Baba, rùa bò vào nhà điềm báo gì, hên hay xui ?

Ads

Baba, rùa bò vào nhà điềm báo gì, hên hay xui ? Đây là thắc mắc không chỉ của riêng ai, rất nhiều bạn đọc hiện nay đang tò mò về vấn đề bỗng dưng ba ba, rùa bò vào nhà. Họ lo lắng, không biết đây là điềm báo hên hay xui đang săp xảy ra. Bạn đang tìm kiếm câu trả lời, vậy hãy đến ngay bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc nào! 

Ads

Bạn có quan tâm :

Ads

Ads

20140524200321

Ba ba, rùa mang đến vận may cho gia đình

Ads

Trong tín ngưỡng dân gian, rùa được biết đến là một biểu tượng, sự kết nối của trời và đất, đây là một loại vật thiêng liêng mang đến sức mạnh trường tồn, sự an lành. Trong phong thủy, rùa còn là loài vật mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho gia đình, chính vì vậy mà nhiều gia đình rất thích nuôi ba ba, rùa trong nhà nhằm giúp gia đình ăn nên làm ra, mang lại nhiều điều may mắn, bình an cho gia đình.

Do đó, nếu có rùa, hoặc ba ba tự dưng bò vào nhà, đây chính là một điềm báo may mắn, gia chủ sớm gặp được nhiều tài lộc thịnh vượng, công việc sự nghiệp thuận buồm xui gió. Không chỉ vậy, mang lại sức khỏe dồi dào, sự bình yên, hạnh phúc cho gia đình.

Nếu trường hợp, gặp ba ba, rùa bò ngang qua sân, hay qua đường thì đây là điềm báo trước cho bạn biết những kế hoạch, dự định ở tương lai sẽ bị trì hoãn, cản trở và không hoàn thiện như ý muốn. Chính vì vậy, bạn nên dừng những kế hoạch này lại trong thời gian rồi hãy thực hiện nhé!

Nằm mơ thấy rùa cũng mang lại điềm xấu

Một số trường hợp dưới đây mơ thấy rùa mang lại điềm xấu. Mơ thấy rùa bò lên chân là điềm báo bị tình nhân rủ rê có thể làm cho gia đình tan nát hạnh phúc. Mơ thấy mình đập bể mai rùa là lời cảnh báo về những chuyện xấu xảy ra là do bản thân tự làm khổ mình.

Nằm mơ thấy rùa đánh số mấy?

Ads

Đối với những người chơi đánh đề, thì việc nằm mơ thấy rùa thì nên đánh số 56.

Còn trường hợp gặp rùa ngoài biển thì nên đánh số 87 nhé!

Với bài viết: Baba, rùa bò vào nhà điềm báo gì, hên hay xui ? hi vọng mang lại lời giải đáp thắc mắc hay, hữu ích cho bạn đọc. Để biết thêm những thông tin khác, hãy cùng chúng tôi đón xem bài viết tiếp theo nhé! 

Ads

 

 

Ads

Ads
Ads

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

diem-bao-cua-giac-mo-thay-pha-to-ong

Nằm mơ thấy phá tổ ong là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Số mấy?

Ads Mỗi giấc mơ chính là sự tái hiện lại những hiện tương, sự vật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Baba, rùa bò vào nhà điềm báo gì, hên hay xui ?