Nằm mơ thấy thắp hương điềm gì? Đánh đề con gì?      

Thắp hương là một truyền thống văn hóa của người Đông Nam Á nói chung, người Việt Nam nói riêng. Đây được xem là một hình ảnh đẹp thể hiện sự thành kính của người sống đối với những người đã khuất. Hành động thắp hương được diễn ra hàng ngày, đặc biệt trong các chùa chiền, đền miếu lúc nào cũng nghi ngút nhang khói. Chính vì đây là hình đã quá đỗi quen thuộc nên khi ngủ việc nằm mơ thấy đốt  nhang cũng không có gì quá bất ngờ. Tuy nhiên, không chỉ có vậy mà đằng sau giấc mơ có lẽ ẩn chứa những điều bí ẩn nào đó. Vậy nằm mơ thấy thắp hương điềm gì? Đánh đề con gì? Hôm nay batquai.org sẽ giải đáp giúp các bạn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của nén hương đối với người Việt Nam

Việc thắp hương lên bàn thờ tổ tiên xưa nay là truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Trong các dịp lễ tết, giỗ chạp, thậm chí ngày thường trên bàn thờ không thể thiếu khói nhang cháy trên bàn thờ được. Thắp nén hương thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên, bậc bề trên… Thắp hương giúp người ta cảm thấy ấm lòng hơn, hương đã trở thành một sản phẩm tinh thần không thể của người dân chúng ta.

Vào những dịp lễ tết khi đến Việt Nam mọi người sẽ được thường xuyên bắt gặp hàng loạt những hình ảnh ông bà, cô chú, anh chị cầm trên tay nén hương cúi lạy. Có thể nói mùi hương là mùi khá quen thuộc, nó trở thành mùi đặc trưng của hàng triệu người Á châu. Việc thắp hương đã trở thành một giá trị văn hóa dân tộc của chúng ta và đây không phải là một hành động mê tín dị đoan mà là nét đẹp văn hóa cần được bảo tồn.

Giải mã giấc mơ thắp hương

Ngủ mơ thấy mình thắp hương ở Chùa, Đền, Miếu: Giấc mơ cho thấy hiện tại trong lòng bạn đang có điều gì đó khiến bạn lo lắng, buồn rầu. Có thể bạn lo lắng về chuyện công việc hay gia đìn và chưa biết phải xử lý cách nào. Nếu mơ như vậy thì bạn nên đến chùa để thắp nén nhang cầu khấn ơn trên phù hộ cho mình để tinh thần được trấn an hơn nhé.

Nằm mơ thấy mình thắp hương ở nhiều chùa với tâm trạng thong thả, vãn cảnh: Ngủ mơ như vậy cho thấy bạn là người có tâm hướng đạo, sâu thẳm bên trong bạn là người vô cùng lương thiện. Bạn là người dễ đồng cảm, thường xúc động với những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình. Bên cạnh đó, giấc mơ ám chỉ rằng bạn là người có duyên với phật pháp, nếu bạn có ý niệm thì có thể tích cực trì niệm tương lai sẽ tốt đẹp đến với bạn đấy.

Chiêm bao thấy người người tấp nập thắp hương dưới tượng Phật: Giấc mơ mang điềm báo rằng bạn nên cảnh giác vì sắp đến sẽ có một vận hạn lớn xảy ra với bạn. Có thể xảy ra thiên tai, bão lụt hoạn nạn đến gần nơi bạn sinh sống. Điều này buộc bạn nên đi chùa thắp hương cầu khấn để bình an đến với mọi người, trong đó có bạn và gia đình. Đồng thời bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý, vạch ra hướng giải quyết để hạn chế điều tồi tệ xảy ra với mình.

Ngủ mơ thấy mình thắp nhang tại nhà: Nếu ngủ mơ thấy thắp hương trong nhà mình, điềm báo cho thấy rằng có một điều gì đó liên quan đến tâm linh trong gia đình của bạn. Bạn nên xem lại việc cúng bái ông bà tổ tiên có điều gì đó sao nhãng hay không, đã làm tốt chưa để điều chỉnh lại. Giấc mơ cho thấy bạn cần chú tâm hơn trong việc thờ cúng để thể hiện lòng thành tâm của mình đối với bậc bề trên. Việc này giúp bạn nhận được nhiều điều may mắn nhờ vào sự giúp đỡ phù hộ của ơn trên.

Nằm mơ thấy người lạ mặt thắp hương trong nhà mình: Giấc mơ mang điềm báo rằng bản thân bạn đang bị một người nào đó lợi dụng. Bạn tin tưởng nhưng lại bị người đó tìm mọi cách lợi dụng nhằm đạt lợi cho họ. Ngủ mơ như vậy ý muốn nhắc nhở bạn rằng hãy cảnh giác với những người xung quanh, nếu không có một ngày nào đó họ sẽ đổ hết tội lỗi lên đầu bạn với những tội ác mà họ đã gây nên.

giac-mo-thay-thap-huong-mang-diem-bao-gi
Giấc mơ thấy thắp hương mang điềm báo gì?

Ngủ mơ thấy rất nhiều người thắp hương và khóc lóc: Đây là giấc mơ không tốt lành, nó mang điềm xấu đến với bạn và gia đình. Bạn và người thân nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để phải chấp nhận điều đau lòng nhất đối với con người. Có lẽ các bạn đã hiểu ý của chúng tôi chứ?

Nằm mơ thấy thắp hương đánh đề con bao nhiêu?

Mỗi giấc mơ thắp nhang sẽ nằm trong từng hoàn cảnh khác nhau sẽ tương ứng với điềm báo nhất định. Tương tự như vậy mỗi hoàn cảnh sẽ ứng với con số riêng. Cụ thể như sau:

  • Ngủ mơ thấy thắp nhang ở đền, miếu, chùa nên đánh con 33.
  • Nếu mơ thấy đốt nhang ở chùa với tâm trạng thong thả, thoải mái nên đánh số 39, 19.
  • Giấc mơ thấy nhiều người thắp hương dưới tượng Phật thì nên chọn ngay con số 91, 10.
  • Ngủ mơ thấy thắp hương tại nhà thì nên chọn số đánh đề là 41, 44.
  • Nếu nằm mơ thấy người lạ mặt thắp hương trong nhà mình thì nên đánh số 33, 34.
  • Ngủ mơ thấy nhiều người thắp hương và khóc lóc thì  nên đánh số 41, 43, 44.
  • Giấc mơ thấy thắp hương cho người chết thì nên chọn số 43, 59.
  • Nếu nằm mơ thấy thắp hương nhưng không cháy thì nên chọn số 10, 97.
  • Ngủ mơ thấy thắp hương trên mộ thì nên đánh đề số 16, 96.

Vậy với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây đã giải đáp giúp các bạn biết được nằm mơ thấy thắp hương điềm gì? Đánh đề con gì? Tuy nhiên đó chỉ là những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo nên các bạn cũng không nên quá tin tưởng vào nó khiến cuộc sống bị ảnh hưởng quá nhiều. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những bài viết khác của batquai.org.

[​IMG] Nằm mơ thấy con ngựa phi là điềm báo gì ?

[​IMG] Nằm mơ thấy bạn thân chết là điềm báo gì ?

[​IMG] Nằm mơ thấy ma quỷ là điềm báo gì ? đánh con gì ?

Leave a Comment