nằm mơ thấy quả mít là điềm báo gì, đánh đề con gì? Tuy nhiên, những thông tin trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn cũng không nên quá tin tưởng vào đấy khiến cuộc sống của mình bị ảnh hưởng quá nhiều. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của mọi người và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo của batquai.org.

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-cua-giac-mot-thay-xay-mo

Nằm mơ thấy xây mộ là điềm báo gì, đánh đề con gì?

Ads Hẳn nhiều bạn đã nằm mơ thấy xây mộ và đang thắc mắc không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy quả mít là điềm báo gì, đánh đề con gì?