Nóng ruột bồn chốn là điềm báo gì ?

Các tín hiệu như mắt nháy, cơ tay giật, môi giật hay cảm thấy bồn chồn trong người,… không chỉ là dấu hiệu bình thường của cơ thể mà nó còn là điềm báo, linh cảm cho bạn một sự việc nào đó sắp xảy ra. Hôm nay, bài viết ” Nóng ruột bồn chốn là điềm báo gì ?” sau đây sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời nhé! 

Nóng ruột bồn chốn là điềm báo gì ?

Bạn đang vui vẻ bình thường, nhưng bỗng thấy trong người mình sao bồn chồn, nóng ruột gan, đứng ngồi không yên, có cảm giác lo lắng điều gì đó nhưng không biết là chuyện gì? Có thể nói, đây là trường hợp rất nhiều người từng gặp phải và theo kinh nghiệm dân gian thì đây có thể là một điềm báo dữ, có chuyện không may sắp xảy hoặc đang xảy ra người người thân xung quanh mình.Tuy nhiên, dữ hay lành còn phụ thuộc vào thời gian mà bạn cảm thấy bồn chồn, nóng ruột, cụ thể thời gian như sau:

– Nóng ruột bồn chồn lúc 23-1h sáng: tình trạng bồn chồn, nóng ruột vào khoảng thời gian này mang đến cho bạn điềm báo về chuyện tình cảm, báo cho bạn tin vui là bạn sắp có người yêu, có một người đang chờ đợi, thầm thương trộm nhớ về bạn nhưng trước giờ chưa dám thổ lộ.

– Nóng ruột bồn chồn lúc 1h-3h sáng: đây là điềm báo xui xẻo, báo hiệu bạn có thể sẽ gặp một vài vấn đề không tốt, xui xẻo sẽ đến với bạn, có thể là một tai nạn nhỏ ngoài ý muốn xảy ra ảnh hưởng đến đời sống của bạn. Bạn nên chú ý đề phòng lời ăn tiếng nói, cũng như những người mới quen xung quanh bạn.

– Nóng ruột bồn chồn lúc 3h-5h sáng: có thể đây là một điềm báo vui cho bạn, bạn sắp được ai đó mời đi chơi hoặc đi ăn uống ở đâu đó thật sang trọng.

– Nóng ruột bồn chồn lúc 5h-7h sáng: đây là điềm báo báo hiệu cho bạn biết là sắp có một vị khách quan trọng ở xa đến ghé thăm bạn. Mà đặc biệt vị khách này sẽ mang đến cho bạn và gia đình một sự may mắn, tài lộc. Bạn nên chú ý đón tiếp chu đáo vị khách này để đón lộc vào nhà nhé.

– Nóng ruột bồn chồn lúc 7h-9h sáng: bạn không cần quá lo lắng vào thời gian này, mà nên vui vẻ, vì có một niềm vui bất ngờ sắp “tràn” vào nhà bạn. Bạn có thể thử một tờ vé số để xem mình có may mắn không nhé, biết đâu tài lộc sẽ tới thì sao.

– Nóng ruột bồn chồn lúc 9h-11h trưa: bạn đang trục trặc chuyện tình cảm, bạn cảm thấy lo lắng cho chuyện tình cảm của mình có đi đến kết thúc đẹp hay chỉ dừng lại ở đây. Bạn nên giải quyết ổn thoải vấn đề tình cảm này nhé,nếu không tình trạng bồn chồn nóng ruột sẽ không dứt được đâu.

– Nóng ruột bồn chồn lúc 11h-1h chiều: đây là một điềm báo lành, không chỉ lành mà đây còn là một tin vui cho bạn, vì sắp có tài lộc, tiền bạc vào nhà bạn rồi.

– Nóng ruột bồn chồn lúc 1h-3h chiều: Bạn sắp có một mối lương duyên, nhưng mối duyên này sẽ không được lâu dài, 2 bạn chỉ đến với nhau được một thời gian ngắn và chia tay. Vì vậy bạn không nên quá đau buồn cho mối lương duyên này nhé, nhưng bạn cũng không thể né tránh được đâu nha, vì duyên số đã sắp đặt 2 bạn bắt buộc gặp rồi chia ly.

– Nóng ruột bồn chồn lúc 3h-5h chiều: Điềm báo bạn sắp có một tin vui ở người xa mang về, chuẩn bị đón nhận nhé

– Nóng ruột bồn chồn lúc 5h-7h tối: có người thân đến thăm và sẽ giúp đỡ nếu bạn cần

– Nóng ruột bồn chồn lúc 7h-9h tối: có người rủ làm chuyện lớn, chuyện có lợi, hãy cân nhắc xem có nên làm hay không.

– Nóng ruột bồn chồn lúc 9h-11h khuya: Bạn hãy cẩn thận việc đi đứng lại nhé, có thể là điềm báo báo cho bạn biết có tai nạn giao thông sắp xảy ra đến bạn hoặc người nhà. Bạn cũng nên nhắc những người trong nhà nên đi đứng cẩn thận nhé.

Những linh cảm bạn không nên bỏ qua

Linh cảm hay còn gọi là “giác quan thứ 6″ đây là lời mách bảo của một sức mạnh siêu nhiên nào đó hay là thuộc tính tự nhiên của loài người? Vì rõ ràng, linh tính không phải là kết quả quá trình tư duy, nó nằm ngoài phạm trù logic và biện chứng. Nhưng thật ngược đời, sự logic mà linh tính mách bảo, trong nhiều trường hợp dường như lại hợp lý và lại là điều cần phải làm. Chính vì vậy, mà khi bạn có những linh cảm dưới đây, bạn nên chú ý cẩn trọng hơn:

– Linh cảm lo lắng cho người thân: Nếu bạn có linh cảm này có thể là điềm báo người thân bạn sắp hoặc đang xảy ra một vấn đề gì lớn, có thể là chuyện tan thương. Hãy gọi cho họ ngay để xem xét tình hình và báo họ chú ý cẩn thận hơn.
– Linh cảm mình đang bị phản bội, lừa dối: Đó là khi bạn mang những cảm giác mất tự tin, rằng mình kém thu hút, kém hấp dẫn và từ đó luôn có cảm giác bất an. Bạn không còn có những cảm giác được yêu thương, trân trọng hay chiều chuộng nữa. Người đàn ông đang lừa dối bạn thường có khuynh hướng hay phê bình, chỉ trích nhưng lại tránh những cuộc tranh luận. Nếu như bạn đã có những linh cảm này, hãy tìm ra sự thật và có những giải pháp đúng đắn nhất.
– Linh cảm sắp bị đuổi việc: bạn đang có linh cảm mình bị đuổi việc? có thể nói đây là linh cảm nhiều người gặp phải và khi đối diện với sếp bạn cảm thấy rất lo lắng, căng thẳng. Đây là một điềm báo không may mắn, không phải bạn sắp bị đuổi việc mà là công việc bạn sắp tới sẽ gặp một số trục trặc lớn, nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty của bạn, chính vì vậy bạn nên chú ý hơn nhé.
– Linh cảm gia đình đổ vỡ: có thể trong thời gian qua gia đình bạn gặp một số khó khăn, cha mẹ, anh chị em, hay chuyện vợ chồng bạn có cãi vã, thường sẽ ra chuyện buồn vì vậy bạn có linh cảm này. Đây là cảm giác lo lắng của bạn mà thôi, còn nếu thời gian qua gia đình bạn không xảy ra chuyện gì nhưng bạn lại có linh cảm này thì bạn nên cẩn trọng có người thứ 3 sắp chen ngang vào cuộc sống gia đình của bạn rồi đấy nhé. Bạn nên chú ý đề phòng người này, họ có thể khiến gia đình bạn tan vỡ đấy.
– Linh cảm không thoải mái trong chuyện tình cảm: Bạn nhận thấy rằng cả hai nói chuyện không hợp gu, khắc khẩu, hay không cùng một hướng… Hoặc khi bạn cảm thấy hay nghi ngờ chàng không thành thật lắm, bạn cảm thấy sợ hay e ngại khi tiếp xúc hay trở nên thân thiết hơn với chàng. Là phụ nữ bạn sẽ dễ dàng có được những linh cảm này, tốt hơn hết hãy suy tính kỹ và có những quyết định đúng đắn hơn về việc nên duy trì hay không.

Hi vọng với bài viết” Nóng ruột bồn chốn là điềm báo gì ? ” mang đến bạn lời giải đáp thắc mắc, đưa đến cho bạn những ý nghĩa mang tính chất tham khảo về điềm báo bồn chồn từ khoảng thời gian 0h đến 24h. 

Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi bất …

Bạn đang xem Nóng ruột bồn chốn là điềm báo gì ?