Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì ? đánh con gì ?

Khi cuộc đời của một con người qua đi thì họ để lại cho người thân và bạn bè một nỗi đau lớn, và trong cuộc sống hằng ngày thì việc phải nhìn thấy một con người nằm trong quan tài thì chẳng ai vui sướng và tốt lành gì cả, qua những lần như vậy thì dần chiếc quan tài cũng sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn, bạn chắc sẽ lo lắng và suy nghĩ giấc mơ ấy chấp chứa điềm báo gì,hãy cùng tôi đi giải mã giấc mơ qua bài viết Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì? đánh con gì? này nhé.

Vì sao nằm mơ thấy quan tài

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng thì chiếc quan tài cũng không còn xa lạ gì nữa, mỗi con người mất đi thì ai cũng có một chiếc quan tài chứ không như trước đây thì những gia đình nghèo khó mà khi người thân mất đi cũng không có nổi chiếc quan tài để mai táng phải dùng chiếu quấn lại mà mai táng.

Thì nói đến quan tài thì nó gắn liền với sự tan thương, và con người ngày ngày cũng tiếp xúc với nó, lâu dần sẽ thành những ký ức, và bất ngờ một ngày nào đó khi ngủ bạn nằm mơ thấy quan tài cũng là chuyện hết sức bình thường vì giấc mơ là những điều không tưởng phản ánh những tâm tư của ta trong cuộc sống hằng ngày nhưng ta cần biết được những điềm báo ẩn chứa bên trong nó.

Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì?

Thông thường thì thấy quan tài là khi có người chết, vậy nên không một ai muốn thấy nó cả. nhưng nếu khi bạn ngủ và bạn nằm mơ thấy quan tài thì bạn đừng vội vàng sợ hãi mà hãy vui mừng vì giấc mơ thấy quan tài nó không đáng sợ như những gì bên ngoài đời sống của chúng ta đâu.

Thường thì những giấc mơ thấy quan tài là có điềm báo tốt cho những người mơ thấy nó. Bạn biết vì sao có câu quý nhau mới tặng quan tài hay không, vì theo như tiếng Trung Hoa thì “quan” mang ý nghĩa thăng quan tiến chức còn “tài” thì mang nghĩa tài lộc và thịnh vượng là sụ giàu có. Và giấc mơ thấy quan tài cũng được những người giải mã giấc mơ chỉ ra những điềm báo sau.

  • Nếu ngủ mà bạn nằm mơ thấy có quan tài trong nhà mình thì đừng lo lắng vì nó sẽ không xui xẻo gì cả mà đó là ngụ ý là bạn sắp có một tin vui lớn chứ không phải điều t ang thương gì cả.
  • Ngủ mơ thấy người khác mang quan tài đến nhà mình thì bạn nên vui mừng vì giấc mơ này là điềm báo trước cho bạn là sắp tói đây bạn sẽ nhận được một món tiền khá lớn hay thừa hưởng một gia sản kết xù cũng nên.
  • Giải mã giấc mơ cũng chỉ ra rằng nếu bạn nằm mơ thấy quan tài được đặt trên mộ chứ không chôn xuống đất thì đây là điềm báo lành, đã đến thời kỳ thịnh vượng của bạn rồi, nhiều ngời sẽ ao ước sẽ gặp được giấc mơ như bạn đấy.
  • Nằm mơ thấy người chết đi sông lại và từ quan tài đi ra thì điềm báo báo trước cho bạn để chuẩn bị đón tiếp một vị khách quý nào đó

Tóm lại mỗi giấc mơ mà bạn gặp phải thì sẽ có những điềm báo và nằm mơ thấy quan tài luôn chấp chứa những điềm báo lành chứ không buồn bã và đáng sợ như nhũng gì bên ngoài ta được biết nó.

Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì?

Mơ thấy quan tài là có điềm báo lành thì chắc chắn cũng sẽ có những con số đẹp dành cho những người chơi số đề, và co số mà người ta cần chú ý đến để có được những phàn thưởng lớn là số06, 26, 56. và cũng có nhiều con số để tham khảo khi gặp phải những giấc mơ có quan tài là.

  • Mơ thấy hai người khiêng quan tài thì đánh số 57, 38
  • Mơ thấy bốn người khiêng quan tài thì đánh số 54, 66, 53
  • Mơ thấy quan tài trống rỗng thì đánh số52, 66
  • Mơ thấy quan tài bị bật nắp thì đánh số 90, 35
  • Mơ thấy quan tài màu trắng thì đánh số 96, 55

Với những thông tin tôi vừa cung cấp trong bài viết Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì? đánh con gì?thì phần nào cũng giải thích và giải mã giấc mơ để cho bạn biết được những điềm báo trước mà tìm hướng giải quyết và đề phòng những tai ương mà có những điềm báo xấu đã báo. 

 

Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi bất …

Bạn đang xem Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì ? đánh con gì ?