Tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì, hợp với nghề gì ?

Ads

Tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì, hợp với nghề gì ? là câu hỏi mà những người sinh năm này băn khoăn, khi họ cho rằng chọn nghề hợp với phong thủy mới mang lại những may mắn và thành cống cho con đường sự nghiệp của mình trong tương lai. Vậy đâu là nghề nghiệp phù hợp với những bạn sinh năm này, cùng theo dõi nội dung của bài viết sau đây nhé. 

Ads
Ads

tuoi-mau-thin-1988-nen-kinh-doanh-gi

Tử vi của người sinh năm Mậu Thìn 1988

 • Từ xa xưa, tử vi được coi là một chuyên ngành thuộc khoa học có tình nhân văn sâu sắc. Bởi những thông tin từ lĩnh vực này sẽ giúp cho chúng ta học được cách sống  sao cho thuận đạo, hợp với thiên thời – địa lợi – nhân hòa, cầu lành tránh dữ.
 • Đối với những bạn sinh năm Mậu Thìn tức năm 1988, thì có can Mậu (Dương Thổ), phối với chi Thìn (Dương Thổ), bạn lại mệnh Mộc. Mộc khắc Thổ, nên cuộc đời bạn chắc chắn có những bước ngoặt bất ngờ, cũng phát sinh nhiều chuyện không được như ý. Tuy nhiên, những người có năm snh này lại thuộc thế Thủy Nhị Cục, phù sinh cho mệnh Mộc, cho nên chỉ cần vận dụng và cố gắng nổ lực hết sức thì sẽ có thể hóa giải mọi  bất lợi và vượt qua mọi khó khăn mà mình gặp phải.
 • Người sinh năm Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, cung mệnh đóng ở cung Dần (Dương Mộc), như vậy là được yếu tố “địa lợi”. Bạn từ bé đã mạnh khỏe, khôi ngô, được cha mẹ dành cho nhiều ưu ái. Xét về yếu tố “thiên thời”, cung Mệnh nằm trong tam hợp Dần – Ngọ – Tuất là tam hợp Hỏa. Với người mệnh Mộc là phải sinh xuất (Mộc sinh Hỏa), nên cách số của bạn là cách số “gieo nhiều, gặt ít”, phải chịu thiệt thòi trước.
 • Nói chung, với những người sinh năm 1988 muốn đạt được những thành công trong công việc, thì bắt buộc phải học được chữ nhân, tức là phải sống sao cho thật đúng và tròn với đạo đời. Còn nếu sống một cách ích kỷ chỉ biết mình thì phần được được rất ít, phần mất mất nhiều, nhất là các đại vận sau này khi vãn niên và về già.
 • Về phần “nhân hòa”, cách số của bạn có sao Tử Vi cư mệnh, nằm trong thế Tử Phủ Vũ Tướng, ở 3 cung Dần – Ngọ – Tuất là tam hợp chính Mệnh – Quan Lộc – Tài Bạch. Đây là bộ sao rất tốt, hợp với việc quản lý, chỉ huy, có tính cách thủ lĩnh. Tuy nhiên yếu điểm của những người sinh năm 1988, chính là luôn chủ quan và có tính tự mãn, luôn cho rằng mình đúng và hơn người khác, nên rất ít khi coi trọng ý kiến đóng góp của người khác, và đây chính là nguyên nhân dẫ đến những sai lầm và hậu quả đáng tiếc mà bạn gặp phải trong tương lai của mình.
 • Tuổi Mậu Thìn vào tiền vận lắm vất vả long đong, trung vận lại có thêm nhiều đau xót cho đến hậu vận mới được vui tươi và êm ấm. Số hưởng thụ của những người này nằm vào giai đoạn từ 40 ruổi trở lên, phần cuộc đời về trung vận có phần dễ chịu hơn so với giai đoạn tiền vận. Nếu vào trường hợp có phúc, thì họ sẽ được hưởng được nhiều vui vẻ về tiền bạc cũng như về vấn đề nghề nghiệp.
 • Về con đường tình duyên của những người sinh năm Mậu Thìn, thì họ phải trải qua nhiều nỗi sầu tư và thương đau, rồi mới có thể tìm đến với niềm hạnh phúc chân chính trong cuộc đời của mình.

Tuy nhiên, về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Thìn được chia ra làm ba trường hợp như sau:

Ads
 1. Nếu sinh vào những tháng sau đây, tuổi Mậu Thìn cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.
 2. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.
 3. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy về tình duyên bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có thay đổi trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Giới thiệu công ty thời trang mai nguyễn xem chi tiết tại : https://mattinoshoes.com/

Tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì, hợp với nghề gì ?

Theo các chuyên gia phong thủy, thì những người sình năm Mậu Thìn là người thuộc mạng Đại Lâm Mộc và với mạng mộc thì bạn sẽ thích hợp với những ngành nghề như sau:

 • Kinh doanh một hàng ăn nhỏ hoặc mở quán bán hàng hoa cây cảnh. Đồng thời, những người này còn có thể kinh doanh bất cứ loại hình nào mà họ muốn.
 • Nhà hàng, quán ăn, gas, chất đốt.
 • Nước giải khát, cafe, thuỷ hải sản, mỹ phẩm
 • Các công việc văn phòng, thời trang, cắt tóc, thợ may, bác sĩ, chứng khoán, dịch vụ, kế toán. kinh doanh thời trang… Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của người tuổi mậu thìn thì cần những nơi cung cấp các mặt hàng sỉ giá rẻ để tạo nền  móng kinh doanh sau này. Bạn dã biết địa chỉ để lấy hàng giá sỉ tp HCM chưa. Hãy tham khảo tại http://mattinofashion.com/b/xuong-chuyen-ban-bo-si-vay-dam-hotgirl/ nhé!

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lựa chọn những nhàng nghề mà mình thật sự yêu thíchm mình muốn thực hiện nó bằng cả tâm huyết và nghị lực. Mặtc khác, mọi thành công còn phải dựa vào 3 yếu tố Thiên thời (Phước báu) – Địa lợi ( địa lý phong thuỷ nơi ở và nơi làm việc) Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét điều kiện và chi phí đầu tư xem cái nào hợp lý mà phù hợp với khả năng để có thể lựa chọn một ngành nghề phù hợp với mình nhất nhé. Để nắm bắt rõ hơn vận mệnh của của người tuổi mậu thìn. Mời bạn tìm hiểu rõ hơn tại đại chỉ. http://hopmenh.net

Với những chia sẻ vô cùng chi tiết mà bài viết chúng tôi vừa trình bày trên đây, thì vấn đề: Tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì, hợp với nghề gì ? mà bạn vẫn hằng thắc mắc đã được tháo gỡ. 

Ads
Ads

 

Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Top 6 xưởng sản xuất mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

Ads Nhu cầu làm đẹp và sử dụng các loại mỹ phẩm của con người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Tuổi mậu thìn 1988 nên kinh doanh gì, hợp với nghề gì ?