Tuổi ất sửu 1985 nên kinh doanh gì, hợp với nghề gì ?

Ads

Để có thể đạt được những may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc, thì việc lựa chọn nghề nghiệp hợp phong thủy được coi là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Và một trong những câu hỏi liên quan đến vấn đề này chính là: Tuổi ất sửu 1985 nên kinh doanh gì, hợp với nghề gì ? 

Ads
Ads

tuoi-at-suu-nen-kinh-doanh-gi

Sơ lược về tuổi Ất Sửu

 • Sanh từ 20-1 -1985 đến 08-2-1986
 • Tướng tinh: Con Chó Con dòng: Bạch Đế, phú quý
 • MẠNG: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
 • SAO: Mộc Đức, (An Vui- Phước Lành)
 • HẠN:Ngũ MỘ, (Bất An- HaoTài)
 • VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng) tốt
 • THIÊN CAN: Giáp gặp Ất. (đồng hành, tốt)
 • ĐỊA CHI: Ngọ gặp Sửu. (Sinh nhập, tốt).
 • XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 10 đến 14 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
 • MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Đen.

Nói tóm lại, tuổi ất sửu cực kỳ hợp với phái nữ, khi họ sẽ có cuộ đời sung sướng an nhàn, gặp nhiều may mắn về tình duyên, sự nghiệp, nếu thuận lợi về đường sinh để thì cuộc đời đã có đủ cả vinh hoa phú quý mà người đời thường mơ ước.

Ads

Giới thiệu công ty thời trang mai nguyễn xem chi tiết tại : https://mattinoshoes.com/

Tuổi ất sửu 1985 nên kinh doanh gì, hợp với nghề gì ?

 • Về sự nghiệp, những người thuộc năm sinh ất sửu nhất là nữ giới sẽ được sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, danh lộc tiến tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cô là được cùng hành càng thêm thuận lợi.
 • Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận tiền bạc phòng tránh bị mất trộm, lừa gạt. Vận niên Thố Lộng Nguyệt, cuộc sống thoải mái, việc làm ổn định không có gì phải lo âu, toan tính.
 • Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa thắng, công việc làm ăn sụông sẻ, mưu sự dễ thành, nhưng gia đình sức khỏe có rối ren đau ốm nhưng vẫn dễ dàng vượt qua..
 • Nếu dựa trên ngũ hành để xem sét thì năm nay can Giáp thuộc Dương Đối với mạng Kim là khá thuận, cuộc sống ít xảy ra bất trắc, tài lộc thu nhập điều hòa, sự nghiệp từ từ tăng tiến. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng bất lợi cho Kim mạng, cần quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn và cẩn thận giữ gìn tiền bạc.
 • Đối với những người tuổi Ất Sửu thường nhanh chóng tạo dựng cho mình được sử nghiệp cững chắc, đạt được cuộc sống thuận lợi dễ dàng hơn so với những khác. Tuy nhiên, điều mà bạn cần ghi nhớ chính là phải tự kiềm chế đừng ham mê danh tiếng và đừng ham thắng thua để tránh được những hậu quả ma mất mát đáng tiếc.
 • Đối với những người này, thì với những nghề nghiệp tại những Công sở, Hãng, Xưởng, có nhiều cơ hội để giữ vững vị thế và còn có thể vươn lên. Đối với môi trường tự do, thì họ càng có cơ hội để phát triển công việc mà chính mình yêu thích, và có thể nhận được những lợi nhuận nhanh chóng.
 • Về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, công danh, tài lộc hưng vượng, sự nghiệp tiến thăng, gia đình tình cảm có nhiều tốt đẹp. Tiền vận này cũng được may mắn, có khả năng hóa giải ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.Tọa cung Tiểu vận có Long trì, Phượng các, Giải thần, có lợi cho đường công danh, gặp nhiều may mắn.
 • Đối với những người sinh năm ất sửu thì có được tam đức chính là Thiên đức, Nguyệt đức, Phúc đức và cả Tam hợp: Dương, Phù, Đức, chính vì vậy sẽ có công dành thuận lợi tài lộc may mắn nhanh chóng đến gõ cửa. Tất cả những công việc muốn làm đều có quý nhân phù trợ nên rất dễ dàng và đạt được những thành công như mong mốn. Đặc biệt, mọi chuyện sẽ tiến hành suông sẽ và cũng có Điếu hội Mã, Đà, Không, Kiếp. Tuy nhiên, nếu bạn lơ làng, không màng tới thì công việc của bạn sẽ gặp phải những rắc rối, và không có được kết quả tốt đẹp mà mình mong muốn như lúc ban đầu.
 • Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt đức, gặp nhiều chuyện rắc rối nếu hợp tác làm ăn với bạn bè. Tuy được người lớn giúp nhưng nếu không đề phòng thì phải chịu nhiều hao tốn, bị bội tín, mất cắp và đôi lúc còn bị vu oan mang tiếng không tốt. Cung Tài bạch, với Thiên trù, Lộc ngộ Lộc, lợi nhuận tăng cao khá dễ dàng. Dù bị Tiểu hạo nhập Mệnh, Đại hao chiếu, Quý Cô vẫn có phần dư nếu cẩn thận trong chi tiêu.
 • Về mặt tình cảm, những người sinh năm ất ửu có được tài lộc may mắn, gia đình luôn hòa thuận và hạnh phúc. Năm nay với Khôi, Việt, Hỷ thần nhập Hạn, có những tin vui về con cái và nếu muốn, có thể sinh con. Với Đường Hỷ, nhà cửa có thể được như ý, tân tạo rất thuận hợp nhưng không nên động thổ, xây cất.
 • Đặc biệt, về quan hệ bạn bè thì bạn chỉ nên kết giao với những người lớn tuổi, hạn chế kết bạn với những người ngang hàng phải lứa hay nhỏ hơn. Đồng thời, phải hết sức cẩn thận trong việc bạn bè phản bội, kẻ tiểu nhân ganh ghét và hãm hại sau lưng.

Thông qua bài viết: Tuổi ất sửu 1985 nên kinh doanh gì, hợp với nghề gì ? trên đây, thì chúng tôi muốn nhắm gửi đến bạn rằng: Với việc chọn nghề nghiệp hợp với phong thủy, thì bạn cùng đừng quá chăm chú vào nó nhé, mà hãy lựa chọn những ngành nghề nào mà bạn yêu mến và phù hợp với bản thân của mình nhé. 

Ads
Ads

Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Top 6 xưởng sản xuất mỹ phẩm giá rẻ tại tphcm

Ads Nhu cầu làm đẹp và sử dụng các loại mỹ phẩm của con người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Tuổi ất sửu 1985 nên kinh doanh gì, hợp với nghề gì ?