Nằm mơ thấy quần áo mới là điềm báo gì ? đánh con gì ?

Ads

Giải mã các giấc mơ là vấn đề luôn được coi trọng từ thời xưa cho tới thời nay. Mặc dù chúng ta đang sống trong thế giới hiện đại, thế giới của những công nghệ, nhưng những điều về tâm linh, những điềm báo trong giấc mộng luôn được nhiều người quan tâm. Cũng như việc nằm mơ thấy quần áo mới, tưởng chừng như đây là một chuyện bình thường, thế nhưng đây có thể là điềm báo vận may của bạn sắp đến và đặc biệt nó còn liên quan dến những con số lô đề. Vậy Nằm mơ thấy quần áo mới là điềm báo gì ? đánh con gì ? hãy cùng batquai.org đi tìm lời giải đáp nhé! 

Ads
Ads

Quần áo là phụ kiện có thể nói là không thể thiếu đối với bất kỳ một ai, đặc biệt khi xã hội ngày càng văn mình thì quần áo, thời trang trở nên cần thiết hơn. Đối với phái đẹp, việc sắm quần áo mới, những bộ cánh thời trang nó luôn là đam mê.

Ads

Không những thế ngày nay những phụ kiện đi kèm với trang phục như giầy dép, túi xách cũng có nhiều thương hiệu có giá trị xa xỉ không kém. Nhưng nhìn theo quá trình phát triển của trang phục từ đầu tiên chỉ dùng da thú vây chỗ trọng yếu, đến kín mít từ đầu tới chân và cuối cùng là quay trở lại trang phục ngày càng thiếu vải cũng khiến nhiều người cảm khái.

Và Giấc mơ về quần áo có nhiều điềm báo khác nhau mà không phải ai cũng biết đến. Chắc hẳn nhiều người đang tỏ ra rất tò mò về bí ẩn đằng sau giấc mơ này.

Nằm mơ thấy quần áo mới là điềm báo gì ?

– Nằm mơ thấy mua quần áo mới: đây là điềm báo tốt, có thể bạn đang chuẩn bị đón một sự việc trọng đại, có thể là một công việc, hay một điều gì đó vô cùng quan trọng với bạn.
– Nằm mơ thấy mặc quần áo mới: có nghĩa là bạn đang cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với công việc và cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy lo lắng.
– Nằm mơ thầy mặc quần áo hàng hiệu: có nghĩa là bạn là người có một nhân cách cũng như lối sống rất hiện đại, phù hợp với sự phát triển của công việc và cuộc sống. Bạn đang cố gắng tìm cách để thể hiện bản thân trước mọi người.
– Nằm mơ thấy thử một bộ quần áo: cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có nhiều thay đổi, tuy nhiên chưa rõ là sẽ thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực. Ngoài ra, mơ thấy điềm này dự đoán rằng bạn đang loay hoay và không biết hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề mình đang gặp phải là gì.
– Nằm mơ thấy mình mặc quần áo lòe loẹt: đây là điềm báo cho biết thời gian đến bạn nên cẩn thận đề phòng những người xung quanh, có thể họ sẽ lợi dụng để hại bạn, nếu bạn đang kinh doanh có thể sẽ lựa bạn trong vụ làm ăn. Nếu muốn tránh vận rủi, bạn nên tạm ngưng các mối làm ăn và cẩn thận hơn nếu không thể làm cách khác.
– Nằm mơ thấy mình mặc quần áo sang trọng, quý phái: đây là điềm báo con đường thăng quan của bạn đang rất thuận lợi, có thể bạn sẽ gặp được những người quyền quý cao sang, giúp bạn mở mang trí óc.
– Nằm mơ thấy mình mặc bộ quần áo khá rộng: cho biết bạn đã gây ra những hành động sai lầm và đang cố gắng tìm mọi cách để che dấu nó trước mọi người. Đồng thời giấc mơ này còn cho biết bạn đang thiết tự tin vào bản thân, vào thân hình của mình.
– Nằm mơ thấy mình mặc áo trắng: đây là tin vui về gia đình bạn, mọi người hòa thuận, yên ổn, không có bất kì tranh chấp, bất hòa nào.
– Nằm mơ thấy mình mặc áo màu lam: điềm báo tài lộc ến nhà rất nhiều, bạn sắp đón nhận tin vui trong công việc và chuyện tình cảm.
– Nằm mơ thấy mình mặc áo ngực: điềm báo tốt đến cho gia đình bạn, con cái ngoan ngoãn và có nhiều tin vui trong học hành, thi cử.
– Nằm mơ thấy mình mặc quần áo rách: là điềm báo công việc sẽ bị cản trở, nếu bạn tự kinh doanh thì nên cẩn thận nếu không muốn bản thân bị lừa lọc mất tiền oan.
– NẰm mơ thấy quần áo mình bị bẫn: điềm có bệnh tật, hãy chú ý chăm sóc bản thân để có sức khỏe tốt nhất. Không nên chủ quan với giấc mơ này bạn nhé.
– Nằm mơ thấy mặc đồ cưới: là bạn đang có một tình yêu đẹp và bạn cảm thấy mong chờ kết quả có hậu của nó.
– Nằm mơ thấy mặc đồ tang:đây là điềm báo dữ, cho thấy gia đình bạn sắp có người chết, có người sức khỏe không tốt,bạn nên cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Nằm mơ thấy quần áo đánh con gì?

Theo giải mã giấc Nằm mơ thấy quần áo, thì khi bạn nằm Nằm mơ thấy quần áo thì nên đánh đề con 09 – 06. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số trường hợp nằm Nằm mơ thấy quần áo khác như:

– Nằm mơ thấy mặc quần áo đẹp nên đánh con 12, 33
– Nằm mơ thấy mặc nhiều quần áo nên đánh con 79
– Nằm mơ thấy mặc nhiều quần nên đánh con 06
– Nằm mơ thấy mặc nhiều áo mới nên đánh con 54
– Nằm mơ thấy quần áo rách nên đánh con 01, 11
– Nằm mơ thấy áo của vợ nên đánh con 09, 19, 91
– Nằm mơ thấy áo của chồng nên đánh con 07, 70
– Nằm mơ thấy áo của trẻ em nên đánh con 00, 01, 05
– Nằm mơ thấy áo của phụ nữ nên đánh con 00, 02
– Nằm mơ thấy áo lót nên đánh con 09, 59
– Nằm mơ thấy quần lót nên đánh con 02, 59
– Nằm mơ thấy áo dài nữ nên đánh con 46, 64
– Nằm mơ thấy áo thể thao nên đánh con 34, 43
– Nằm mơ thấy áo hoa nên đánh con 22, 33
– Nằm mơ thấy áo len nên đánh con 34, 84
– Nằm mơ thấy áo mưa nên đánh con 07, 42, 67, 87
– Nằm mơ thấy áo bu dông nên đánh con 06, 08, 56
– Nằm mơ thấy áo tây nên đánh con 00, 04
– Nằm mơ thấy áo vét nên đánh con 54, 59, 95
– Nằm mơ thấy áo bay nên đánh con 40, 45
– Nằm mơ thấy bộ quần áo vá nên đánh con 06, 90

Giấc mơ thấy quần áo cũng là một dấu hiệu thể hiện tình trạng và trạng thái cảm xúc hiện tại của bạn trong cuộc sống. Hy vọng với bài viết: Nằm mơ thấy quần áo mới là điềm báo gì ? đánh con gì ? giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

Ads
Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Top 6 xưởng sản xuất mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

Ads Nhu cầu làm đẹp và sử dụng các loại mỹ phẩm của con người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy quần áo mới là điềm báo gì ? đánh con gì ?