Những cách mẹo xả xui bằng dân gian hiệu quả

Ads

Xui xẻo là điều mà không ai mong muốn gặp phải, nhưng lở trong thời gian này những điều xui xẻo thường xuất hiện trong đời sống của bạn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Đừng quá lo lắng, bởi bạn có thể hóa giải những điều xui xẻo này bằng những cách vô cùng đơn giản, giúp hóa giải vận xui mang lại nhiều may mắn trong đời sống. Cùng tìm hiểu Những cách mẹo xả xui bằng dân gian hiệu quả dưới đây nhé! 

Ads

Bạn có quan tâm :

Ads

Ads

Xem thêm cách đốt cho trẻ sơ sinh

cach xa xui hieu qua

Ads

Trong cuộc sống công nghệ hiện đại như hiện nay, thì con người không hề tin vào những điều hóa giải vận xui hay mê tín dị đoan. Nhưng đối khi xui xẻo luôn xuất hiện đến cuộc sống gây ra nhiều phiền phức đến bản thân thì họ cũng muốn tìm đến một phép thử giúp hóa giải vận xui. Trong dân gian thường áp dụng các cách hóa giải như:

1/ Dùng muối

Ông bà xưa ta có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, đây là một quan niềm của người xưa, nói rằng muối mặn có thể xoa đuổi tà ma, đẩy tà khí, mang lại sự may mắn, bình an cho gia đình. Chính vì vậy, mà cách hóa giải vận xui bằng muối luôn được áp dụng nhiều hiện nay. Để xả xui, gia chủ có thể rắc muối biển ở từng phòng, trước cửa, trước sân để xoa đuổi tà khí, đón vận may cho gia đình.

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp nhiều xui xẻo, bạn có thể dùng muối để tắm, giúp thanh tẩy vận xui trên người. Chỉ cần hòa 2 muỗng muối vào nước ấm và tắm, không chỉ giúp xả xui, muối còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt phòng chống các bệnh ngoài da. Xả xui bằng muối không chỉ có nước ta, mà nhiều nền văn hóa trên thế giới đều coi đây là phương pháp xả xui, xoa đuổi tà ma hiệu quả. Tuy nhiên, khi ném muối bạn cần phải ném tay trái hoặc ném qua vai trái nhé.

2/ Sử dụng đá phong thủy

Dùng đá phong thủy để xả xui là phương pháp dân gian được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn loại đá phù hợp với phong thủy của bản thân mình thì việc xả xui mới linh nghiệm. Một số loại đá phù hợp để xả xui thường dùng là:
+ Thạch anh phấn hồng: giúp tăng năng lượng cho bản thân, đẩy lùi những tà khí, xui xẻo
+ Thạch anh tím: Bảo vệ bản thân tránh được những nguy hiểm, tai nạn khi đi chơi, đi du lịch
+ Đá xà cừ: bảo vệ bạn khỏi những linh hồn bơ vơ – những người luôn cố gắng hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn

Ads

Ngoài ra, một số loại đá phong thủy khác bảo vệ bản thân, xả xui, xoa đuổi tà khí mang đến vận may như đá thủy tinh núi lửa, đá mặt trăng, thạch anh, ruby, đá peridot xanh lục, đá sapphire màu xanh, đá trầm tích silic, ngọc lục bảo….

3/ Ăn hột vịt lộn

Hộn vịt lộn là món ăn rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của người Việt. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức món ăn này tại quán cóc ở một con phố nào bất kỳ. Theo quan niệm dân gian, vịt lộn là món ăn dùng để xả xui, giúp mang lại may mắn rất hiệu quả. Mỗi khi gặp xui, người ta thường ăn vịt lộn theo nguyên tắc chỉ ăn số lẻ như 1, 3 hay 5 trứng… Sau khi ăn xong, vỏ trứng phải bóp nát hoặc để xuống đất và dùng chân giẫm nát. Làm như vậy, cái xui sẽ bay đi hết.

4/ Mang bùa hộ mệnh

Nhắc tới bùa hộ mệnh không ít người cho rằng điều này là mê tín. Tuy nhiên, bùa hộ mệnh ở đây không theo nghĩa tiêu cực mê tín dị đoan, nó đơn giản chỉ là những bảo bối phong thủy như chiếc vòng tay, dây chuyền hoặc một vật nhỏ để trong túi. Một số những bảo bối phong thủy phổ biến nhất gồm:

– Cỏ bốn lá: Giữa một rừng cỏ ba lá, việc tìm được một cây cỏ bốn lá là việc cực kì khó khăn, hiếm gặp, nên nếu như ai tìm được cho mình một cành cỏ bốn lá sẽ cực kì may mắn. Mỗi lá trên cành được coi là đại diện cho một khía cạnh trong cuộc sống: tiền bạc, danh vọng, tình yêu và sức khỏe.
– Chìa khóa: Từ ngày xưa, một chùm dây đeo chìa khóa đã được sử dụng để mang lại may mắn. Đeo chùm ba chìa khóa sẽ giúp bạn mở cánh cửa của giàu có, sức khỏe và tình yêu.

5/ Đốt hương trầm

Đốt hương trầm là một cách hiệu quả để gia tăng may mắn và hóa giải năng lượng tiêu cực. Khi tinh thần đang tồi tệ, bạn có thể chọn đốt hương có mùi cay nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài. Và khi thắp hương cho Thần Phật, gia tiên,…bạn nên thắp số lẻ chứ không phải là số chẵn.

Nếu bạn đang gặp xui trong cuộc sống cá nhân, đốt hương tại nhà. Còn nếu bạn đang gặp vấn đề về công việc, hãy thắp hương trong văn phòng của bạn.

6/ Thanh lọc các luân xa với hoa tươi

Hoa tươi có thể được sử dụng để làm sạch bảy luân xa của bạn – loại bỏ năng lượng tiêu cực và mời tài vận mới. Bạn sẽ cần ít nhất bảy loại hoa khác nhau với càng nhiều màu sắc khác nhau càng tốt (trừ màu trắng). Ngắt bỏ hết hân cây và lá và chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và dùng làm nước tắm.

Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần của bạn. Sau khi tắm xong, cẩn thận thu thập tất cả những bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng những điều không may của bạn đang bị ‘vứt’ đi cùng với những bông hoa.

Trên đây là Những cách mẹo xả xui bằng dân gian hiệu quả mà bài viết hôm nay muốn chia sẻ đến bạn đọc, hi vọng giúp các bạn có thể nhanh chóng xoa tan đi những điều xui xẻo, mang lại những điều may mắn, bình an cho gia đình và bản thân. 

Ads
Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Top 6 cách hóa giải Xui Xẻo hay nhất Nên đọc

Ads Dạo gần đây bạn liên tiếp gặp những điều xui xẻo, nào là té …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Những cách mẹo xả xui bằng dân gian hiệu quả