Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? đánh con gì ?

Ads

Giấc mơ là những điều không tưởng mà hầu hết ai trong chúng ta vũng phải mơ thấy. có những giấc mơ mà khi tỉnh dậy nó khiến bạn thật sợ hãi khi nhớ lại, những giấc mơ về thiên tai khủng khiếp cũng làm cho mình khá lo lắng liệu rằng những giấc mơ này ẩn chứa điều gì batá trắc trong cuộc sống không. Và giấc mơ Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? đánh con gì ? là giấc mơ khá phổ biến với nhiều người  và những câu trả lời sẽ nằm ở phần sau của bài viết này. 

Ads
Ads

Vì sao nằm mơ thấy sóng thần.

Sóng thần là hiện tượng thiên tai rất its khi xuất hiện, và khi xuất hiện thì chủ yếu ở các quốc đảo như Nhật Bản,  Indonesia, hay các quốc gia nằm trên vành đải núi lửa của trái đất. Sóng thần hình thành từ những nguyên nhân là lớp vỏ trái đất xê dịch làm cho bề mặt đại dương có sự chuyển động mạnh, những dư chấn động đất ngoài biển sâu, hay hiện tượng núi lửa phun trào dưới đáy biển là những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng sóng thần.

Ads

Với sức mạnh tàn phá khủng khiếp như thế, thì khi sóng thần xẩy ra đã đem tơi nhiều thiệt hại nặng nề cho những quốc gia gặp phải. Đối với nước ta thì hiện tượng này chưa xẩy ra ra nhưng qua những phương tiện thông tin đại chúng thì chúng ta dễ dàng thấy được những hậu quả nghiêm trọng mà nó gây ra hay qua phim ảnh chúng ta xem cũng có những cảnh sóng thần, và nó như ám ảnh tâm trí ta và sinh ra những giấc mơ thiên tai như vậy.

Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì?

Giấc mơ thấy sóng thần cũng như những giấc mơ khác đều đem đến cho chúng ta những trải nghiệm mới lạ, và cũng ẩn chứa nhiều điềm báo rủi may trong cuọc sống mà có khi sắp tới đây ta sẽ gặp phải. với nhiều nghiên cứa thì việc nằm mơ thấy sóng thần thì điềm báo đem lại không mấy tốt lành cho người nằm mơ.

  • Bạn nằm mơ thấy sóng thần đổ bộ và gia đình bạn cũng bị sóng thần nhấn chìm thì đây là điềm báo gia đình bạn đang có nhũng lục đục từ những người trong nhà gây ra, hay cũng có thể do tác động của nhiều yếu tố bên ngoài. Hãy ngồi xuống nói chuyện với nhau và hơn hết là phải biết dung hòa mọi thứ để mọi viẹc trong gia đình đi vào quy cũ.
  • Nằm mơ thấy sóng thần đã làm chết rất nhiều người chết, thì đây hẳn là hững giấ mơ khủng khiếp và tồi tệ, điềm báo cho giấc mơ này là bạn đang ôm những ảo vọng không tốt trong người, sắp tới bạn sẽ gặp chuyện liên quan đến những ảo vọng đó và nó có  giết chết sự tự tin trong con người bạn. Bạn cần rủ bỏ đi những ảo vọng tầm thường, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.
  • Bạn nằm mơ thấy trong mơ có những dư chấn nhẹ gây nên những đợt sóng lớn thì có thể bạn sẽ gặp những khủng hoảng nghiêm trọng, bạn bị dồn nén bởi những suy nghĩ tiêu cực, hãy nhanh chóng trấn tĩnh bản thân bước qua những tháng ngày tồi tệ bạn nhé.
  • Nằm mơ thấy một đợt sóng lớn dữ dằn thì điềm báo xấu cho bạn rằng bạn sẽ phải gặp những dằn vặt nội tâm ghê gớm, bạn bị tụt dốc nghiêm trọng vì nhũng thứ đã giằng xé tâm hồn bạn. Tôi không biết bạn sẽ phải gặp chuyện gì, nhưng tôi muốn khuyên bạn rằng, dù cho nó xấu và tồi tệ thế nào bạn cũng mạnh mẽ để vượt qu chúng, đừng để nội tâm của bạn bị giết chết.
  • Bạn mằm mơ thấy sóng biển cuộn trào thành từng đợt thì điềm báo đây cũng không được tốt  vì nó cho thấy sự bất mãn với cuộc sông của bạn hiện tại, bạn muốn buông bỏ tất cả mọi thứ để tìm về những ngày tháng vô lo vô nghĩ mà trước đây bạn có, bạn sẽ cần một chuyến du lịch để giảm căn thẳng.

Nằm mơ thấy sóng thần  đánh con gì?

Nằm mơ thấy sóng thần thì đánh con gì? thì đây là những câu hỏi thường gạp của những người chơi số đề, họ muốn có một con số từ trong giấc mơ của họ để làm điều làm điều họ thích là được đánh số đề, và qua giải mã giấc mơ đã cho ra những con số có sức thuyết phục để họ mạnh dạn đánh lô là số 85, với giấc mơ thấy sóng thần thì còn những con số liên quan đến như.

  • Nằm mơ thấy sóng dữ dội thì đánh số 37
  • Nằm mơ thấy sóng biển êm dịu thì đánh số 09, 32
  • Bạn nằm mơ thấy gió to và sóng lớn thì đánh số 72, 94
  • Mơ thấy sóng thần nhấn chìm tất cả mọi thứ thì đánh số 33
  • Nằm mơ thấy sóng thần giết chết rất nhiều người thì đánh số 88, 13

Qua những lời giải mã giấc mơ về hiện tượng Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì? đánh con gì? hy vọng đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những điềm báo giấc mơ và cho ra những lời khuyên chân thành để bạn có động lực vượt qua những điều khó khăn để tiếp tục bước tiếp với những dự định và mục tiêu của mình đã đặt ra trong cuộc sống. chúc bạn sẽ gặp may mắn và ăn lô lớn với nhũng con số từ chính giấc mơ của bạn. nhưng đừng vui quá mà lãng quên những dự định bạn nhé. 

Ads
Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Ads Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? đánh con gì ?