Nằm mơ thấy lúa chín là điềm báo gì, đánh đề con gì?

Lúa là cây lương thực không còn quá xa lạ với người châu Á nói chung, đặc biệt là người Việt Nam ta. Trong những bữa ăn hàng ngày không thể thiếu sự hiện diện của những hạt cơm được nấu từ hạt gạo của cây lúa. Việc bạn ngủ mơ thấy cây lúa ngoài nguyên nhân do hình ảnh của nó đã quá quen thuộc còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn sau đó. Hôm nay batquai.org sẽ giải đáp nằm mơ thấy lúa chín là điềm báo gì, đánh đề con gì để các bạn tham khảo.

Đôi nét về cây lúa

Xưa nay lúa chính là một trong 5 loại cây lương thực của thế giới và là một trong 6 loại lương thực chủ yếu của lục cốc. Đây là loại thực vật thuộc nhóm loài cỏ đã được thuần dưỡng. Lá của cây lúa khá mỏng, hẹp khoảng 2-2.5cm và dài 50-100cm. Lúa có màu khác nhau tùy vào thời  kỳ sinh trưởng và phát triển.

Lúa chín sẽ có màu vàng, sản phẩm thu được từ cây lúa là hạt lúa hay được gọi là thóc. Thóc sau khi được xay xát loại bỏ lớp vỏ ngoài thu được gạo và các phụ phẩm khác là cám và trấu. Hơn một nửa dân số của thế giới sử dụng gạo làm bữa ăn chính hàng ngày của mình và gạo là loại lương thực được tiêu thụ nhiều nhất.

Gạo có thể được nấu thành cơm để ăn cùng các món ăn khác hoặc nấu thành cháo tùy theo mục đích sử dụng của con người. Việt Nam là một trong những nước thuộc top đầu sản xuất lúa gạo và xuất khẩu trên thế giới. Có nhiều loại gạo từ gạo thơm, gạo dẻo, gạo lứt, gạo loại 1, loại 2… đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Giải mã giấc mơ thấy lúa chín

Nằm mơ thấy hạt gạo

Nếu bạn ngủ mơ như vậy thì điêm báo mang đến sẽ là điều tốt lành. Nó muốn ám chỉ rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công cũng tương tự như việc trồng lúa thu hoạch được hạt gạo vậy. Thành công ở đây có lẽ là trong công việc bạn được thăng chức lên vị trí mới hoặc làm được một  việc lớn mang lại niềm vinh dự cho công ty. Ngoài ra, trong cuộc sống bạn cũng gặp được những điều mà trước giờ mình luôn mong muốn.

Chiêm bao thấy cánh đồng lúa chín vàng

Giấc mơ cho thấy rằng sắp đến vận may tài lộc của bạn ngày càng được thịnh vượng hơn nữa, những điều may mắn luôn mỉm cười với bạn. Nếu bạn mơ thấy mình đang gặt lúa trên cánh đồng lúa chín vàng điềm báo rằng bạn sắp giàu có rồi đấy và bạn nên vui mừng, trân trọng những gì mình nhận được.

Ngủ mơ thấy mình hoặc người nào đó đang thu hoạch lúa, gặt lúa

Giải mã giấc mơ cho thấy bạn là người tài giỏi kèm theo sự may mắn nên công việc kinh doanh sắp đến sẽ gặp được nhiều thành công phát đạt. Những khó khăn trong kinh doanh chắc chắn phải có nhưng bạn lập tức có cách giải quyết và không có lo ngại đáng để bạn quá bận tâm về nó.

Giấc mơ thấy phơi lúa

Cũng tương tự như những giấc mơ trên, ngủ mơ thấy phơi lúa mang ý nghĩa về những điều may mắn, thuận lợi sẽ đến với chủ nhân. Trong cuộc sống cũng như công việc bạn có người theo sau phù hộ giúp đỡ nên luôn thành công.

Nằm mơ thấy ruộng lúa lầy lội không cày cấy được

Giải mã giấc mơ cho thấy rằng điềm báo không tốt lành khi bạn ngủ mơ thấy như vậy. Những khó khăn đang một lúc ngày càng tới gần với chủ nhân, bạn nên bình tĩnh và chủ động giải quyết những điều ấy. Chỉ cần bạn có quyết tâm, không nản lòng thì cho dù chuyện có khó đến thế nào vẫn có thể giải quyết êm xuôi.

Ngủ mơ thấy ruộng khô cháy

Nếu nằm mơ như vậy mang ý nghĩa công việc hiện tại của bạn đang gặp nhiều khó khăn và trì trệ. Đặc biệt những người làm việc có liên quan đến pháp luật lại càng thận trọng hơn nữa, nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

diem-bao-ve-giac-mo-thay-lua-chin
Điềm báo về giấc mơ thấy lúa chín

Chiêm bao thấy cánh đồng cằn cỗi hoặc lúa bị chết

Giấc mơ cho thấy bạn là người có những suy nghĩ tiêu cực, bi quan vào cuộc sống khiến tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng. Bạn cảm thấy mệt mỏi cho những trăn trở của mình trong tương lai và rơi vào trạng thái stress lâu ngày. Hãy điều phối lại suy nghĩ, sống tích cực và lạc quan hơn để đầu óc thanh thản nhé.

Nằm mơ thấy mình đang thả diều trên cánh đồng

Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang có một cuộc sống khá thoải mái, cuộc sống hiện tại hạnh phúc, vô lo vô nghĩ. Bạn luôn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với những gì mình đang có hiện tại và khá nhiều người ganh tỵ với cuộc sống của bạn đấy.

Ngủ mơ thấy một vụ mùa bội thu

Mơ thấy như vậy ám chỉ rằng bạn sẽ được nhiều may mắn và tài vận đến một cách khá bất ngờ. Bạn hãy trân trọng những cơ hội mà ông trời đã ban cho mình nhé.

Chiêm bao thất có nhiều loại gạo khác nhau

Có phải cuộc sống hiện tại của bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ khi mơ thấy như vậy? Mọi điều đến với bạn đều màu hồng, cũng có những lúc khó khăn nhưng đó chỉ là điều nhỏ nhặt sẽ đi ngang cuộc đời bạn một cách nhanh chóng.

Xem thêm:

Nằm mơ thấy lúa chín đánh đề con bao nhiêu?

 • Chiêm bao thấy lúa chín vàng nên đánh đề số 02, 31.
 • Ngủ mơ thấy lúa xanh nên chọn con 23, 82.
 • Giấc mơ thấy lúa trổ bông thì đánh đề con 46, 57.
 • Nằm mơ thấy lúa non nên chọn 26, 43.
 • Nằm mơ thấy ruộng lúa thì đánh số 61, 76.
 • Chiêm bao thấy gặt lúa thì chọn con 36, 64.
 • Giấc mơ thấy phơi lúa thì đánh số 31, 94.
 • Ngủ mơ thấy bó lúa đừng quên đánh con 09, 20.
 • Chiêm bao thấy cắt lúa nên chọn số 61, 80.
 • Giấc mơ thấy chở lúa đánh số 37, 74.
 • Ngủ mơ thấy lúa đầy sân chọn con 09, 75.
 • Chiêm bao thấy hạt lúa nên đánh đề số 13, 52.
 • Nằm mơ thấy hái lúa thì chọn số 09, 36.
 • Ngủ mơ thấy thu hoạch lúa thì nên đánh con 35, 45.

Giới thiệu công ty bán máy lọc nước hàng đầu việt nam http://maylocnuocwepar.vn

Với những chia sẻ mà batquai.org mang đến đã giải đáp cho các bạn biết được nằm mơ thấy lúa chín là điềm báo gì, đánh đề con gì? Chúc bạn sẽ tìm được con số phù hợp với giấc mơ của mình để tìm vận may, tuy nhiên cũng không nên quá tin tưởng vào đó nhé các bạn.

Leave a Comment