Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì – Sự Thật bất ngờ ít ai biết!

Rắn thường được mọi người biết đến là một loài bò sát hoang dại và đáng sợ. Có những loại rắn rất hiền lành nhưng cũng có những loại rắn rất hung tàn gây ra sự nguy hiểm và có thể dẫn đến cái chết một cách bất ngờ. Cũng chính vì lẽ đó mà khi trong lúc nằm mơ thấy rắn chúng ta lại hoang mang lo sợ rằng không biết điều gì sẽ xảy đến với mình trong cuộc sống đời thực. 

Tuy nhiên thì ở một số nềm văn hóa của các triều đại xưa cho rằng rắn là một con vật linh thiêng tượng trưng cho sức mạnh và sự thông thái. Một số quốc gia con rắng làm con vật linh thiêng và thờ cúng như một vị thần vì quan niệm rằng rắng là con vật chưa nhiều linh tính. Nhiều người có nguồn gốc Trung Hoa còn cho rằng rắn là cội nguồn của rồng nên họ rất tôi sùng.

Đêm qua bạn vừa có một giấc mơ vui vẻ hay sợ hãi khi thấy những chú rắn. Bạn băn khoăn tò mò không biết rằng những giấc mơ kỳ lạ đó có ảnh hưởng đến vận mệnh của mình hay không. Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu khi Nằm mơ thấy rắn sẽ có điềm gì và Giải mã sự thật bất ngờ ít ai biết! nhé.

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì?

Nếu trong giấc mơ của bạn mà bạn cảm thấy sợ hãi khi thấy rắn thì nó chỉ ra rằng trong cuộc sống của bạn hiện tại đang gặp phải những khó khăn. Nếu bạn nằm mơ thấy bị rắn rượt đuổi đó có nghĩ là những khó khăn sẽ liên tục xảy đến với bạn mà bạn không ngờ trước được.

Dân gian vẫn cho rằng rắn là kẻ bảo vệ quyền lực, của cải, bí mật cho những bậc đế vương. Vì thế rắn trong giấc mơ cũng là người bảo vệ cho bạn khỏi mọi nguy hiểm và bệnh tật. Tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy con rắn trong giấc mơ bị chết, thì đây là điềm báo người hay bảo vệ bạn trong đời thực sẽ gặp rắc rối.

Sự hiện diện của rắn trong giấc mơ thể hiện khả năng tập trung của người mơ trong suốt thời gian trước đó khi theo đuổi một công việc mang tính sáng tạo. “Chi tiết của giấc mơ sẽ tiết lộ loại hình sáng tạo của bản thân người mơ”, nhà tâm lý học nhấn mạnh.

Bị rượt đuổi bởi một con rắn có nghĩa là bạn đang phải đối mặt với một tình huống đáng sợ trong cuộc sống của bạn cũng được ám ảnh bạn. Những cảm xúc mà bạn đã không được xử lý đang trở lại với bạn. Một giấc mơ bị tấn công bởi một con rắn, nó có thể được gọi bạn khám phá một tình huống khó khăn trong cuộc sống của bạn và làm thế nào để đối phó với nó.

Khi ngủ thì bạn sẽ không thể nào tránh được khỏi những giấc mơ, đó là hiện tượng tự nhiên mà tất cả chúng ta ai cũng gặp phải khi ngủ. Nếu một ngày bạn ngủ và mơ thấy rắn thì chắc rằng bạn sẽ gặp điềm báo gì đó. Có rất nhiều trường hợp mơ thấy rắn và sẽ ứng với cụ thể từng giấc mơ, để biết thêm bạn hãy cùng theo dõi từng trường hợp về nằm mơ thấy rắn ngay bên dưới này đây.

Nằm mơ thấy rắn – Giải mã sự thật bất ngờ ít ai biết!

Như nói bên trên thì có những giấc mơ thấy rắn sẽ gây nguy hiểm hay khó khăn trắc trở trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên trong một vài trường hợp thì giấc mơ thấy rắn lại mang lại sự may mắn cho những ai khi gặp giấc mơ. Tuy vào từng hoàn cảnh hay khung cảnh trong giấc mơ mà sẽ có những điều tương ứng với cuộc sống đời thực. Để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng giải mã từng trường hợp khi nằm mơ thấy rắn sau đây nhé:

Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Nếu đêm qua bạn đã có giấc mơ thấy một con rắn hổ mang và rất lo sợ điều gì xảy ra với bạn thì hãy cùng chúng tôi khám phá giấc mơ này nhé. Trong các loại rắng thì loài rắn hổ mang được cho là vua của các loài rắn và thường được cho là có sự linh tính và là loài vật thiên liêng được nhắc nhiều trong các truyền thuyết.

Khi nhắc tới loài rắn hổ mang thì ai trong chúng ta cũng nghĩ rằng đây là loài rắn mang rất nhiều chất độc. Bạn có biết rằng loài rắn hổ mang thường có thể giết chết đến 15 người chỉ trong một cú đớp của nó. Còn với hổ mang chúa thì chứa chất độc còn nhiều hơn vì thế cho thấy độ nguy hiểm của chúng là cực cao.

Nếu bạn nằm mơ rằng bạn đang giết một con rắn hổ mang thì có thể trong đời thực bạn sẽ gặp những rắc rối trong công việc. Bạn không nên hãm hại ai và làm điều xấu với ai vì điều đó sẽ khiến bạn gặp rắc rối đó. Nếu như trong giấc mơ bạn gặp tình huống như thế khi tĩnh dậy bạn nên ăn chay thanh đạm để tâm được thanh tịnh, giải trí thư giãn. Trong thời gian này cũng không nên nói xấu hay là điều xấu gì với bất cứ ai thì điều may mắn sẽ đến lại với bạn.

Nếu trong giấc mơ vừa rồi bạn nằm mơ  thấy rắn hổ mang có màu đen tuyền trong bóng đêm thì rất có thể đang có người muốn trả thù bạn vì những điều trước đây bạn làm với họ. Để tránh những tai ưng không nên cư xữ hòa nhã với kẻ thù và mọi người xung quanh sẽ giải được điều này.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn thì xin chúc mừng bạn, có thể trong 1 tuần sắp tới đây bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ trong công việc hay có lộc ăn hoặc sẽ có người mang đến lợi lộc lộc cho bạn hoặc bạn sẽ được của bất ngờ như trúng số chẳng hạn.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một con hổ mang chúa đang nhìn vào bạn thì điều đó có nghĩa là trong tháng này mọi điều may mắn sẽ đến với bạn. Bạn có thể nhận được lời tò tình từ người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy rằng có rắn hổ mang đi vào nhà thì bạn cẩn thận rằng có người đang có âm mưu ám hại bạn đấy. Nó cũng chỉ nên bạn sẽ có sự kiện tụng trong nay mai vì một sự việc rất nhỏ xảy ra. Vì thế tốt nhất bạn nên cẩn thận những người xung quanh.

Nằm mơ thấy rắn xanh là điềm gì

Nếu đên qua bạn nằm mơ thấy một con rắn có màu xanh lá xuất hiện trong giấc mơ của mình thì có thể bạn sẽ gặp một điều may mắn trong cuộc sống. Mơ thấy rằng màu xanh là điềm báo bạn có một cuộc sống tốt lành tràn trề hạnh phúc.

Nằm mơ thấy rắn màu xanh đang bò trên cành cây thì điều này nói lên bạn sẽ có sự thay đổi về công việc của mình. Tuy nhiên với lần thay đổi công việc này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống cũng như tài lộc.

Nếu bạn là phụ nữ có gia đình mà nằm mơ thấy rắn xanh thì điều đó có nghĩa là trong nay mai bạn sẽ có tin vui và đón thành viên mới trong gia đình. Còn nếu bạn đang còn độc thân thì có thể bạn sẽ nhận được một lời câu hôn hay lời tỏ tình từ người mà bạn thầm thương bấy lâu nay.

Nằm mơ thấy cắn vào tay mình

Nếu trong giấc mơ đêm qua mà bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào tay thì có thể đó cũng không hẳn là một điềm xui xẻo đến cho bạn. Mà nó tùy thuộc vào con rắn nào cắn bạn và nó có màu gì. Với những con rắn có màu sắc khác nhau nó tương ứng với từng việc.

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào tay mà con rắn đó là màu trắng thì bạn có thể gặp nhiều may mắn trong công việc. Giấc mơ đó nói lên rằng trong nay mai bạn sẽ có quý nhân hỗ trợ để bạn thăng quan tiến chức một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang còn đi học mà sắp tới kỳ thi thì điều này báo rằng bạn sẽ đổ cao trong kỳ thi sắp đến.

Mơ rắn cắn vào tay là rắn màu đen: Rắn đen là được xem như một loài rắn rất là linh thiêng và gần như sợ hãi khi ai gặp và mơ thấy nó. Nên giấc mơ thấy rắn cắn vào tay là rắn màu đen thì hết sức xui xẻo nha bạn. Ở thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải việc chẳng lành trong công việc, có thể đây là lần mất mát lớn nhất, không còn gì là của bạn. Hết sức đen đủi với điềm báo này.

Nằm mơ thấy 1 đàn rắn – 1 bầy rắn

Nếu bạn đã có giấc mơ thấy một bầy rắn hay 1 đàn rắn đến tìm bạn thì đây là một điềm báo về công việc của bạn đang gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc sống khó khăn mà bạn cần phải giải quyết. Nắm mơ thấy bầy rắn ở đây ám chỉ những nỗi lo toan chất chồng của bạn.

Nằm mơ thấy một đàn rắn là công việc của bạn sẽ bị ngưng trệ lại và có khi không hoàn thanh được như bạn mong muốn. Nếu muốn hóa giải giấc mơ này bạn nên làm nhiều việc thiện để những điều trong giấc mơ không thể xảy ra với mình.

Ở một khía cạnh khác nằm mơ thấy một bầy rắn cũng là nói lên sức khỏe của bạn đang có nhiều bệnh tật trong người. Vì thề bạn nên đi khám sức khỏe ngay để tìm ra căn bệnh, có thể bạn đang bị một số bệnh lâu năm mà bạn không hề hay biết.

Nằm mơ thấy 1 đôi rắn

Khi bạn có một giấc mơ về một đôi rắn thì điều đó có nghĩa là giấc mơ muốn nói đến tình cảm của bạn hiện tại. Có thể trong một vài ngày tới tình cảm của bạn sẽ có những biến chuyển mới có thể là tích cực hoặc tiêu cực.

Nằm mơ thấy một đôi rắn đối với những ai đang còn độc thân thì có thể đây là điều mong ước của chính bản thân bạn mong rằn mình sẽ tìm được ý trung nhân trong tương lai. Với những bạn độc thân mà nằm mơ thấy đôi rắn thì rất có thể trong nay mai các bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Nằm mơ thấy rắn khi mang bầu

Khi mang thai mà bạn nằm mơ thấy rắn thì xin chúc mừng bạn rằng con của bạn sẽ có được trí thông minh và sự tin anh như loài rắn. Loài rắn là một loài linh thiên là biểu tượng thờ cúng của nhiều quốc gia, với phụ nữ mang thai khi thấy rắn là con của bạn sau này sẽ có được sự uyên bác.

Với những điều may mắn của rắn bạn đến bạn sẽ có được một đứa con với sự hội tựu những ưu điểm của loài rắn, có được sự mạnh mẽ dũng cảm dám đương đầu với khó khăn. Nếu thắng rắn trong giấc mơ thì chắc chắn bạn sẽ có một thai kỳ thật suôn sẻ mẹ tròn con vuông

Nằm mơ thấy rắn màu vàng

Không phải giấc mơ thấy rắn nào cũng là điềm không tốt đâu bạn. Nếu nằm mơ thấy rắng màu vàng sẽ là điềm báo về sự tài lộc của bạn. Màu vàng tương trưng cho hành kim vì thế trong nay mai bạn sẽ có được nhiều của bất ngờ

Nằm mơ thấy rắn màu vàng mang điềm báo tài lộc và thịnh vượng đến với bạn. Rắn vàng trong mơ bạn gặp là một rắn thần đó bạn. Theo âm dương ngũ hành thì vàng là kim mà kim là 6, 7, còn rắn cắn vào ta là 3. Vậy nên khi mơ thấy rắn cắn vào tay là rắn vàng đánh con 36, 37 nha.

Nằm mơ thấy rắn giao phối

Nếu bạn có một giếc mơ như thế thì đây là một điềm báo có thể bạn sẽ bị phản bội trong tình yêu. Có thể người bạn đời của bạn hay người yeu của bạn đang có một bóng hình khác ngoài bạn. Hoặc bạn sẽ bị dính phải lưới tình mà thoát không ra.

Với những người độc thân thì có thể người thân, bạn bè của bạn là người sẽ gặp phải tình trạng bị phản bội trong tình yêu. Hay chính bạn là người sẽ dính vào chuyên dang díu với người đã có gia đình hay người yêu

Một số điềm báo từ  khi nằm mơ thấy rắn khác mà bạn có thể tham khảo

 • Người kinh doanh mơ thấy rắn: có thể phát tài.
 • Nằm mơ thấy rắn bò vào hang: đề phòng bị mất cắp.
 • Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà: báo hiệu sắp nhặt được của rơi.
 • Nằm mơ thấy rắn vào bếp: sắp có người quyền tước đến chơi nhà.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người khác: bạn có tài lộc lớn.
 • Nằm mơ thấy rắn cắp chuột hoặc ếch: đề phòng chuyện không may mắn.
 • Nằm mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau: mọi khó khăn đều có thể qua đi.
 • Nằm mơ thấy ăn thịt rắn: sẽ chấm dứt sự buồn bực.
 • Nằm mơ thấy rắn lao vào mình mà không sợ: báo hiệu công việc đang bị ngưng trệ sắp “xuôi chèo mát mái”.
 • Nằm mơ thấy kẻ thù bị rắn cắn: kẻ thù có thể bị làm hại nhưng sau cùng cả bạn cũng sẽ bị tổn thương.
 • Phụ nữ nằm mơ thấy rắn: cẩn thận giữ gìn sức khỏe bản thân và con cái.
 • Đàn bà nằm mơ thấy rắn chui vào lòng: là sắp mang thai.
 • Nằm mơ thấy cả đàn rắn bò theo mình: bạn có nhiều tham vọng đen tối.
 • Nằm mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước: bạn có khả năng được thăng quan tiến chức.
 • Nằm mơ thấy rắn đỏ hay đen: bạn dễ gặp những điều tai tiếng.
 • Nằm mơ thấy màu lục hay xám: báo hiệu điềm tốt lành.

Nằm mơ thấy rắn đánh đề số gì?

Nằm mơ thấy rắn thường ứng với con số may mắn là 32 – 42 – 72 Nằm mơ thấy rắn cắn bạn nên đánh 14 – 59 – 95 Nằm mơ thấy rắn đuổi nên đánh con số là 69 Nằm mơ thấy rắn thấy rắn quấn người con số may mắn là 49 – 97 Mơ thấy rắn không phải là giấc mơ gì quá lạ lẫm với mỗi người, đây là giấc mơ khá quen thuộc và để biết được bí ẩn trong điềm báo nằm mơ thấy rắn tùy vào trạng thái, hoạt động, hình dạng, màu sắc của rắn khi xuất hiện mà ngụ ý cũng khác nhau. Sau đây là những giải mã nằm mơ thấy rắn đánh số gì cụ thể:

 • Nằm mơ thấy rắn : 69 – 89
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang : 27 – 18
 • Nằm mơ thấy rắn màu trắng: 13
 • Nằm mơ thấy rắn xanh: 32
 • Nằm mơ thấy rắn vào nhà: 12- 37
 • Nằm mơ thấy rắn vàng : 16 – 29
 • Nằm mơ thấy rắn cắn : 14 – 59 – 95
 • Nằm mơ thấy rắn đen : 07 – 09
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay : 14
 • Nằm mơ thấy 1 đàn rắn : 21 – 11
 • Nằm mơ thấy 1 đôi rắn :43 – 36
 • Nằm mơ thấy 1 con rắn : 25 – 49
 • Nằm mơ thấy 1 bầy rắn : 54
 • Nằm mơ thấy rắn 2 đầu : 20 – 02
 • Nằm mơ thấy rắn 2 đầu cắn : 10 –
 • Nằm mơ thấy 2 con rắn : 02 -22
 • Nằm mơ thấy rắn 3 đầu : 03 -33
 • Nằm mơ thấy 3 con rắn :43 – 19
 • Nằm mơ thấy 5 con rắn : 55 – 05
 • Nằm mơ thấy 7 con rắn : 10 –
 • Nằm mơ thấy 4 con rắn : 44 – 04
 • Nằm mơ thấy rắn con : 01 – 00
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người thân :  59 – 95
 • Nằm mơ thấy rắn cắn tay chảy máu :59
 • Nằm mơ thấy rắn danh so may : 43
 • Nằm mơ thấy rắn dưới nước : 36 – 78
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn : 00 – 20 – 28 – 40 – 82
 • Nằm mơ thấy rắn hai đầu :02 -20
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang trắng : 17 – 19
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa : 21 – 82
 • Nằm mơ thấy rắn hóa rồng : 69 – 33
 • Nằm mơ thấy rắn tấn công : 43 – 25

Đề tài nằm mơ thấy rắn này có “ma lực” tới mức không ít nhà khoa học đã dành tâm huyết cả đời để nghiên cứu. Giấc mơ thấy rắn được tổng hợp theo nhiều cách khác nhau, bạn cần phải xem có giống với hoàn cảnh mơ của mình không và phần nào các bạn đã giải mã giấc mơ thấy rắn với những lý giải thú vị trên đúng không nào. 

Leave a Comment