Tắc kè kêu trong nhà là điềm báo gì, có sao không

Ads

Tắc kè vào nhà, tắc kè kêu trong nhà luôn khiến nhiều người lo lắng, bởi mọi người cho rằng khi có tắc kè vào nhà sẽ mang đến những điều không may mắn đến, hoặc báo hiệu một điềm xấu sắp xảy ra. Mọi người đừng quá lo lắng, muốn biết thực sự đáp án hãy cùng bài viết: Tắc kè kêu trong nhà là điềm báo gì, có sao không dưới đây để giải đáp nhé! 

Ads
Ads

20130404-14

Tiếng kêu của con tắc kè là một âm thanh rất lạ kỳ và đặc biệt khiến nhiều người chú ý đến. Tiếng kêu của nó là kè kè nhỏ dần, như 5 tiếng nắc giữa đêm khuya. Nhiều người cho rằng đó là một âm thanh quái đản, nấc lên nghẹn uất, sau đó yếu dần giữa thinh lặng.

Ads

Tắc kè vào nhà là điềm gì Trong tâm khảm của nhiều người, tắc kè chỉ thích hợp chốn đình trung, miếu mạo, nơi các hốc cây đa, cây sợp, nơi hoang sơ cổ kính, nay lạc xuống nhà dân, quả là điềm báo về điều gì đó. Nên nhiều người cho rằng tiếng kêu của tắc kè là báo hiệu một điều chẳng lành cho gia chủ.

Tương truyền cha ông những người cao tuổi trong làng thường kể lại rằng “Hễ tắc kè vào nhà ai, kêu ba tiếng, thì nhà đó gặp chuyện chẳng lành. Nhẹ thì tai nạn đau ốm, thuốc thang. Nặng thì mất mạng”.

Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Khi tắc kè vào nhà kêu, đặc biệt là tắc kè hoa chứng tỏ đây là một điềm báo may mắn cho gia đình bạn. Công ăn việc làm sẽ thời gian tới sẽ rất thuận lời, tiền tài thu lại nhiều. Ngoài ra, đây cũng là thông điệp nhắc nhở bạn nên cố gắng thay đổi bản thân và cuộc sống của mình để tạo ra những biến chuyễn mới mẽ và tích cực hơn đấy.

Đây chỉ là những quan niệm xa xưa, thường không được khoa học chứng minh và không ai có thể chắc chắn được những điềm báo này xảy ra. Nếu bạn lo lắng chuyện tắc kè kêu trong nhà, bạn có thể tham khảo cách hóa giải vận đen  sẽ giúp bạn tránh vận đen mà bạn đang lo lắng.

Hi vọng bài viết trên giúp các bạn có thể giải tỏa được nổi lo lắng: Tắc kè kêu trong nhà là điềm báo gì, có sao không này. Đồng thời hiểu rõ hơn về điềm báo của tắc kè vào nhà kêu. Để có thêm nhiều thông tin thú vị khác, hãy cùng chúng tôi đón xem bài viết tiếp theo nhé 

Ads
Ads

Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-ve-giac-mo-thay-dat

Nằm mơ thấy đất là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Ads Mỗi giấc mơ mang đến những điều bí ẩn khiến người mơ không khỏi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Tắc kè kêu trong nhà là điềm báo gì, có sao không