Nằm mơ thấy mua đất là điềm báo gì, đánh đề con gì?

Mua đất là một việc làm hẳn chắc ai trong chúng ta cũng đều mong muốn và ước có một ngày mình sẽ mua được nhiều đất đai. Có lẽ vì bạn luôn suy nghĩ trong đầu sau này có tiền sẽ mua đất nên ban đêm khi ngủ mơ thấy điều khá bình thường. Ngoài ra, với dân chơi lô đề còn quan tâm thêm nằm mơ thấy mua đất là điềm báo gì, đánh đề con gì? Sau đây batquai.org sẽ giải đáp giúp các bạn thông qua bài viết sau đây.

Tại sao lại mơ thấy mua đất?

Trong mỗi con người đều có ước mơ được mua thật nhiều đất, mặc dù không có nhu cầu ở chúng ta vẫn muốn lấy đó làm vốn liếng để sau này có việc cần thi bán lấy tiền hoặc cho con cháu về sau. Quan niệm chung của người Việt Nam có tiền là muốn mua đất để dành phòng hờ trường hợp xấu xảy ra sau này còn có chỗ dung thân.

Với tư tưởng đó luôn thôi thúc trong đầu con người là phải nổ lực để đạt được mong ước khiến ban đêm ngủ mơ là điều không có gì đáng ngạc nhiên cả. Tâm trí chúng ta duy trì hình ảnh này quá thường xuyên đến khi ngủ thì não bộ sẽ tự động mở lại những hình ảnh đã lưu trong tiềm thức. Ngoài ra, khi ngủ mơ như vậy cũng ẩn chứa những điềm báo nào đó về tương lai của chủ nhân đấy.

Giải mã giấc mơ thấy mua đất

– Nằm mơ thấy hình ảnh một tòa cao ốc đồ sộ đẹp lộng lẫy mang điềm báo rằng tương lai bạn sẽ có một cuộc sống sung túc và đầy đủ. Bạn sẽ không phải đối mặt với khó khăn bon chen vì cơm áo gạo tiền nhờ vào vận may luôn đến với mình. Nếu bạn mơ thấy mộ tòa nhà cao ốc nhỏ vẫn mang ý nghĩa cuộc sống của bạn không phải lo về vấn đề cơm áo hàng ngày. Vậy nên bạn nên vui mừng khi mơ thấy giấc mơ như vậy.

– Chiêm bao thấy một căn nhà cũ mang điềm báo rằng sắp đến có thế bạn sẽ được gặp lại người thân trong gia đình đã bị xa cách lâu ngày. Bằng một cách nào đó mà gia đình bạn hội ngộ với nhau và dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi niềm vui này chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi.

– Nằm mơ thấy mua bán nhà đất hoặc căn hộ, giải mã giấc mơ cho thấy tương lai bạn sẽ sớm gặp được một mối tình. Tuy nhiên, mối tình này chỉ trải qua một thời gian ngắn ngủi nhưng nó lại khắc sâu vào trong tâm trí khiến bạn không thể nào quên được người đó. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy rằng bạn sắp được thoát khỏi một nhiệm vụ hoặc trách nhiệm nào đó.

– Giấc mơ thấy một căn nhà đang bị phá hủy hoặc căn nhà bị bỏ trống mang điềm báo rằng hiện tại bạn đang luyến tiếc một mối quan hệ đã bị đổ vỡ. Bạn cảm thấy mệt mỏi và suy sụp với tình duyên không mấy tốt đẹp của mình. Thêm vào đó là những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống khiến bạn cảm thấy chán nản với mọi thứ, công việc trở không tập trung.

– Ngủ mơ thấy mình dọn về nhà mới hoặc thấy nhà đất bị thay đổi thì giấc mơ này mang điềm báo may mắn. Có thể sắp đến bạn sẽ được chuyển đến sinh sống tại một ngôi nhà mới khang trang với đầy đủ tiện nghi hơn. Cuộc sống của bạn sẽ sang chảnh và sa hoa hơn so với hiện tại.

– Trường hợp ngủ mơ thấy vợ chồng cùng nắm tay nhau vào một ngôi nhà  mới mang điềm báo rằng người vợ sắp có tin vui trong thời gian gần nhất. Hai bạn sẽ sinh được một đứa con bụ bẫm, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi niềm vui đến với vợ chồng mình nhé.

Có thể bạn quan tâm >> Nằm mơ thấy điện giật đánh đề con gì, số mấy? >> http://diembaoaz.com/nam-mo-thay-dien-giat-danh-de-so-may/

diem-bao-cua-giac-mo-mua-dat
Điềm báo của giấc mơ mua đất

– Chiêm bao thấy chuyển nhà, giấc mơ mang ý nghĩa rằng chuẩn bị bạn sắp được thăng chức. Công việc của bạn ngày càng phát triển hơn được cấp trên tín nhiệm và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Giấc mơ cũng nói lên nếu đang bị bệnh bạn cũng sẽ nhanh chóng hồi phục và lấy lại tinh thần.

– Nằm mơ thấy mình tự xây nhà điềm báo may mắn sẽ đến với bạn. Có khả năng bạn sẽ được nhận một khoản tiền lớn trong thời gian sắp tới. Sự nghiệp của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, tài lộc khiến cuộc sống của gia đình bạn có nhiều thay đổi.

– Chiêm bao thấy mình xây cất thêm lầu trên mảnh đất sinh sống đã lâu thể hiện cuộc sống hiện tại của bạn khá đầm ấm, vui vẻ. Nếu như mơ thấy đang ngồi trên lầu cao ăn uống thì mang ý nghĩa rằng gia đình bạn đang rất hưng thịnh và đừng để cuộc sống bị thay đổi theo chiều hướng tiêu cực hơn nhé.

– Nằm mơ thấy viếng thăm trong lâu đài tráng lệ mang ý nghĩa rằng điều may mắn sắp đến với bạn. Tương lai bạn sẽ có những chuyến du lịch thú vị bên bạn bè hoặc những người gần gũi với mình. Bên cạnh đó, nếu mơ thấy một căn biệt thự cho thấy rằng cuộc đời của bạn đang có chiều hướng đi lên, mọi điều tốt đẹp luôn mỉm cười với bạn.

– Giấc mơ thấy mình sống trong  một lâu đài đổ nát mang điềm báo không tốt lành, giấc mơ ám chỉ bạn là người khá nóng nảy. Bạn nên kiềm chế lại tính nóng nảy đó để mọi việc được giải quyết êm xuôi và dễ dàng hơn. Nếu không bạn sẽ luôn gây mâu thuẫn, bất hòa với nhiều người khiến các mối quan hệ thêm thậm tệ hơn đấy.

Nằm mơ thấy mua đất đánh đề số bao nhiêu?

  • Nằm mơ thấy mua đất làm nhà nên đánh số 38, 85.
  • Ngủ mơ thấy mình mua đất chọn đánh con 62, 95.
  • Chiêm bao thấy người yêu mua đất hãy chọn đánh đề con 20, 60.
  • Giấc mơ thấy bố mẹ mua đất thì đánh số 24, 48.
  • Chiêm bao thấy người thân mua đất nên đánh con 53, 61.
  • Giấc mơ thấy mua đất để trồng cây thì chọn con 10, 68.
  • Ngủ mơ thấy mua đất đào ao nuôi cá nên chọn con số 35, 75.
  • Nằm mơ thấy mua đất để kinh doanh hãy đánh số 51, 81.

Với những gì batquai.org chia sẻ như trên đã giải đáp cho các bạn biết được nằm mơ thấy mua đất là điềm báo gì, đánh đề con gì? Hy vọng bạn sẽ tìm được một con số để tìm được vận may cho mình, tuy nhiên bạn cũng không nên quá tin tưởng vào đấy nhé. Chỉ nên tham khảo và đánh đề chỉ với hình thức giải trí cho vui để không ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của mình.

Xem thêm:

Leave a Comment