Nằm mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì?

Ads

Phật tượng trưng cho sự tôn nghiêm, nhân ái và bình an trong tâm hồn. Do vậy, nhiều người quan niệm rằng nằm mơ thấy tượng Phật là một giấc mơ may mắn. Tuy nhiên, mỗi hình ảnh bạn gặp trong giấc mơ có một thông điệp khác nhau. Vậy nằm mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp giấc mơ này. 

Ads
Ads

nam-mo-thay-tuong-phat-la-diem-bao-gi
Nằm mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì?

Vì sao có giấc mơ thấy tượng Phật

Dân tộc ta bị Trung Quốc đô hộ một ngàn năm nên mang nhiều nét của văn hóa Trung Quốc, đặc biệt là tôn giáo. Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng nhất ở Việt Nam. Phật giáo đã thấm nhuần vào cách suy nghĩ và sinh hoạt của người Việt nên dấu vết Phật Giáo trong văn hóa người Việt khá đậm nét.

Nhiều người Việt có thói quen ăn chay đạm bạc vào những ngày mồng một hay rằm để tu dưỡng lòng từ bi, khổ hạnh. Ngoài ra, mọi người thường có thói quen lui tới cửa Phật lễ bái và thể hiện sự tôn kính của mình cũng như để tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn. Do đó, nếu bạn là người sùng bái Phật và hay mơ thấy Phật thì được xem là duyên lành với Phật. Cụ thể mỗi giấc mơ ra sao được lý giải như thế này.

Ads

Nếu bạn là người thường xuyên lui tới chốn cửa chùa và bạn hay nằm mơ thấy tượng Phật thì đây là điều rất bình thường bởi vì giấc mơ là hiện tượng tâm lý của con người diễn ra mỗi đêm khi bạn ngủ. Một số nghiên cứu cho rằng, giấc mơ là sự tái hiện lại thế giới nội tâm của bạn. Ban ngày bạn gặp phải chuyện gì ấn tượng thì đêm bạn nằm mơ thấy là điều rất bình thường.

Bạn thường lui tới chùa, đền và nằm mơ thấy tượng Phật, chứng tỏ trong tâm hồn bạn, những hạt giống tốt lành đang nảy mầm, có thể là từ kiếp trước của bạn.

Nếu bạn là một người bình thường, không bao giờ lui tới đền chùa nhưng vẫn nằm mơ thấy tượng Phật thì có thể nói, ẩn sâu trong tâm khảm của bạn, trái tim bạn đã ngầm hướng tới chữ Thiện mà bản thân bạn chưa hay biết. Có thể trong một thời gian tới, trong một cơ duyên nào đó, bạn sẽ hiểu được thế giới nội tâm của mình và một lòng hướng đạo.

Giải mã giấc mơ liên quan đến tượng Phật

Trong những giấc mơ thấy tượng Phật có thể bạn sẽ gặp những tình tiết khác nhau, nên ý nghĩa và điềm báo cũng không giống nhau. Có những giấc mơ liên quan đến Phật như sau:

Nếu bạn nằm mơ thấy bức tượng Phật: Đây là điềm báo bạn cần phải tịnh tâm để có thể tìm được sự an yên trong tâm hồn. Hãy quên đi mọi buồn phiền để tâm hồn thanh tịnh bạn nhé!

Nếu bạn mơ thấy đang quỳ lạy dưới tượng Phật Tổ Như Lai: Đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ qua nhờ sự nổ lực và tấm lòng lương thiện của bạn.

Ads

Nếu bạn nằm mơ thấy tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đang ngự trên đài sen: Đây là giấc mơ thể hiện sự thành công, bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại. Tuy nhiên bạn không nên chủ quan mà hãy cố gắng học hành, ôn luyện nghiêm túc nhé.

Nếu mơ thấy Phật đang cười với bạn thì đây là giấc mơ tốt đẹp nhất, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới,công việc thuận lợi, gặp được quý nhân giúp đỡ. Nếu bạn đang kinh doanh thì sẽ gặp được nhiều thuận lợi, mọFan Thế Âm Bồ Tát đang bay về trời: Đây là giấc mơ về sức khỏe của bạn, nếu bạn bệnh đã lâu năm, chạy chữa không khỏi thì xin chúc mừng bạn, giấc mơ này là điềm báo tương lai bạn sẽ gặp được đúng thầy đúng thuốc.

Nếu bạn mơ thấy Quan Thế Âm Bồ Tát đang giáng trần: Đây là giấc mơ về gia đạo của bạn, gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, con cái thành đạt. Còn gì mong muốn hơn đúng không? Tuy nhiên không nên ngồi yên mà chờ may mắn bạn nhé, hãy luôn cố gắng hết mình trong mọi chuyện.

Nếu bạn mơ thấy Phật Tổ mỉm cười với bạn : Đây lại là một giấc mơ tốt rồi, thường thì nằm mơ thấy Phật đã là một cái duyên, bạn lại may mắn thấy Phật cười thì đúng là duyên gấp đôi, không phải ai cũng có giấc mơ này đâu nhé! Giấc mơ này là điềm báo của sự may lành, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu bạn mơ thấy bạn đưa gia đình cùng đi lễ chùa, thắp hương chư Phật: Đây là điềm báo cả nhà bạn sẽ được yên ấm, hạnh phúc. Hãy thường xuyên đi chùa để tìm thấy sự thanh tịnh trong tâm hồn mình, để mọi người sống tốt hơn.

Nếu bạn mơ thấy người thân trong gia đình đi chùa thắp hương: Đây là điềm báo mối quan hệ trong gia đình của bạn rất tốt đẹp. Hãy sống vui vẻ chan hòa với mọi người như vậy nhé!

Nếu bạn còn độc thân, mơ thấy cùng người yêu đi lễ chùa : Đây là điềm báo duyên phận của bạn đã đến, bạn sẽ sớm có tin vui trong tương lai, xin chúc mừng bạn.

Nếu bạn chưa có người yêu mà mơ thấy cùng một người khác giới đi lễ chùa: Đây là điềm báo tốt lành cho bạn, một nửa của bạn sắp xuất hiện rồi, hãy chuẩn bị đón nhận đi.

Ngoài ra, nếu bạn nằm mơ thấy tượng Phật bị ngã đổ, hoặc chùa bị xiêu vẹo thì đây lại là điềm báo không tốt, bạn đang tuyệt vọng, mệt mỏi, đầy áp lực với những gì mình sở hữu. Nếu bạn là người kinh doanh thì nên vô cùng cẩn trọng đối với giấc mơ này. Những dự định cũng như kế hoạch của bạn cần suy tính thật kĩ, nhất là trong chuyện tìm kiếm đối tác.

Hình ảnh tượng Phật luôn mang đến cho con người cảm giác thanh tịnh, bình yên. Do vậy, khi bạn nằm mơ thấy tượng Phật sẽ cảm thấy trong tâm trí cũng như linh hồn của mình trở nên nhẹ nhõm, thanh thản. Những giấc mơ về tượng Phật đa phần là sự may mắn và bình an. Qua bài viết nằm mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì, bạn thấy đúng như vậy không? 

Ads
Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Ads Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì?